Cách chọn theme WordPress trả phí phù hợp nhất cho trang web của bạn

Khi bạn đang bắt đầu một blog , việc chọn đúng chủ đề là rất quan trọng cho sự thành công của bạn. Trong quá trình này, bạn có thể sẽ phải quyết định giữa các chủ đề WordPress miễn phí so với các chủ đề WordPress cao cấp. Người dùng thường hỏi chúng tôi cái nào tốt hơn và quá trình lựa chọn của chúng tôi khi chọn chủ đề WordPress cao cấp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến cách chọn chủ đề WordPress cao cấp tốt nhất cho trang web của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ biết chính xác những gì cần tìm và những gì bạn thực sự cần phải TRÁNH!

Chọn chủ đề WordPress cao cấp tốt nhất

Theme WordPress miễn phí so với Theme WordPress cao cấp

Một trong những lý do chính tại sao nhiều người dùng chọn một chủ đề WordPress cao cấp hơn là miễn phí là vì bạn nhận được sự hỗ trợ được đảm bảo.

Các chủ đề WordPress miễn phí thường được xây dựng như một dự án đam mê, vì vậy bạn không được đảm bảo để nhận được hỗ trợ hoặc cập nhật.

Mặt khác, khi bạn trả tiền cho một chủ đề WordPress cao cấp, bạn sẽ có được tài liệu tốt, quyền truy cập để hỗ trợ và cập nhật thường xuyên.

Một số cửa hàng chủ đề thậm chí còn đi xa hơn và cung cấp các video hướng dẫn, nội dung demo và thậm chí là một dịch vụ thiết lập blog miễn phí .

Bên cạnh đó, các chủ đề cao cấp làm cho trang web của bạn trở nên độc đáo hơn vì các chủ đề miễn phí đang được mọi người sử dụng.

Phải nói rằng, đây là những gì bạn cần tìm khi chọn một chủ đề WordPress cao cấp.

1. Thiết kế hiện đại đẹp mắt

Thiết kế web hiện đại

Bạn có thể sẽ sử dụng chủ đề này trên trang web của bạn trong một thời gian khá lâu. Người dùng của bạn sẽ quen với nó. Đó là lý do tại sao bạn cần chọn một chủ đề có tính thẩm mỹ và có thể được sử dụng trong một thời gian dài mà không yêu cầu bất kỳ thay đổi lớn nào.

Có một số yếu tố thiết kế được sử dụng bởi tất cả các nhà thiết kế giỏi để tạo ra các trang web đẹp.

  • Kết hợp màu sắc tốt
  • Kiểu chữ tuyệt vời
  • Giao diện sạch sẽ
  • Hình ảnh đẹp

Các yếu tố này cùng nhau tạo ra một sự hài hòa đẹp mắt và nhất quán thu hút người dùng của bạn. Nó không chỉ trông tuyệt vời, mà còn giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Hầu hết các chủ đề cao cấp đi kèm với lựa chọn màu sắc không giới hạn và các công cụ tích hợp để chọn phông chữ. Bạn cần đảm bảo rằng chủ đề WordPress cao cấp của bạn sử dụng kiểu chữ tốt hơn.

Đừng chỉ nhìn vào trang chủ. Đi sâu hơn trong bản demo chủ đề và khám phá các phần khác. Ví dụ: nếu bạn đang xây dựng một trang web danh mục đầu tư thì hãy kiểm tra bản demo của chủ đề cho danh mục đầu tư. Nếu bạn sẽ thêm lời chứng thực , thì hãy kiểm tra xem lời chứng thực trông như thế nào trong bản demo chủ đề.

Hãy chắc chắn rằng có rất nhiều mẫu trang và bố cục để sử dụng. Kiểm tra trang chủ, trang đơn, bài đăng và phần blog để đảm bảo rằng tất cả chúng đều duy trì sự thống nhất và hấp dẫn về thiết kế.

2. Tính năng vs Trình bày

Tính năng vs trình bày

Sự khác biệt chính giữa các chủ đề và plugin WordPress là các chủ đề xử lý phần trình bày của trang web của bạn và các plugin xử lý chức năng.

Tuy nhiên, thị trường chủ đề WordPress cao cấp có tính cạnh tranh cao và đôi khi các nhà phát triển chủ đề không thể cưỡng lại sự cám dỗ để thêm nhiều chức năng giống như plugin vào chủ đề của họ.

Tại sao điều này được coi là thực hành xấu?

