Hướng dẫn cài đặt Elementor pro đơn giản, dễ hiểu

Hướng dẫn cài đặt Elementor pro đơn giản, dễ hiểu

Chúc mừng bạn đã đăng ký Elementor Pro. Hướng dẫn này hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình cài đặt và kích hoạt Elementor Pro trên trang web WordPress của bạn.

Lưu ý : Elementor Pro là một phần mở rộng của Elementor, vì vậy bạn phải cài đặt Elementor. Nếu bạn vẫn chưa cài đặt Elementor, hãy xem hướng dẫn cài đặt này.

Hướng dẫn tải Elementor từ trang chủ

 1. Sau khi mua Elementor Pro , hãy truy cập my.elementor.com
 2. Đăng nhập với các chi tiết bạn nhận được trong email sau khi mua
 3. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ đến trang ‘ Tài khoản của tôi ‘. Nhấp vào nút Tải xuống Plugin trong phần Tài khoản của tôi thấp hơn và tải tệp .zip về máy tính để bàn của bạn
 4. Truy cập trang web của bạn, vào bảng điều khiển WordPress và nhấp vào Plugin > Thêm mới . Chọn tệp zip bạn vừa tải xuống. Bấm vào cài đặt và kích hoạt
 5. Trên đầu bảng điều khiển của trang web của bạn, bạn sẽ nhận được một thông báo cho bạn biết để kích hoạt khóa giấy phép của bạn.

Trên đây là các bước cơ bản để thực hiện việc cài đặt và kích hoạt elementor. Phần nhiều là dành cho các bạn mới, chưa tiếp xúc hoặc chưa quen với cách hoạt động của một plugin tính phí.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Như vậy là mình đã hoàn thành hướng dẫn phần tải xuống Elementor pro trực tiếp từ trang chủ.

Cách cài đặt Trình tạo trang Elementor

Có hai cách để cài đặt plugin Elementor.

Vào trang Elementor.com:

 1. Vào trang elementor.com và nhấn download.
 2. Trong bảng điều khiển WordPress, nhấp vào  Plugin  >  Thêm mới .
 3. Nhấp vào  Tải lên Plugin và chọn tệp bạn đã tải xuống cho Elementor .

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Thông qua trang admin Website của bạn:

 1. Từ  Bảng điều khiển , nhấp vào Trình  Plugin  >  Thêm mới .
 2. Trong trường Tìm kiếm, nhập  Elementor  và chọn trình tạo  trang Elementor  để cài đặt.
 3. Sau khi cài đặt, bấm  Kích hoạt.

Như vậy, mình đã hướng dẫn các bạn hoàn thành việc cài đặt Elementor theo cả 2 phiên bản là Elementor pro và elementor bản thường. Đây là bài viết thuộc series Hướng dẫn cơ bản với elementor nên mình cố gắng viết làm sao dễ hiểu nhất. Mục đích giúp các bạn newbie có thể nhanh chóng nắm bắt và sử dụng elementor và làm việc với nó một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Những bài viết đầu tiên luôn là những bước dễ nhất. Để hoàn tất được một website các bạn nhớ cần học thêm CSS và html. Không rành thì cũng phải biết để tra cứu thư viện lệnh của nó. Để những câu lệnh cơ bản đều phải biết cách sử dụng.

Trang web có đầy đủ nhất chắc chắn sẽ là w3school.com rồi. Đây có thể coi là nơi chứa đựng nhiều thông tin nhất về các ngôn ngữ lập trình phổ biến. Khó gì, không hiểu hàm gì thì lên đây tra cứu. Mọi thứ sẽ rõ ràng hết thôi.

Có gì khó cứ hỏi mình phía dưới ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)