Visual composer (wpbakery page builder) – Trình Website builder chuyên nghiệp

Visual composer – Trình Website builder chuyên nghiệp

Visual composer (wpbakery page builder) được rất nhiều người ưa chuộng vì nó có thể đáp ứng được hầu hết các tác vụ xây dựng module website. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều kiểu layout website. Bên cạnh đó, hệ sinh thái với rất nhiều plugin hỗ trợ giúp bạn tùy biến nó với rất nhiều công dụng.

Dĩ nhiên, bạn am hiểu CSS một chút thì website mới có thể đẹp và chất lượng được. Cùng với Elementor, Flatsome (UX builder) thì đây có thể coi là trình website builder nổi tiếng nhất trong giới làm web với ngôn ngữ WordPress.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Visual composer là gì

Visual composer là một plugin xây dựng web WordPress theo kiểu kéo thả trực tiếp. Bạn có thể kéo thả các module form, cột, văn bản …và sắp xếp nó trên một trang một cách chuyên nghiệp nhất. Từ đó, bạn sẽ có thể build những mẫu website đẹp và tùy ý một cách ấn tượng nhất.

Ngày trước thì chỉ có bản Visual Composer pro mà thôi. Ơn giời là từ khi có elementor free thì cũng đã xuất hiện Wpbakery page builder free rồi. Bạn có thể thử ngay ở link dưới nhé.

Các bạn xem thử video sau để có cái nhìn trực quan hơn:

Link tải Visual Composer miễn phí (Google Drive)

Bản thường ít tính năng:

Download tại đây

Bản pro miễn phí:(không cần key)

https://drive.google.com/file/d/1dZchuxnRxJP03puijezfMg4K0BqjUv7i/view?usp=sharing

Nếu các bạn muốn mua bản chuẩn có key, vui lòng ghé thăm website mua ủng hộ tác giả:

Một vài ưu điểm về trình chỉnh sửa Visual Composer

TRUE DRAG & DROP WEBSITE BUILDER

Với trình chỉnh sửa kéo và thả, bạn có thể xây dựng bố cục mới hoặc tùy chỉnh các bố cục hiện có. Không có giới hạn cho sự đa dạng của bố cục, bạn hoàn toàn tự do trong việc tạo ra các thiết kế trang web phức tạp nhất.

Không cần biết code : Bạn không cần phải là nhà phát triển trang web chuyên nghiệp để tạo trang web của riêng mình. Trình tạo trang web được thiết kế để bạn tạo các trang web mà không cần biết code. Chỉ cần chọn mẫu trang và kéo các yếu tố trên giao diện builder.

Cập nhật nội dung tức thì : Thiết kế trực tiếp và chỉnh sửa nội tuyến cho phép bạn thấy ngay tất cả các thay đổi bạn thực hiện trên trang của mình. Bạn sẽ thấy mọi sự thay đổi của giao diện website mình một cách trực tiếp và sống động! Bạn có thể làm với nó tới khi ưng ý thì thôi. Thay đổi màu sắc, tùy chỉnh các tùy chọn và tham số và xem kết quả ngay lập tức.

Tương thích với mọi theme: Visual Composer hoạt động với bất kỳ theme WordPress nào. Bạn có thể thay đổi theme theo ý thích của mình, nó sẽ không ảnh hưởng đến nội dung của bạn. Hơn nữa, trình tạo theme tích hợp cho phép bạn ghi đè cài đặt mặc định của theme.

Như vậy là mình đã chia sẻ tới các bạn trình builder website Wpbakery page builder từng làm mưa làm gió suốt nhiều năm qua. Mình đã từng dựng website bằng Wpbakery page builder cho nhiều website và thấy nó rất tuyệt vời. Tùy biến cũng không thua kém trình builder nào hiện tại trên thị trường.

Điểm yếu duy nhất của nó có lẽ là nó không phải ngôn ngữ mở. Do đó ít các plugin hỗ trợ. Điều này đang được khắc phục trong tương lai.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết của mình. Nhớ tải về dùng thử và cảm nhận nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

 

Tag:

visual composer là gì

visual composer miễn phí

active visual composer

wpbakery visual composer themeforest

download wpbakery visual composer free

download visual composer website builder

visual composer premium free download

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)