Những nền tảng viết Blog tốt nhất để kiếm tiền

Những nền tảng viết Blog tốt nhất để kiếm tiền

Bạn đang muốn bắt đầu blog của riêng mình , nhưng không thể tìm ra cách chọn nền tảng viết blog tốt nhất? Đó là một lựa chọn khó khăn vì có một số nền tảng blog khác nhau ngoài kia. Làm thế nào để bạn tìm ra cái nào phù hợp với bạn?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn nền tảng viết blog tốt nhất bằng cách tìm hiểu những ưu và nhược điểm của các trang blog phổ biến nhất.

Cách chọn nền tảng viết blog tốt nhất

Dưới đây là các nền tảng blog phổ biến chúng ta sẽ so sánh trong bài viết này. Nếu bạn quan tâm đến một nền tảng cụ thể, bạn có thể nhấp vào liên kết để bỏ qua phía trước trong bài viết.

 1. WordPress.org
 2. Constant Contact
 3. Hosgator
 4. WordPress.com
 5. Blogger
 6. Tumblr
 7. Medium
 8. Square Space
 9. Wix
 10. Ghost

Chọn nền tảng viết blog tốt nhất – Điều gì cần tìm?

Trước khi đi sâu vào danh sách, thật hữu ích khi biết những gì bạn đang tìm kiếm trong một nền tảng blog.

Khi mới bắt đầu, bạn sẽ muốn một nền tảng viết blog dễ thiết lập, có đường cong học tập thấp và không yêu cầu bất kỳ kỹ năng mã hóa nào.

Bạn cũng cần suy nghĩ về loại blog bạn muốn tạo, bây giờ và trong tương lai.

Khi blog của bạn phát triển, bạn có thể muốn thay đổi giao diện trang web của mình và thêm nhiều tính năng hơn cho đối tượng đang phát triển của bạn. Điều đó có nghĩa là điều quan trọng là chọn một nền tảng blog linh hoạt, có chỗ để phát triển.

Bắt đầu với nền tảng sai có thể làm cho rất khó để chuyển đổi sau này.

Cuối cùng, ngay cả khi bạn không có kế hoạch kiếm tiền ngay bây giờ, thật thông minh để đảm bảo bạn có tùy chọn để làm như vậy trong tương lai.

Với tất cả những điều đó, hãy so sánh các nền tảng blog tốt nhất cho người mới bắt đầu.

1. WordPress.org

WordPress.org Nền tảng blog và trang web tốt nhất

WordPress.org là phần mềm viết blog phổ biến nhất thế giới. Bắt đầu vào năm 2003, WordPress hiện có hơn 30% tổng số trang web trên internet.

Lưu ý: Thật dễ nhầm lẫn WordPress.org với WordPress.com, đây là một dịch vụ lưu trữ blog được đề cập sau trong danh sách này. Xem hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.org và WordPress.com .

WordPress.org là một nền tảng blog miễn phí mã nguồn mở cho phép bạn xây dựng trang web hoặc blog của mình trong vòng vài phút.

Đó là một giải pháp tự lưu trữ có nghĩa là bạn sẽ cần phải đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress . WordPress là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có toàn quyền kiểm soát tương lai của blog.

Ưu

 • WordPress.org cho phép bạn kiểm soát mọi khía cạnh của trang web của bạn.
 • Bạn có thể phát triển blog của mình và thêm các tính năng bổ sung như diễn đàn , cửa hàng trực tuyến và thành viên trả phí . Điều này làm cho WordPress trở thành nền tảng viết blog tốt nhất để kiếm tiền.
 • Có hàng ngàn chủ đề miễn phí có sẵn cho WordPress. Điều này cho phép bạn tạo ra một trang web đẹp nổi bật giữa đám đông.
 • Bạn cũng có thể truy cập hơn 54.000 plugin miễn phí. Các plugin này giống như các ứng dụng cho blog WordPress của bạn cho phép bạn thêm các tính năng như biểu mẫu liên hệ, phòng trưng bày, v.v.
 • WordPress là công cụ tìm kiếm thân thiện . Bạn có thể dễ dàng tạo các URL, danh mục và thẻ thân thiện với SEO cho bài đăng của mình. Ngoài ra, có rất nhiều plugin SEO tuyệt vời cho các tính năng bổ sung.

