Tăng traffic ảo cho web, nên hay KHÔNG nên?

Tăng traffic ảo cho web, nên hay KHÔNG nên?

Xin ít đánh giá AE nào đã sử dụng tool xseo, em đang cân nhắc có nên sử dụng không, cảm ơn AE nhé!

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Trả lời:

Dưới đây bạn Binh Nguyen đã trả lời một cách tổng quan và tương đối đầy đủ các yêu cầu của bạn ở trên. Quả thực thì làm SEO, muốn tăng hạng bên cạnh onpage tốt, mạng xã hội, đi link diễn đàn… rất tốt cho việc cày view. View tốt thì thứ hạng mới tốt lên được. Việc các bạn dùng tool cũng phản ánh khao khát muốn tăng thứ hạng nhanh. Điều này cần phải cân nhắc kĩ. Theo mình thì nếu chi phí traffic ảo có cao không, có hiệu quả không. Đánh giá lên bàn cân rồi hãy thực hiện.

Binh Nguyen: Theo mình thì không nên. Sr seeder nếu có. Nhưng việc web có traffic chỉ là 1 phần nhỏ trong quá trình SEO. Hơn nữa lại là traffic ảo, hoàn toàn không đánh giá được trải nghiệm khách hàng.

Cứ cho là bạn dùng tool đó buff được traffic khủng và lên top sau 2 tháng đi. Nhưng nếu onpage bạn tệ thì rồi cũng sẽ bay top thôi.

Tiếp theo, đăng nào bạn cũng đổ tiền cho traffic, vậy tại sao không chạy Google Search Ads? Bạn có lợi là thêm được view thật, khách hàng thật. Biết khách hàng có hành vi như thế nào trên trang của mình để tối ưu content, onpage lại.

Mà cứ bảo AI nghe khủng bố quá. Bản chất của việc buff traffic ảo sao cho không bị Google phát hiện chỉ cần chuẩn bị vài trăm kịch bản click, hoặc vài chục hành vi rồi kết hợp xáo trộn với nhau thôi. Cần gì AI, mà AI để làm gì? Học gì?

Binh Nguyen: nếu bạn chạy Ads để tăng traffic ảo thì ngay lúc đó bạn đã có thể phân tích hành vi của khách hàng click vào ads rồi, không cần đợi tới khi lên top.

Nếu bạn mua tool của họ thì phải đợi tới khi website bạn lên top thì mới có ng dùng thật để phân tích. Cách này theo mình là hơi rủi ro. Vì traffic không thôi thì chưa đủ yếu tố đánh giá để lên top. Mà đợi tới khi lên top mới tối ưu trải nghiệm khách hàng thì quá muộn.

Hoặc bạn nhiều tiền vung thoải mái thì khỏi bàn…

Binh Nguyen: – Đầu tiên hãy đảm bảo content của bạn tốt hơn mấy thằng Top đầu
– Sau đó chạy Ads search ở địa phương của bạn, và tối ưu onpage hơn nữa
– Offpage, thêm backlink ở những web cùng chủ đề

Ngoài ra, nếu muốn tăng traffic đột biến để lên nhanh thì có thể chạy chiến dịch email..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)