Driver máy in epson TM T82

Driver máy in epson TM T82

Máy in bill hóa đơn bán hàng ngày nay trở thành 1 phần buộc phải có của các cửa hàng bán lẻ hoặc siêu thị. Máy in epson tm t82 in nhanh, phản hồi nhanh, ít lỗi. Nếu bạn có cài win hay sửa lại máy hoặc bị lỗi file cài đặt thì có thể tải dễ dàng tại đây.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Điểm nổi bật của dòng máy in bill epson tm-t82

Hiệu suất vô song

Với MCBF lên đến 60 triệu dòng, tuổi thọ của dao cắt lên đến 1,5 triệu lần cắt và tốc độ in hóa đơn lên đến 150mm/giây, máy in TM-T82 là máy in đáng tin cậy nhất và có tuổi thọ cao nhất so với các sản phẩm cùng loại, là giải pháp toàn diện cho môi trường đòi hỏi in ấn nhiều.

 

Dễ sử dụng

Máy in TM-T82 được trang bị tính năng nạp giấy dễ dàng, dao cắt tự động và đèn LED hiển thị tình trạng máy in. Người dùng có thể linh động đặt máy in theo chiều ngang hoặc thẳng đứng để hóa đơn đi ra từ mặt trước hoặc treo lên tường bằng cách sử dụng giá treo đặc biệt. Ngoài ra, máy in T82II còn giúp người dùng tiết kiệm giấy, in các logo, coupon hoặc mã vạch một cách rõ ràng và sắc nét.

 

Máy in nhỏ gọn đa năng

 Máy in chứa tất cả các driver và phụ kiện cần thiết như đĩa cài máy in, phần mềm sử dụng, hướng dẫn sử dụng, cáp giao diện, giá treo tường, chân cao su, bảng điểu chỉnh đối với đặt máy đứng, và nắp điều chỉnh nguồn điện chống nước. CD-ROM gồm các driver dùng cho hệ điều hành Windows® / Linux® / Mac OS® X, đĩa cổng ảo, , OPOS™, OPOS for .NET™, và Java POS™.

Driver máy in epson TM T82 win7/win10 32bit/64bit

Tải Driver máy in epson TM T82 (link trực tiếp trang chủ)

Tải Driver máy in epson TM T82 (link Google Drive – link dự phòng)

 

Tag:

driver epson TM T82 win 10 64bit

driver epson TM T82 64bit

tải driver epson TM T82

download driver epson TM T82 win 7 32bit

download driver epson TM T82 win 7 64bit

driver epson TM T82

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)