Table of Contents Plus-Tự động tạo mục lục chuyên nghiệp

Table of Contents Plus-Tự động tạo mục lục chuyên nghiệp

Đây là một plugin hoàn toàn miễn phí. Table of Contents Plus giúp bạn có thể tạo ra một bảng mục lục các thành phần bài viết một cách tự động, nhanh chóng, chuyên nghiệp, khoa học thông qua các thẻ H1, H2, H3, H4, H5, H6, H7. Bạn chỉ cần chỉnh các thẻ tiêu đề đó, Table of Contents Plus sẽ tự tạo link mục lục cho bạn. Mỗi một link trên bảng mục lục nhỏ này, khi bạn bấm vào đó, nó sẽ tự nhảy ngay lập tức tới tiêu đề bạn đang cần tìm.

Table of Contents Plus-Tự động tạo mục lục chuyên nghiệp
Table of Contents Plus-Tự động tạo mục lục chuyên nghiệp

Một plugin mạnh mẽ nhưng thân thiện với người dùng, tự động tạo ra một chỉ mục hoặc mục lục cụ thể theo ngữ cảnh (TOC) cho các trang dài (và các loại bài đăng tùy chỉnh). Không chỉ là một plugin mục lục, plugin này còn có thể xuất ra các trang liệt kê sơ đồ trang web và / hoặc danh mục trên toàn bộ trang web của bạn.

Được xây dựng từ đầu và với ý tưởng Wikipedia, mục lục theo mặc định xuất hiện trước tiêu đề đầu tiên trên một trang. Điều này cho phép tác giả chèn nội dung dẫn có thể tóm tắt hoặc giới thiệu phần còn lại của trang. Nó cũng sử dụng một sơ đồ đánh số duy nhất không bị mất thông qua các khác biệt CSS giữa các chủ đề.

Plugin này là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các trang web giàu nội dung như cấu hình định hướng hệ thống quản lý nội dung. Điều đó nói rằng, các blogger cũng có những lợi ích tương tự khi viết các bài viết có cấu trúc dài. Khám phá cách Google sử dụng chỉ mục này để cung cấp các liên kết ‘Chuyển đến’ cho nội dung của bạn.

Bao gồm bảng tùy chọn quản trị nơi bạn có thể tùy chỉnh các cài đặt như vị trí hiển thị, xác định số lượng tiêu đề tối thiểu trước khi chỉ mục được hiển thị, giao diện khác và hơn thế nữa. Đối với người dùng có quyền lực, hãy mở rộng các tùy chọn nâng cao để điều chỉnh thêm hành vi của nó – ví dụ: loại trừ các mức tiêu đề không mong muốn như h5 và h6 khỏi bị bao gồm; vô hiệu hóa đầu ra của tệp CSS đi kèm; điều chỉnh bù đầu và nhiều hơn nữa. Sử dụng mã ngắn, bạn có thể ghi đè hành vi mặc định, chẳng hạn như loại trừ đặc biệt trên một trang cụ thể hoặc thậm chí để ẩn hoàn toàn mục lục.

Thích bao gồm các chỉ mục trong thanh bên? Chuyển đến Giao diện> Tiện ích và kéo TOC + đến vị trí và thanh bên mong muốn của bạn.

Tuy nhiên, loại bài đăng tùy chỉnh được hỗ trợ, tuy nhiên, tự động chèn chỉ hoạt động khi loại_content () đã được sử dụng bởi loại bài tùy chỉnh. Mỗi loại bài đăng sẽ xuất hiện trong bảng tùy chọn, vì vậy hãy bật những loại bạn muốn.

Cộng tác, tham gia, fork plugin này trên Github . Tiếp cận với Github hoặc đặt chúng tại http://dublue.com/plugins/toc/

Table of Contents Plus-Tự động tạo mục lục chuyên nghiệp
Table of Contents Plus-Tự động tạo mục lục chuyên nghiệp

Hỗ trợ Ngôn ngữ:

Plugin này đang được di chuyển sang Gói dịch thuật và các tệp .mo và .po cũ hơn không còn được chấp nhận. Khi bản dịch đạt đến độ chín, các tệp ngôn ngữ được đóng gói sẽ bị xóa khỏi bản phân phối có lợi cho Gói dịch.

