Q2W3 Fixed Widget plugin cố định sidebar tốt nhất cho wordpress

Q2W3 Fixed Widget plugin cố định sidebar tốt nhất cho wordpress

Nếu bạn nào từng làm các trang web liên quan đến bán hàng, tải tài liệu, order món… Thì việc đặt Fixed widget hay widget cố định này là quá quen thuộc. Fixed widget khiến cho web luôn có điểm nhấn. Việc nút download hay việc order luôn trượt theo màn hình khi người dùng đọc nội dung. Thực sự giúp họ không phải tìm kiếm nút đặt hàng, hay nút tải. Và chúng ta đã không bỏ qua các cơ hội để khách hàng có thể chốt đơn.

Giúp khách hàng ghi nhớ, tiện lợi trong đặt đơn hoặc liên hệ. Đó là điểm mạnh mà nếu bạn không làm. Bạn đã lãng phí cơ hội.

Q2W3 Fixed Widget plugin cố định sidebar tốt nhất cho wordpress
Q2W3 Fixed Widget plugin cố định sidebar tốt nhất cho wordpress

Sử dụng plugin widget cố định để tạo các widget dính ở trong khu vực màn hình hiển thị khi trang được cuộn lên hoặc xuống.

Các tiện ích sticky dạng này được khách truy cập của bạn cảm nhận tốt hơn nhiều. Nó giúp tăng tỷ lệ nhấp, tăng khả năng ra đơn. Do đó, tùy chọn này đặc biệt hữu ích cho quảng cáo hoặc các mặt hàng khác mà khách truy cập muốn tương tác.

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH

Plugin không hoạt động với tất cả các theme! Yêu cầu theme:

  • jQuery 1.7 là bắt buộc, jQuery 1.8.3 (hoặc mới hơn) được khuyến nghị.
  • Không có lỗi JavaScript gây ra bởi các plugin và tập lệnh khác.
  • wp_head()và các wp_footer()chức năng trong các tập tin header.php và footer.php.
  • Các widget phải có thuộc tính ID.

Trong một số chủ đề, các widget cố định nhảy vào trong khi cuộn, v.v. Một số thay đổi CSS tại chủ đề của bạn sẽ được yêu cầu trong trường hợp này.

Khắc phục lỗi thường gặp:

Làm thế nào để ngăn chặn sự chồng chéo với chân trang?

Chuyển đến khu vực quản trị WP, Giao diện -> Tùy chọn widget cố định. Ở đây bạn có thể xác định lề trên và dưới. Đặt giá trị lề dưới> = chiều cao chân trang. Kiểm tra kết quả, xin vui lòng.
Nếu chiều cao chân trang của bạn thay đổi từ trang này sang trang khác, tốt hơn là sử dụng Stop IDtùy chọn. Tại đây bạn cần cung cấp ID thẻ HTML. Vị trí của phần tử HTML đó sẽ xác định giá trị dưới cùng của lề. Ví dụ: hãy lấy chủ đề mặc định Twenty Sixteen. Hộp chứa chân trang của chủ đề có id = Hay colophon ‘. Trong Stop IDtùy chọn tôi cần nhập chỉ colophon, không có bất kỳ biểu tượng nào khác!

chỉnh số liệu q2w3 fixed widget (1)
chỉnh số liệu q2w3 fixed widget (1)

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)