10 plugin WordPress sẽ nhanh chóng giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập

10 plugin WordPress sẽ nhanh chóng giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập

Bạn có muốn có thêm lưu lượng truy cập vào trang web WordPress của mình không? Có một số plugin WordPress có thể giúp tăng lưu lượng truy cập và sự tham gia của người dùng trên trang web của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 10 plugin WordPress sẽ nhanh chóng giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

1. OptinMonster

OptinMonster

Bạn có biết rằng hơn 70% những người truy cập trang web của bạn ngày hôm nay sẽ không bao giờ quay lại nữa. Đó là nơi OptinMonster xuất hiện. Nó giúp bạn chuyển đổi khách truy cập thành người đăng ký email.

OptinMonster cho phép bạn theo dõi hành vi của người dùng và hiển thị cho họ một tin nhắn được nhắm mục tiêu vào thời điểm chính xác họ sắp rời đi, vì vậy bạn có thể chuyển đổi chúng thành người đăng ký email.

Xem nghiên cứu điển hình của chúng tôi về cách chúng tôi tăng 600% người đăng ký email bằng OptinMonster .

2. Thanh xã hội nổi

Quán bar xã hội nổi

Có hàng ngàn plugin WordPress cho phép bạn thêm các nút chia sẻ xã hội. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều phức tạp, có quá nhiều mạng xã hội không mong muốn và chúng làm chậm trang web của bạn.

Thanh nổi xã hội là siêu nhanh và chỉ có các mạng xã hội phổ biến nhất. Bạn có thể đặt nó ở đầu bài viết của mình khi người dùng cuộn xuống. Bạn cũng có thể thêm nó vào cuối bài viết của bạn. Chúng tôi sử dụng một phiên bản sửa đổi một chút của Floating Social Bar trên WPBeginner.

3. Hồi sinh bài viết cũ (Tweet cũ bài cũ)

Hồi sinh bài viết cũ

Quá thường xuyên người dùng mới tạo một bài đăng blog, chia sẻ nó một lần và sau đó để nó chết trong các trang lưu trữ của họ.

Hồi sinh bài viết cũ làm cho bài viết cũ của bạn làm việc cho bạn bằng cách giữ cho chúng tồn tại trên hồ sơ xã hội của bạn. Nó cho phép bạn tự động chia sẻ các bài đăng cũ của mình trên Twitter và Facebook theo định kỳ.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tự động chia sẻ các bài đăng WordPress cũ của bạn để được hướng dẫn chi tiết.

4. Bộ đệm WP

Bộ đệm WP

Bộ đệm cho phép bạn lên lịch cập nhật cho hồ sơ truyền thông xã hội của bạn. Plugin WP to Buffer tự động thêm các bài đăng WordPress của bạn vào hàng Buffer. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể tự động hóa tất cả các chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội bạn phải làm sau khi xuất bản một bài đăng.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách lên lịch các bài đăng WordPress cho phương tiện truyền thông xã hội với Bộ đệm .

5. SEO nhanh

SEO nhanh

Yoast SEO là plugin SEO WordPress tốt nhất với bộ công cụ toàn diện nhất để tối ưu hóa trang web của bạn. Bạn có thể thêm thẻ meta, sơ đồ trang web XML , điều hướng bánh mì và thậm chí nhập dữ liệu bảng điều khiển tìm kiếm Google của bạn vào WordPress.

Yoast SEO cũng giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình cho các nền tảng xã hội như Facebook và Twitter. Bạn có thể thêm hình thu nhỏ cho facebook và thẻ Twitter, v.v.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt và thiết lập Yoast SEO trong WordPress để biết hướng dẫn từng bước.

6. Bài viết liên quan

Nội dung bài viết liên quan

Bài viết liên quan nội tuyến hiển thị các liên kết đến bài viết liên quan trong bài viết của bạn. Điều này hoạt động thực sự tốt cho các bài viết dài vì người dùng đã tham gia vào nội dung và có nhiều khả năng kiểm tra nội dung tương tự. Điều này làm tăng số lượt xem trang của bạn và thời gian người dùng dành cho trang web của bạn.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm các bài đăng liên quan đến nội tuyến trong WordPress . Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 5 plugin bài đăng liên quan tốt nhất của chúng tôi cho WordPress .

7. Bài viết phổ biến của WordPress

Bài viết phổ biến WordPress

Plugin bài viết phổ biến của WordPress cho phép bạn làm nổi bật nội dung tốt nhất trên trang web của mình, do đó mang lại sự chú ý nhiều hơn cho chúng và tăng sự tương tác.

Nó cho phép bạn hiển thị các bài đăng phổ biến của mình dựa trên số lượt xem trang hoặc nhận xét. Bạn cũng có thể hiển thị danh sách với hình thu nhỏ của bài đăng và thậm chí có thể chọn các bài đăng phổ biến theo ngày, tuần hoặc tháng.

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra danh sách 5 plugin bài đăng phổ biến nhất của chúng tôi cho WordPress .

8. Đăng ký nhận xét Đã tải lại

Theo dõi các bình luận được tải lại

Lưu lượng truy cập và sự tham gia của người dùng đi đôi với nhau trên trang web. Nhận xét là công cụ hoàn hảo để tăng cường sự tham gia của người dùng. Đăng ký Nhận xét Tải lại plugin cho phép người dùng của bạn đăng ký nhận xét về bài viết của bạn. Điều này cho phép họ nhận được thông báo qua email bất cứ khi nào có bình luận mới về các bài viết mà họ đã đăng ký.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cho phép người dùng đăng ký nhận xét trong WordPress

Bạn cũng có thể kết hợp nó với các plugin khác để cải thiện nhận xét WordPress và tăng cường sự tham gia và lưu lượng truy cập của người dùng cùng một lúc.

9. Nhấp để Tweet

Nhấn vào đây để Tweet

Plugin này cho phép bạn thêm một nhấp chuột vào hộp tweet trong các bài đăng WordPress của bạn. Bạn có thể chiến lược đặt nhấp vào hộp tweet trong bài viết của bạn với dấu ngoặc kép của riêng bạn.

Nó rất hiệu quả và giúp bạn đưa nhiều người dùng hơn từ Twitter đến trang web WordPress của bạn. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm nhấp vào hộp Tweet trong bài đăng WordPress của bạn để được hướng dẫn chi tiết.

10. Bài viết tức thời cho WP

Bài viết tức thì trên Facebook

Facebook đã mở Bài viết tức thì cho tất cả các nhà xuất bản. Bài viết tức thời cho WP là plugin chính thức giúp bạn thiết lập trang web WordPress của mình cho Bài viết tức thì của Facebook.

Do tốc độ tải trang đáng kinh ngạc, Bài viết tức thời có nhiều khả năng được nhấp và chia sẻ trên Facebook. Điều này không chỉ mang lại nhiều lưu lượng truy cập cho trang web của bạn mà còn giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận trang Facebook của bạn.

Để biết hướng dẫn chi tiết từng bước, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thiết lập Bài viết tức thời của Facebook cho WordPress .

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin WordPress tốt nhất để có thêm lưu lượng truy cập trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem 19 mẹo có thể hành động này để hướng lưu lượng truy cập đến trang web WordPress mới của bạn .

Nếu bạn thích bài viết này, thì vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)