Thêm Code vào một trang/bài viết cụ thể trên WordPress

Thêm Code vào một trang/bài viết cụ thể trên WordPress

Thêm một đoạn vào Header&Footer nghe chừng có vẻ rất đơn giản. Chỉ cần cài một xíu là xong. Nói là vậy, nhưng vẫn khó với rất nhiều người. Đặc biệt với những bạn nào đang làm quảng cáo như mình cho các doanh nghiệp khác nhau. Bài toán nhét code chuyển đổi, các đoạn Scripts cho từng trang là rất nan giải. có nhiều Plugin chèn vào header hay footer (bạn nào không rành tiếng anh thì header and footer chính là mục đầu trang & chân trang web của bạn).

Lựa chọn một plugin chuẩn chỉ đáp ứng nhu cầu trên thì bạn phải tìm mất nhiều công sức đấy. Hôm nay, mình xin giới thiệu tới các bạn cách để chèn một đoạn code vào từng trang cụ thể. Hay cũng có thể tìm trên Google là chèn code vào header, footer từng trang khác nhau. Nào mình cùng đến chi tiết nhé!.

Bạn vừa được cấp một mã để thêm vào tiêu đề của một trang cụ thể trong WordPress. Giờ thì sao? Trước khi bạn căng thẳng tự hỏi làm thế nào bạn sẽ có thể thêm mã, hãy hít thở sâu. Nó thực sự dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ. Tôi đã có hướng dẫn từng bước về cách thêm mã vào tiêu đề trang web của bạn trên một trang cụ thể.

Xem video hướng dẫn hoặc tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

Cách thêm mã vào tiêu đề trang web của bạn trên một trang cụ thể

1. Cài đặt và kích hoạt plugin Header and Footer Script

2. Chỉnh sửa trang hoặc bài đăng mà bạn muốn thêm mã vào.

3. Trong tập lệnh chèn vào hộp đầu, sao chép và dán mã của bạn.

4. Lưu trang / bài viết của bạn.

Mã này đã được thêm thành công!

Để thêm mã vào đầu trang hoặc chân trang của trang web của bạn trên cơ sở liên kết trang web, bạn có thể sử dụng cùng một plugin. Chỉ cần vào Cài đặt> Header and Footer Script và dán mã của bạn vào ô thích hợp. Điều này sẽ thêm mã vào mỗi trang trên trang web của bạn.

Để biết phương pháp thay thế để thêm mã vào trang web đầu trang hoặc chân trang, hãy truy cập Cách chèn mã vào Phần đầu của Blog WordPress của bạn.

Có khó khăn gì, vui lòng comment ngay bên dưới, mình sẽ hỗ trợ

One thought on “Thêm Code vào một trang/bài viết cụ thể trên WordPress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)