Nhược điểm

 • Quản lý trang web của riêng bạn hơi lòng vòng chút.
 • Bạn sẽ phải quản lý sao lưu và bảo mật của riêng bạn.

Giá cả

Phần mềm WordPress miễn phí , nhưng bạn sẽ cần phải có một tên miền (khoảng $ 14,99 / năm) và lưu trữ (thường bắt đầu từ $ 7,99 / tháng).

Bạn cần một tên miền và lưu trữ web để bắt đầu bất kỳ loại trang web.

Người dùng Qnet88 có thể bắt đầu chỉ với 2,75 đô la mỗi tháng với Bluehost , nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress. Họ đang cung cấp cho người dùng của chúng tôi giảm 60% cho lưu trữ web và một tên miền MIỄN PHÍ.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress để biết hướng dẫn từng bước đầy đủ.

2. Constant Contact

Liên hệ xây dựng trang web liên tục

Constant Contact Website Builder là một công cụ xây dựng trang web thông minh hỗ trợ AI cho phép bạn tạo một blog miễn phí, trang web kinh doanh và thậm chí là một cửa hàng trực tuyến trong vòng vài phút.

Bạn có thể bắt đầu với bộ sưu tập mẫu lớn của họ và tùy chỉnh thiết kế trang web của bạn bằng giao diện kéo và thả dễ sử dụng. Bạn cũng có thể truy cập vào các công cụ hữu ích khác như nhà sản xuất logo tùy chỉnh, thư viện ảnh stock chuyên nghiệp với hơn 550.000 hình ảnh, và nhiều hơn nữa.

Ưu

 • Trình tạo trang web kéo và thả dễ sử dụng mà không cần kỹ năng kỹ thuật.
 • Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, vì Constant Contact sẽ lưu trữ trang web của bạn cho bạn.
 • Gói miễn phí rất hào phóng cho phép bạn dùng thử dịch vụ và thậm chí xây dựng một cửa hàng trực tuyến trước khi mua.
 • Tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí được bao gồm trong tất cả các gói trả phí.

Nhược điểm

 • Hệ sinh thái nhà phát triển nhỏ, vì vậy không có nhiều plugin của bên thứ ba như WordPress.
 • Tích hợp hạn chế với các nền tảng của bên thứ ba.
 • Xuất trang web của bạn từ người xây dựng trang web Constant Contact sang nền tảng khác là khó khăn.

Giá cả

Người xây dựng trang web Constant Contact cung cấp một gói miễn phí rất hào phóng cho phép bạn tạo một blog, trang web kinh doanh và thậm chí là một cửa hàng Thương mại Điện tử trực tuyến.

Bạn có thể nâng cấp lên gói Starter với giá $ 10 mỗi tháng, cho phép bạn truy cập vào một tên miền tùy chỉnh miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và các tính năng nền tảng mạnh mẽ khác cùng với hỗ trợ dựa trên điện thoại, một ưu điểm lớn khi xem xét hầu hết các nhà xây dựng trang web khác không cung cấp hỗ trợ qua điện thoại.

Gói kinh doanh có giá $ 20 mỗi tháng cho phép bạn truy cập vào các tính năng liên quan đến Thương mại điện tử tiên tiến.

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ không muốn sử dụng WordPress, thì Constant Contact là lựa chọn tốt nhất tiếp theo xem xét mọi thứ bạn nhận được với giá.