Khi một chủ đề WordPress đi qua lãnh thổ plugin, việc chuyển đổi chủ đề trở nên khó khăn . Ví dụ: nếu một chủ đề WordPress đang sử dụng một loại bài đăng tùy chỉnh, thì việc chuyển sang một chủ đề khác sẽ làm cho các loại bài đăng tùy chỉnh đó biến mất khỏi menu quản trị.

Các mã ngắn được xác định theo chủ đề cũng sẽ ngừng hoạt động, điều này cũng khiến việc chuyển đổi một quy trình khó khăn và tốn thời gian.

Mặt khác, có các chủ đề WordPress hoạt động chính xác như một plugin. Cung cấp chức năng cần thiết để tạo các trang web thích hợp rất cụ thể. Ví dụ chủ đề bất động sản hoặc chủ đề khách sạn . Một số chủ đề này thực sự hữu ích, nhưng nếu bạn sẽ sử dụng các chủ đề đó, thì bạn cần hiểu rằng sẽ khó chuyển đổi chủ đề sau này vì các chủ đề khác có thể không có chức năng tương tự.

3. Bảo mật và hiệu suất

Hiệu suất chủ đề

Nhiều người mới bắt đầu WordPress không chú ý nhiều đến tốc độ và thực hành mã hóa tốt khi chọn chủ đề cao cấp.

Trong cuộc đua giành khách hàng mới, các nhà phát triển chủ đề có thể tích hợp các giải pháp không an toàn và nhanh chóng có thể làm tổn hại đến bảo mật trang web của bạn. Số lượng tính năng điên rồ có thể khiến bạn gặp vấn đề về tốc độ và hiệu suất.

Bây giờ vấn đề là hầu hết người dùng cấp độ mới bắt đầu không có kỹ năng nghiên cứu mã. Vậy làm thế nào để bạn biết rằng mã đằng sau một chủ đề cao cấp có chất lượng tốt?

Trước tiên, bạn cần mua các chủ đề cao cấp của mình từ các cửa hàng chủ đề WordPress đáng tin cậy và có uy tín. Một số cửa hàng chủ đề mà chúng tôi tin tưởng và đề xuất là:

Thứ hai, nhìn xung quanh để đánh giá và lời chứng thực của khách hàng. Xem ai khác đang sử dụng các chủ đề được phát triển bởi cửa hàng hoặc nhà phát triển chủ đề cụ thể đó. Có bất kỳ trang web hoặc blog lớn sử dụng chủ đề của họ? Kiểm tra trang lời chứng thực trên cửa hàng chủ đề hoặc tìm kiếm đánh giá của họ trên Google.

4. Kiểm tra tính tương thích

Trước khi bạn bắt đầu duyệt tìm một chủ đề cao cấp, hãy dành vài phút để viết ra tất cả các tính năng bạn đang tìm kiếm. Ví dụ:

  • Bạn có cần hỗ trợ thương mại điện tử?
  • Sẵn sàng dịch cho các trang web không phải tiếng Anh
  • Hỗ trợ BuddyPress hoặc bbPress
  • Bất kỳ plugin nào khác mà bạn có thể đang sử dụng

Nhiều chủ đề cao cấp đi kèm với các mẫu dựng sẵn và hỗ trợ cho các nền tảng Thương mại điện tử phổ biến như WooC Commerce và Easy Digital Download .

Nếu một chủ đề bạn đang tìm kiếm không có sẵn bằng ngôn ngữ của bạn, thì hãy hỏi nhà phát triển chủ đề để xem bản dịch đang được tiến hành.

Một số người dùng có thể muốn sử dụng các plugin rất cụ thể để tạo các trang web thích hợp như bảng công việc , trang web trả lời câu hỏi , v.v. Vui lòng hỏi các nhà phát triển chủ đề nếu chủ đề của họ sẽ hoạt động với một plugin cụ thể.

Bạn cần chắc chắn rằng bạn đang đầu tư tiền của mình vào đúng nơi.

Sau khi chọn chủ đề WordPress cao cấp hoàn hảo

Một chủ đề WordPress cao cấp tốt sẽ giúp bạn dễ dàng xây dựng các trang web chất lượng cao. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều bạn có thể làm để cải thiện trang web của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem 24 cái này phải có plugin WordPress cho tất cả các trang web .

Nếu bạn muốn tùy chỉnh thêm trang web của mình, thì bạn nên xem CSS Hero để dễ dàng tùy chỉnh các trang web (xem bài đánh giá CSS Hero của chúng tôi ).

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn chọn chủ đề WordPress cao cấp tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem so sánh của chúng tôi về các plugin biểu mẫu liên hệ WordPress tốt nhất .

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)