 • Tiếng Anh Úc (mặc định)
 • Tiếng Bồ Đào Nha Brazil – Blog của Niterói
 • Đan Mạch – Cupunu
 • Hà Lan – Renee
 • Pháp – Jean-Michel Duriez
 • Đức – Ben
 • Hy Lạp – Dimitrios Kaisaris
 • Tiếng Do Thái – Ahrale
 • Nhật Bản – Shikamaru
 • Ba Lan – Jakub
 • Tiếng Trung giản thể – Jason
 • Tiếng Slovak – Luật
 • Tây Ban Nha – David Saiz
 • Tiếng Ukraina – Michael Yunat

Mã ngắn

Plugin được thiết kế liền mạch và không gây đau đớn nhất có thể và không yêu cầu bạn chèn một shortcode để hoạt động. Tuy nhiên, sử dụng shortcode cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn vị trí của mục lục trong trang của bạn. Các mã ngắn sau đây có sẵn với plugin này.

Khi các thuộc tính bị bỏ qua cho các mã ngắn bên dưới, chúng sẽ chuyển về các cài đặt bạn đã xác định trong Cài đặt> TOC +. Sau đây là chi tiết trong tab trợ giúp.

[Heel]

Cho phép bạn tạo mục lục ở vị trí ưa thích. Hữu ích cho các trang web chỉ yêu cầu TOC trên một số ít trang. Hỗ trợ các thuộc tính sau: 
* Nhãn hiệu 
Chỉnh : văn bản, tiêu đề của mục lục * Nhật ký no_label Hồi: đúng / sai, hiển thị hoặc ẩn tiêu đề 
* Giấy gói, văn bản, hoặc bên trái, hoặc quyền bên phải 
* Tiêu đề_levels Số: số, điều này cho phép bạn chọn các cấp tiêu đề bạn muốn đưa vào mục lục. Phân tách nhiều cấp độ bằng dấu phẩy. Ví dụ: bao gồm các tiêu đề 3, 4 và 5 nhưng loại trừ các tiêu đề khác bằng heading_levels="3,4,5"
* lớp class Nhận: văn bản, nhập các lớp CSS để được thêm vào vùng chứa. Tách nhiều lớp với một không gian.

Cho phép bạn vô hiệu hóa mục lục cho bài đăng hiện tại, trang hoặc loại bài đăng tùy chỉnh.

[sơ đồ trang web]

Tạo một danh sách tất cả các trang và danh mục cho trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng điều này trên bất kỳ bài đăng, trang hoặc thậm chí trong một tiện ích văn bản. Lưu ý rằng điều này sẽ không bao gồm một chỉ mục các bài đăng, vì vậy hãy sử dụng sitemap_posts nếu bạn cần danh sách này.

Cho phép bạn in ra một danh sách chỉ các trang. Các thuộc tính sau được chấp nhận: 
* Tiêu đề tiêu đề: số từ 1 đến 6, xác định tiêu đề html nào sẽ sử dụng 
* Nhãn hiệu nhãn: văn bản, tiêu đề của danh sách 
* Hồi no_label tựa: đúng / sai, hiển thị hoặc ẩn tiêu đề danh sách 
* Loại trừ loại trực tuyến: ID của các trang hoặc danh mục bạn muốn loại trừ 
* Không bao gồm ID loại trừ : ID của trang hoặc danh mục bạn muốn loại trừ bao gồm tất cả các hậu duệ của nó

[sitemap_c Chuyên mục]

Tương tự như 

nhưng đối với thể loại.

[

0

Điều này cho phép bạn in ra một chỉ mục của tất cả các bài đăng được xuất bản trên trang web của bạn. Theo mặc định, bài viết được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái được nhóm theo các chữ cái đầu tiên của họ. Các thuộc tính sau được chấp nhận: 
* Thứ tự đặt hàng: văn bản, hoặc ASC hoặc DESC 
* Thứ tự đặt hàng , văn bản, các tùy chọn phổ biến bao gồm tiêu đề, một ngày, nhật ký, và ID rand, và. Xem WP_Query để biết danh sách. 
* Khác biệt riêng biệt: đúng / sai (mặc định là đúng), không tách các danh sách bằng chữ cái đầu tiên khi được đặt thành false. 
Sử dụng các lớp CSS sau để tùy chỉnh giao diện danh sách của bạn: 
* toc_sitemap_posts_section 
* toc_sitemap_posts_letter 
* toc_sitemap_posts_list

Tôi yêu nó, làm thế nào tôi có thể thể hiện sự đánh giá cao của tôi?

Nếu bạn đã bị ấn tượng với plugin này và muốn bằng cách nào đó thể hiện sự đánh giá cao, thay vì gửi một khoản đóng góp theo cách của tôi, xin hãy quyên góp cho tổ chức từ thiện của bạn.

Tôi sẽ không bao giờ yêu cầu bất kỳ hình thức khen thưởng hoặc bồi thường. Giúp người khác đạt được mục tiêu của họ là thỏa mãn với tôi🙂

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)