Hàng trăm ngàn sản phẩm dùng Woocommerce được không mọi người ?

Hàng trăm ngàn sản phẩm dùng Woocommerce được không mọi người ?

Dù sao thì với một hệ thống như Woocommerce, các bạn chỉ có được một shop khoảng tối đa xấp xỉ 10000 sp thôi. Nếu quá chắc nó lag lắm, nên cân nhắc nhé. Shop nhà mình hơn 2000sp vẫn load vèo vèo. Với những hệ thống lớn. Các bạn nên sử dụng nền tảng tốt nhất hiện tại là magento và opencart. Tối ưu triệt để hệ thống cho nó là ấm ngay.

Còn Woocommerce thì vẫn đặc biệt khuyên dùng cho các shop khởi nghiệp, shop gia đình, công ty giới thiệu sản phẩm…. Vì nó hoàn toàn cân được toàn bộ các hệ thống data dữ liệu vừa và nhỏ.

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

 

Bùi Hữu Đoàn nói thật thì tối ưu thì vẫn xài được, nhưng k nên, hãy dùng cái gì đó chuyên về shop, wordpress ban đầu cũng chỉ là blog nên nền tảng về shop khá là yếu và chậm, nên dùng cms chuyên về shop hơn, như magento, opencart, Shopify, Cs-cart…

Khoa Nguyen Shopify tạch 100% nhé, đã thử, và bị treo tài khoản sau vài ngày 😉 20k sản phẩm là lên đường ngay 😉

Nói chung làm web quá nhiều sản phẩm thì cần nhiều tiền, ai giỏi tối ưu thì đỡ tốn đc kha khá, nhưng vẫn phải tốn tiền :))))

Nguyễn Công Trung Có bác nào thật sự dùng Woocommerce với vài trăm ngàn sản phẩm chưa mà chém gió phật phật lạnh hết cả người thế nhỉ. Theo FAQs của bọn Woocommerce thì bọn nó chém là bọn nó xử lí vài trăm ngàn sản phẩm chả vấn đề gì:

https://docs.woocommerce.com/…/woocommerce-scaling…/…

Quote:
“Sky is the limit. We’ve seen instances of shops with 100,000+ products listed, handling thousands of transactions per minute. In those cases, they had great hosting support and their own developer team focused on optimization.”

Bonus thêm bài này cho các bác tham khảo:
https://wedevs.com/89524/top-websites-using-woocommerce/

Mà cơ bản thì về kĩ thuật, xử lí số transactions lớn mới đáng quan ngại nhất, chứ vài trăm ngàn bản ghi thì có là cái gì đâu, đó vẫn chỉ là cơ sở dữ liệu có độ lớn ở mức trung bình thôi.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Lê Minh
Lê Minh
2 years ago

woo vẫn dùng được vài trăm ngàn sản phẩm. Quan trọng là bán được hàng. Sau khi bán được thì phần tối ưu hoàn toàn có code lo được

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)