31 chủ đề xương sống khi làm nội dung facebook bạn nên NHỚ KỸ

31 chủ đề xương sống khi làm nội dung facebook bạn nên NHỚ KỸ

Nếu như bài trước, mình có nói đến bố cục làm bài thì ở bài này, việc tìm chủ để viết là mục tiêu sống còn khi làm. Vì nếu không có chủ đề khai thác, bạn sẽ không thể đưa ra bài viết thu hút và hấp dẫn được.

Các chủ đề được khai thác dưới nhiều góc nhìn, đừng nghĩ bán hàng là suốt ngày vả hết tỉ cái sản phẩm vào mặt khách hàng bảo sản phẩm đấy tốt lắm tốt vừa. Anh chọn đi, chị lấy đi, hàng tốt lắm. Cái họ cần còn nhiều hơn thế. Họ quan tâm đến cuộc sống, xã hội, đạo lý, quy luật, mẹo hay…. Rất nhiều thứ luôn xoay quanh và đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức để xử lý. Vì vậy, điều này rất quan trọng.

Với các mẹ bỉm sữa thì chủ đề nấu cho con ăn gì, chăm con như nào, tạo đồ chơi handmade, dạy con luôn được các mẹ tích cực chia sẻ. Còn các anh thanh niên từ trẻ tới già chắc chắn luôn quan tâm ô tô, bóng đá, thể thao, chính trị… Họ không cần chỉ là biết các chủ đề chỉ có sản phẩm. Muốn tăng tương tác của fanpage với khách hàng. Hãy khai thác thêm các chủ đề khác để khách hàng tương tác với fanpage của bạn. Giúp lượng hiển thị của bạn tới khách hàng tiềm năng tốt hơn bao giờ hết.

Đó là lý do tại sao mấy chị em bán hàng online suốt ngày lọc tương tác với kêu gọi tương tác. Các chị ơi vào tương tác với em đi nào. Rồi bày đặt câu hỏi, trò chơi…

Tản mạn vậy thôi. Mục đích chính, hãy cho khách hàng thấy giá trị fanpage của bạn. Giá trị của kiến thức và giá trị của các sản phẩm họ cần.

Nếu mục tiêu của bạn là gây được ảnh hưởng, truyền cảm hứng, kêu gọi hành động, đây chính là dạng content bạn chắc chắn phải theo đuổi.

1.Chủ đề nhắc nhở về cuộc sống ngắn ngủi
2.Chủ đề chứng minh ước mơ có thể trở thành sự thật
3.Chủ đề mang đến niềm tin vào điều gì đó to lớn hơn
4.Chủ đề gợi nhớ về bản thân con người
5.Chủ đề nhắc nhỏ về tổng quan hoặc những điều cơ bản trong cuộc sống
6.Chủ đề với twist bất ngờ
7.Chủ đề kể một câu chuyện
8.Chủ đề đưa người đọc theo một hành trình
9.Chủ đề truyền cảm hứng cho người đọc đến hành động
10.Chủ đề hài hước
11.Chủ đề cảm động
12.Chủ đề tiết lộ bí mật
13.Chủ đề gây sốc
14.Chủ đề cổ vũ, khuyến khích
15.Chủ đề nhắc nhở về bản chất con người và cổ vũ sống đúng với bản chất đó
16.Chủ đề nhắc nhở về sự vô hạn của cuộc sống
17.Chủ đề xác nhận những giả thiết
18.Chủ đề thách thức những giả thiết
19.Chủ đề vừa học vừa chơi
20.Chủ đề đối đầu như cuộc chiến giữa David và Goliath (David & Goliath là một câu chuyện vào khoảng 3.000 năm trước tại Palestine kể về cậu bé chăn cừu David nhỏ bé chỉ với một cục đá và một chiếc nỏ cao su đã đánh bại gã khổng lồ Goliath. Kể từ đó, cái tên David và Goliath trở thành biểu tượng cho cuộc chiến đấu giữa những kẻ yếu thế và những gã khổng lồ. Chiến thắng của David là một điều phi thường, không ai ngờ tới – theo cafebiz.vn)
21.Chủ đề đưa ra góc nhìn mới đối với những điều quen thuộc trong cuộc sống
22.Chủ đề hồi tưởng
23.Chủ đề dành cho người thích mạo hiểm
24.Chủ đề gợi lên sự tò mò
25.Chủ đề có tình tiết gây cấn
26.Chủ đề kể câu chuyện giải cứu
27.Chủ đề về chuộc lỗi
28.Chủ đề về sự hy sinh
29.Chủ đề về những nỗi sợ lớn nhất
30.Chủ đề cách làm giảm những nỗi sợ
31,Chủ đề giải mã bí ẩn

Hãy cân nhắc kĩ nội dung và tìm hiểu các chủ đề con trong các chủ đề lớn để đưa ra câu chuyện hàng ngày, có ích cho khách hàng của mình. Để họ không quên mình. Từ đó bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp cận và tìm thấy các khách hàng tiềm năng phù hợp với sản phẩm của mình.

Chúc các bạn thành công.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)