8 plugin khảo sát WordPress tốt nhất 2020

Bạn có muốn thêm một mẫu khảo sát vào trang web WordPress của mình không? Sau đó, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một trong những plugin khảo sát WordPress tốt nhất cho công việc.

Tiến hành khảo sát là một trong những cách tốt nhất để có được phản hồi chân thực từ khách truy cập trang web của bạn. Với dữ liệu bạn thu thập, bạn có thể đưa ra quyết định thông minh để tăng lưu lượng truy cập, cải thiện dịch vụ của mình, bán được nhiều hàng hơn và cuối cùng phát triển doanh nghiệp của bạn nhanh hơn bao giờ hết.

Làm thế nào để chọn Plugin khảo sát WordPress tốt nhất cho trang web của bạn?

Khi cố gắng tìm plugin khảo sát tương tác, có một vài khía cạnh cần xem xét:

  1. Các tính năng thiết kế khảo sát : Các plugin khảo sát tốt nhất sẽ giúp bạn nhận được càng nhiều phản hồi càng tốt với các tính năng nâng cao như logic có điều kiện, biểu mẫu nhiều trang và thậm chí từ bỏ biểu mẫu để bạn có thể lưu các mục nhập một phần.
  2. Các tính năng báo cáo khảo sát : Khi đến lúc xem kết quả khảo sát của bạn, bạn cần một plugin sẽ cung cấp cho bạn các báo cáo có thể hành động dễ hiểu trong nháy mắt.
  3. Dễ sử dụng : Plugin khảo sát tiên tiến nhất trên thế giới sẽ không giúp bạn nếu quá khó sử dụng. Tất cả các tính năng khảo sát nên dễ sử dụng cho tất cả mọi người, ngay cả người mới bắt đầu.
  4. Giá cả : Chi phí của plugin luôn là một cân nhắc quan trọng. Mặc dù bạn đang đầu tư vào trang web của mình, bạn không muốn bị gạt bởi các plugin tính phí quá nhiều cho quá ít.

Bây giờ bạn đã biết phải tìm gì, hãy bắt đầu và xem các plugin khảo sát tốt nhất cho WordPress.

1. WPForms

WPForms là một trong những plugin xây dựng biểu mẫu thân thiện với người mới bắt đầu và thân thiện với ngân sách nhất trên thị trường WordPress.

Nó đi kèm với trình tạo biểu mẫu kéo và thả mạnh mẽ cho phép bạn tạo các biểu mẫu liên hệ đẹp và đáp ứng cho trang web của bạn trong vòng vài phút. Bạn có thể sử dụng tiện ích khảo sát và thăm dò ý kiến ​​mạnh mẽ của nó để tạo các mẫu khảo sát hấp dẫn cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể sử dụng các mẫu dựng sẵn của nó để bắt đầu ngay lập tức hoặc tạo biểu mẫu của bạn từ đầu. Nó có tất cả các tùy chọn mà bạn có thể bao giờ cần bao gồm thang Likert, xếp hạng sao, trắc nghiệm, và nhiều hơn nữa. Nó thậm chí còn cho phép bạn tạo một số khảo sát và báo cáo NPS thực sự thú vị.

Các khảo sát bạn tạo sẽ được tối ưu hóa để có được nhiều chuyển đổi nhất với các tính năng như:

  • Các hình thức đáp ứng di động hoạt động tốt trên mọi thiết bị
  • Các hình thức đàm thoại (Kiểu chữ) để tương tác tốt hơn
  • Biểu mẫu nhiều trang với các chỉ số tiến bộ để tránh mệt mỏi câu hỏi
  • Logic có điều kiện để bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa các câu hỏi khảo sát của mình dựa trên các câu trả lời trước đó của người dùng
  • Bảo vệ thư rác tích hợp để bạn có thể đảm bảo chỉ bao gồm các phản hồi hợp lệ trong báo cáo của mình

Bạn cũng có thể tích hợp mẫu khảo sát của mình với một dịch vụ tiếp thị qua email để phát triển danh sách của bạn. 

Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng WPForms cho các cuộc khảo sát / thăm dò ý kiến ​​là các biểu đồ đẹp và báo cáo nó tự động tạo ra.

Nó cũng cung cấp cho bạn sự linh hoạt để tùy chỉnh các báo cáo của bạn và xuất các biểu đồ để trình bày. Bạn muốn chia sẻ báo cáo của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội? Đừng lo lắng. Nó có các tùy chọn cho điều đó là tốt.

Tính năng Khảo sát và Khảo sát của WPForms được bao gồm trong gói Pro có giá khởi điểm $ 199,50 trong năm, khiến nó trở thành một trong những giải pháp thân thiện với ngân sách nhất trong danh sách của chúng tôi. Gói này đi kèm với rất nhiều tính năng khác và cũng bao gồm hỗ trợ ưu tiên để giúp bạn tạo biểu mẫu của mình.

