Telegram là gì? Tất tần tật về Telegram

Telegram là gì? Tất tần tật về Telegram

Nhiều người thấy bạn bè mình nhắc tới Telegram với tỉ thứ hay ho và nhiều tính năng nghe cũng rất hấp dẫn. Rốt cuộc thì telegram là gì? có hấp dẫn như lời đồn không?

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Telegram là gì?

Thưa quý độc giả của Qnet88, Telegram là một ứng dụng chat được sáng lập bởi anh em nhà Durov – những người đã tạo nên mạng xã hội VK ở Nga cực kì nổi tiếng. Nắm bắt được xu thế thời đại khi các dịch vụ tin nhắn thông thường không có nhiều tính năng bảo mật, thu hồi, xóa, tốc độ chậm… Telegram đem đến cho họ sự trải nghiệm tuyệt vời về tốc độ, nhiều icon, gửi tin nhắn media, hình ảnh… Mọi thứ bạn cần đều ở Telegram.

Telegram là dịch vụ nhắn tin và thoại qua dịch vụ IP trên nền tảng đám mây. Ứng dụng Telegram có sẵn cho Android, iOS, Windows Phone, Windows NT, macOS và Linux. Người dùng có thể gửi tin nhắn và trao đổi ảnh, video, nhãn dán, âm thanh và tệp thuộc bất kỳ loại nào.

Điểm tuyệt vời của Telegram

Nhắc nhẹ anh em là hiện tại Telegram đã vượt qua hàng loạt các tên tuổi lớn trong lĩnh vực ứng dụng chat, gọi video như Skype, Snapchat, whatsapp về số lượng người dùng.

Tin nhắn và phương tiện mặc định trong Telegram được mã hóa khi được lưu trữ trên máy chủ của nó. Ngoài ra, Telegram cung cấp các cuộc trò chuyện “bí mật” được mã hóa đầu cuối tùy chọn giữa hai người dùng trực tuyến, nhưng không dành cho các nhóm hoặc kênh.

Giao tiếp máy khách-máy chủ cũng được mã hóa. Dịch vụ này cung cấp mã hóa đầu cuối cho các cuộc gọi thoại.

Điều này tạo ra sự hài lòng cho rất nhiều người khi Messenger hay các ứng dụng chat khác luôn là công khai và bất cứ ai có thể dễ dàng xem được.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Cách thức hoạt động ứng dụng Telegram

Bạn có thể sử dụng nó như Zalo hay bất cứ ứng chat nào. Đầu tiên, bạn vào app store trên iphone gõ vào ô tìm kiếm “telegram”. Hoặc bạn vào Play store trên các ứng dụng Android gõ vào ô tìm kiếm “telegram”.

Mở ứng dụng lên, đăng ký bằng số điện thoại, Telegram sẽ gửi 1 tin nhắn về số điện thoại của bạn. Nhập Telegram code vào và telegram và bắt đầu sử dụng.

Telegram sẽ quét danh bạ của bạn xem có ai đang dùng telegram không? Sau đó, tạo danh sách bạn bè mà bạn có thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn luôn.

Mọi thông tin chi tiết về Telegram bạn truy cập trang: telegram.org/

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải ứng dụng về máy tính hoặc chat trực tiếp trên nền web qua trang web web.telegram.org/

 

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Telegram code là gì

Telegram code là mã xác nhận khi bạn đăng ký lần đầu trên ứng dụng Telegram hoặc khi bạn đăng nhập vào ứng dụng trên điện thoại hoặc web. Khi bạn đăng ký, Ứng dụng Telegram sẽ yêu cầu bạn sử dụng số điện thoại để đăng ký và tên quốc gia bạn đang sống. Nó sẽ gửi Tel

Rất giống Zalo phải không ạ. Có khó khăn gì các bạn cứ comment xuống phía dưới nhé, mình sẽ hỗ trợ.

Tag:

telegram là gì
ứng dụng telegram là gì
telegram là phần mềm gì
phần mềm telegram là gì
telegram code là gì
telegram messenger là gì

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)