Enable Media Replace – Thay thế tập tin hoàn hảo

Enable Media Replace – Thay thế tập tin hoàn hảo

Một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần nén ảnh và thay thế với tên giống hệt mà không phải thay thế thủ công bằng tay. Nếu bình thường việc tối ưu hình ảnh sau khi upload(sau khi tải ảnh lên) bằng các plugin khác có thể khiến ảnh bị thay đổi, hoặc hiển thị bị lỗi. Thì việc sử dụng plugin này sẽ xử lý hoàn toàn được vấn đề đó.

Một plugin miễn phí, nhẹ và dễ sử dụng cho phép bạn thay thế liền mạch một hình ảnh hoặc tệp trong Thư viện phương tiện bằng cách tải lên một tệp mới ở vị trí của nó. Không còn xóa, đổi tên và tải lên lại các tập tin! 
Được hỗ trợ bởi đội ngũ thân thiện đã tạo ra ShortPixel 🙂

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Hỗ trợ tiết kiệm dung lượng tối đa theo thời gian thực

Có phải bạn thấy mệt mỏi và phức tạp khi trước tiên phải xóa một tệp và sau đó tải lên một tệp có cùng tên chính xác mỗi khi bạn muốn cập nhật hình ảnh hoặc bất kỳ tệp nào được tải lên trong thư viện phương tiện WordPress?

Từ nay việc đó sẽ không còn nữa.

Giờ đây, bạn sẽ có thể thay thế bất kỳ tệp nào được tải lên từ chế độ xem Chỉnh sửa phương tiện truyền thông, nơi cần có. Thay thế phương tiện có thể được thực hiện theo một trong hai cách:

Thật đơn giản để thay thế một tập tin

  1. Chỉ cần thay thế các tập tin. Tùy chọn này yêu cầu bạn tải lên một tệp cùng loại với tệp bạn đang thay thế. Tên của tệp đính kèm sẽ giữ nguyên cho dù tệp bạn tải lên được gọi là gì.
  2. Thay thế tệp, sử dụng tên tệp mới và cập nhật tất cả các liên kết. Nếu bạn chọn tùy chọn này, tên và loại tệp bạn sắp tải lên sẽ thay thế tệp cũ. Tất cả các liên kết trỏ đến tệp hiện tại sẽ được cập nhật để trỏ đến tên tệp mới.

Plugin này rất mạnh mẽ và cần phải có cho bất kỳ trang web lớn hơn được xây dựng bằng WordPress. Bây giờ nó cũng đi kèm với xem trước của hình ảnh thay thế!

Hiển thị thời gian sửa đổi tập tin

Có shortcode riêng.

Các plugin tương thích và được đề xuất =

  • ShortPixel Image Optimization – Kích hoạt phương tiện thay thế hoàn toàn tương thích với plugin này. Sau khi được bật, ShortPixel sẽ tự động tối ưu hóa hình ảnh bạn thay thế bằng cách sử dụng Bật Phương tiện thay thế.
  • Resize Image After Upload plugin – tự động thay đổi kích thước hình ảnh khi tải lên để tiết kiệm lưu lượng & dung lượng đĩa. Tốt cho SEO và tương thích với EMR.
  • Regenerate Thumbnails Advanced – Plugin sử dụng nhanh, miễn phí và đơn giản để tạo lại hình thu nhỏ cho trang web của bạn sau khi thay đổi chủ đề (ví dụ). Được hỗ trợ và duy trì bởi ShortPixel

Plugin này được thực hiện bởi ShortPixel – Một đội ngũ phát triển plugin mạnh mẽ với Plugin Shortpixel nén ảnh tốt số 1 trên nền tảng WordPress. Hiện tại đang có trên 300.000 web đang sử dụng Plugin này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)