Bắt đầu với WPForms

2. Formidable Forms 

Nếu bạn là nhà phát triển hoặc đại lý tạo các biểu mẫu nâng cao cho khách hàng, Formidable Forms là một trong những plugin biểu mẫu WordPress tốt nhất để xem xét. Nó cho phép bạn tạo các biểu mẫu phức tạp với các phép tính, trường động, hàng tá móc để tùy chỉnh biểu mẫu của bạn và hơn thế nữa

Bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo một cuộc khảo sát hấp dẫn cho người dùng của mình. Nó cho phép bạn thêm một số trường biểu mẫu khác như trường Likert, nút radio và hộp kiểm để giúp trả lời câu hỏi của bạn dễ dàng cho khách truy cập.

Khi khảo sát của bạn hoàn tất, bạn có thể dễ dàng hiển thị kết quả của mình dưới dạng biểu đồ, bảng biểu, biểu đồ hình tròn, v.v để tạo cho nó một cái nhìn hấp dẫn. Những kết quả này có thể được thêm vào bất kỳ trang hoặc bài đăng nào trên trang web của bạn bằng cách nhúng mã ngắn được tạo bởi plugin. Điều này giúp bạn dễ dàng chia sẻ kết quả với khách truy cập của mình. 

Bạn cũng có thể tích hợp nó với một nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email như AWeber, ActiveCampaign, v.v. và chia sẻ kết quả của bạn với người khác thông qua email.

Biểu mẫu ghê gớm cung cấp các tính năng khảo sát và đố vui của họ với gói Kinh doanh, bắt đầu từ $ 199,50 mỗi năm và cho phép bạn sử dụng nó trên tối đa 5 trang web.

Bắt đầu với các hình thức ghê gớm

3. Ninja Forms

Ninja Forms là một plugin xây dựng biểu mẫu kéo và thả đi kèm với một tiện ích mở rộng mạnh mẽ để tạo các biểu mẫu khảo sát đáp ứng và hấp dẫn cho trang web của bạn.

Nó cũng đi kèm với các tùy chọn cài đặt nâng cao bằng cách sử dụng mà bạn có thể làm cho biểu mẫu của mình hấp dẫn hơn nữa. Ninja Forms cũng hỗ trợ các trường tính toán. Tùy chọn này rất tuyệt nếu biểu mẫu của bạn có liên quan đến việc tính giá hoặc số ngày, v.v … Nó cho phép người dùng thực hiện các phép tính nhanh chóng mà không cần thoát khỏi trang web của bạn. 

Nó cũng hỗ trợ tải lên tệp theo các định dạng khác nhau và cho phép bạn chấp nhận thanh toán dễ dàng. Tuy nhiên, không giống như WPForms, nó thiếu một số tính năng nâng cao như báo cáo và trình bày dữ liệu. Nó cũng có thể hơi phức tạp đối với người mới bắt đầu đưa ra một mẫu khảo sát với plugin này bởi vì bạn cần kết hợp hai phần mở rộng khác nhau để tạo biểu mẫu của mình. Nhưng nếu bạn có kinh nghiệm về thiết kế web, Ninja Forms là một lựa chọn tốt để bạn thử.

Ninja Forms có các tiện ích mở rộng riêng cho các tính năng của nó, mỗi tính năng bắt đầu ở mức 49 đô la cho một trang web, vì vậy giá có thể tăng lên nhanh chóng nếu bạn muốn tạo bất kỳ thứ gì cao cấp hơn một hình thức liên hệ đơn giản.

Bắt đầu với Ninja Forms

4. Gravity Forms

Gravity Forms là một plugin xây dựng biểu mẫu nổi tiếng khác đi kèm với rất nhiều tính năng nâng cao để xây dựng các biểu mẫu phức tạp. Nó cung cấp một số tiện ích bổ sung tuyệt vời, một trong số đó là để thêm các mẫu khảo sát. 

Bằng cách sử dụng addon này, bạn có thể dễ dàng đưa ra một mẫu khảo sát và thêm một số lĩnh vực khảo sát quan trọng để làm cho nó tương tác hơn. 

Để trả lời câu hỏi của bạn thú vị và nhanh chóng, bạn có thể thêm trường Likert. Bạn cũng có thể sử dụng trường xếp hạng để cho phép người dùng xếp hạng các mục cụ thể trong khảo sát của bạn. Gravity Forms cũng hỗ trợ xếp hạng và các nút radio để làm cho biểu mẫu của bạn trông chân thực và phong cách hơn. 

Vấn đề duy nhất ở đây là kết quả khảo sát được thực hiện với Gravity Forms chỉ có thể được xem trong khu vực quản trị. Nếu bạn muốn xem nó ở nơi khác, bạn cần xuất nó thành tệp CSV. Sau đó, bạn có thể hiển thị nó trên trang web của mình với sự trợ giúp của plugin Bảng bên thứ 3.

Để tạo khảo sát với Gravity Forms, bạn sẽ cần gói cao nhất của họ bắt đầu từ $ 259 mỗi năm.

