Chia sẻ nút call đẹp mắt WordPress không cần plugin

Chia sẻ nút call đẹp mắt WordPress

Các bạn thấy các web khác có nút call đẹp mắt. Mình cũng muốn làm vậy mà lại không biết làm thế nào. Hôm nay qnet88 xin giới thiệu tới quý độc giả code nút gọi. Nội dung code được chia sẻ bởi bác nguyenhung.net. Hôm nay xin phép bác em chia sẻ bài viết này.

nút call đẹp giao diện website
nút call đẹp giao diện máy tính

Mục dành cho Newbie:

Các bác biết rồi vui lòng không comment hoặc đọc nhé, mục này dành cho các bạn chưa biết.

Các bạn nên cài đặt plugin insert header and footer hoặc header and footer script( mình hay dùng thằng này vì nó có code chèn riêng lẻ từng trang cho wordpress). Việc chèn này là thường thấy cho mọi website có ý định làm thương mại hoặc chạy quảng cáo. Vì mọi phần liên quan đến mã tracking của google facebook đều thực hiện cài đặt trên header hoặc footer. Các bác pro thì sẽ tìm file footer hoặc header ở giao diện để sửa.

Sau khi cài đặt xong plugin. Bạn vào phần cài đặt (setting), vào tiếp header and footer. Copy đoạn code html dưới vào.

Chú ý: Trong đoạn html này, Đoạn gán hình ảnh có tên: https://thuexeviettra.com/wp-content/uploads/2020/05/icon-call-nh.png. Mình có chú thích. Đây là ảnh png. Kích thước 50×50 px. Nếu các bạn muốn thay biểu tượng khác thì cứ làm theo kích thước trên. Nền màu gì tùy bạn trang trí.

Các bạn copy và dán đoạn https://thuexeviettra.com/wp-content/uploads/2020/05/icon-call-nh.png lên chrome hoặc coccoc. Lưu ảnh về. tải hình ảnh lên web của bạn và copy link ảnh vừa tải lên. Dán vào đấy.

Tại sao lại phải làm thế. Vì tải trực tiếp trên web của bạn bao giờ cũng nhanh hơn. Bên cạnh đó, nếu website thuexeviettra.com kia mà bị sập thì bạn có thể sẽ không hiện biểu tượng nút call.

 

Html cho đoạn code nút gọi đẹp

Css cho đoạn code nút gọi rung lắc

Đoạn css này thì bạn chỉ cần vào giao diện (themes), chọn tiếp tùy chỉnh (customize). Kéo xuống phía dưới cùng. Chọn cái mục có tên css. Dán vào là xong.

Sau khi hoàn thành nội dung thì nó sẽ như này:

 

nút call đẹp giao diện di động
nút call đẹp giao diện di động

Nguồn code: nguyenhung

3/5 - (2 bình chọn)

One thought on “Chia sẻ nút call đẹp mắt WordPress không cần plugin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)