Bắt đầu với các hình thức trọng lực

5. Crowdsignal

Crowdsignal (trước đây gọi là Polldaddy) là một plugin WordPress khác được thiết kế đặc biệt để tạo các mẫu khảo sát trong vòng vài phút. Plugin đi kèm với một số mẫu dựng sẵn đẹp mắt để giúp bạn dễ dàng bắt đầu nhanh chóng. 

Sau đó, bạn có thể làm việc với giao diện của biểu mẫu của mình bằng cách tùy chỉnh nó để làm cho nó hấp dẫn trực quan. Bạn cũng có thể chọn một chủ đề để phù hợp với thương hiệu của bạn từ hơn 50 chủ đề hoàn toàn tùy biến mà nó cung cấp.

Crowdsignal cho phép bạn thêm các cuộc thăm dò, câu hỏi và thậm chí kiểm tra tính cách vào biểu mẫu của bạn. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ Smileys, Net Promoter Score, Matrix, v.v. để làm cho khảo sát của bạn hấp dẫn và tương tác hơn. 

Tuy nhiên, vấn đề duy nhất với plugin này là phiên bản miễn phí của plugin này sẽ thêm logo Crowdsignal vào biểu mẫu của bạn. Vì vậy, ngay cả khi có phiên bản miễn phí, bạn sẽ phải chọn phiên bản cao cấp nếu bạn muốn hủy bỏ biểu mẫu của mình. Các kế hoạch bắt đầu từ $ 204 mỗi năm và chỉ bao gồm các cuộc thăm dò và khảo sát, không có loại hình nào khác.

Bắt đầu với Crowdsignal

6. Quiz and Survey Master

Quiz and Survey Master là một plugin đơn giản được thiết kế đặc biệt để tạo ra các câu đố và khảo sát cho các doanh nghiệp.

Nó cho phép bạn thêm một số trường biểu mẫu phổ biến và thậm chí thêm các biểu mẫu nhiều trang để làm cho khảo sát của bạn chi tiết hơn. Bạn có thể thêm bao nhiêu trang tùy thích vào khảo sát của mình và sau đó chọn hiển thị các trang kết quả dựa trên điểm số người dùng của bạn.

Nó cũng có tùy chọn cho phép bạn chấm điểm các câu đố và khảo sát của mình bằng hệ thống dựa trên điểm hoặc đơn giản bằng cách đánh dấu chúng đúng hoặc không chính xác. Bạn thậm chí có thể gửi cho họ một email cảm ơn cho những người tham gia như một cử chỉ đánh giá cao. 

Mặc dù plugin không có giao diện thân thiện nhất, nhưng nó là một lựa chọn thay thế cho chủ sở hữu trang web đang tìm kiếm một plugin thử nghiệm và khảo sát cụ thể. Bạn có thể bắt đầu với phiên bản miễn phí, nhưng bạn sẽ phải trả tiền để xóa quảng cáo của họ và sử dụng các tính năng nâng cao hơn như gửi email cảm ơn, logic có điều kiện, phân tích và hơn thế nữa.

Bắt đầu với Quiz and Survey Master

7. YOP Poll 

YOP Poll là một plugin miễn phí cho phép bạn tạo các mẫu khảo sát cho trang web của mình và tích hợp liền mạch nó vào các trang và bài đăng trên trang web của bạn. Với plugin này, thật dễ dàng để xử lý và quản lý các khảo sát của bạn ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn. 

Với YOP Polls, bạn cũng có thể sử dụng nhiều tùy chọn khác nhau để sắp xếp thông tin thăm dò ý kiến ​​của mình. Nó cũng đủ linh hoạt để cho phép bạn chọn những gì bạn muốn hiển thị và những gì để giữ riêng tư.  

Plugin cung cấp cho bạn tùy chọn để chạy nhiều cuộc thăm dò cùng nhau hoặc lên lịch lần lượt. Bạn có thể sử dụng plugin này cùng với bất kỳ plugin nâng cao nào khác và nó cũng hoạt động tuyệt vời với tất cả các chủ đề. 

Bắt đầu với cuộc thăm dò YOP

8. Forms by CaptainForm

Forms by CaptainForm là một plugin xây dựng biểu mẫu phổ biến khác cho phép bạn tạo các loại biểu mẫu phản ứng nhanh và trực quan tuyệt đẹp cho trang web của bạn trong vòng vài phút. Bạn cũng có thể sử dụng plugin này để thêm một mẫu khảo sát tùy chỉnh để thu thập phản hồi từ người dùng của bạn. 

Nó đi kèm với trình xây dựng kéo và thả và cung cấp hơn 30 mẫu dựng sẵn để lựa chọn. Tất cả các biểu mẫu được tạo bằng CaptainForm cũng hỗ trợ các tùy chọn thanh toán và chúng cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh. 

Bắt đầu với các hình thức của CaptainForm

Và đó là một bọc! Đây là một số plugin khảo sát WordPress tốt nhất mà bạn có thể thử để tạo biểu mẫu khảo sát cho trang web của mình. Bây giờ bạn có thể nhận dữ liệu thực từ khách truy cập trang web của mình để phát triển doanh nghiệp của bạn nhanh hơn bao giờ hết.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)