3. HostGator

Trình tạo trang web cá sấu

Gator là một người xây dựng trang web và nền tảng blog được tạo bởi HostGator. Gator cung cấp một công cụ kéo và thả mà bạn có thể sử dụng để xây dựng bất kỳ loại trang web nào bao gồm blog, trang web kinh doanh và thậm chí là một cửa hàng trực tuyến.

Điều quan trọng là bạn không nhầm lẫn trình xây dựng Gator với lưu trữ trang web HostGator. Bạn có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ HostGator để bắt đầu một blog WordPress như chúng tôi đã làm.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng blog và giải pháp lưu trữ tất cả trong một không phải WordPress, thì Gator là lựa chọn hoàn hảo.

Ưu

 • Dễ dàng kéo và thả trình xây dựng để tùy chỉnh thiết kế blog và trang web của bạn.
 • Thiết lập nhanh – không gặp rắc rối kỹ thuật.
 • Sao lưu, hiệu suất và bảo mật đều được HostGator xử lý (không đau đầu).
 • Giấy chứng nhận tên miền và SSL miễn phí được bao gồm trong tất cả các gói.
 • Có thể dễ dàng thêm một cửa hàng trực tuyến vào blog của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Nhược điểm

 • Không có tài khoản miễn phí, nhưng họ có bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.
 • Các tính năng thương mại điện tử chỉ giới hạn ở các gói cao hơn.
 • Số lượng ứng dụng và tiện ích mở rộng hạn chế.

Giá cả

Gói Starter có giá 3,46 đô la / tháng và đi kèm với tất cả các tính năng bạn cần để bắt đầu một blog thành công bao gồm tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL.

4. WordPress.com

Nền tảng trang web và blog tốt nhất WordPress.com

WordPress.com là một dịch vụ lưu trữ blog được cung cấp bởi Automattic, một công ty được tạo bởi Matt Mullenweg, người đồng sáng lập WordPress.org.

WordPress.com cung cấp dịch vụ lưu trữ blog cơ bản miễn phí. Bạn có thể mua các tùy chọn bổ sung như tên miền tùy chỉnh, bộ nhớ bổ sung và các dịch vụ cao cấp khác.

Bắt đầu vào năm 2005 với mục tiêu mang lại trải nghiệm WordPress cho đối tượng lớn hơn, WordPress.com là một trang blog tốt cho những người dùng không muốn các tính năng nâng cao của WordPress tự lưu trữ.

Ưu

 • Không cần thiết lập.
 • Dễ dàng sử dụng và quản lý.
 • Hoàn toàn miễn phí nếu bạn hài lòng với tên miền phụ WordPress.com. Tên trang web miễn phí của bạn trông như thế này: https://example.wordpress.com.

Nhược điểm

 • Tùy chọn hạn chế để mở rộng trang web của bạn. Bạn không thể sử dụng các chủ đề và plugin tùy chỉnh để tùy chỉnh blog của mình.
 • Bạn không thể chạy quảng cáo trên blog của bạn. Thay vào đó, WordPress.com sẽ hiển thị quảng cáo của họ trên trang web miễn phí của bạn.
 • Bạn không sở hữu blog của mình và WordPress.com có ​​thể tạm ngưng tài khoản của bạn nếu họ thấy bạn vi phạm các điều khoản dịch vụ của họ.

Giá cả

Tài khoản WordPress.com cơ bản là miễn phí, nhưng nó sẽ có quảng cáo và thương hiệu WordPress.com.

Bạn có thể nâng cấp lên gói Cá nhân của họ với giá 4 đô la / tháng (được lập hóa đơn hàng năm) để xóa logo và quảng cáo WordPress.com khỏi trang web của bạn. Bạn cũng có được một tên miền tùy chỉnh (chẳng hạn như www.yoursite.com).

Với $ 8 / tháng (thanh toán hàng năm), bạn có thể nhận được các công cụ thiết kế bổ sung và bộ nhớ bổ sung.

Do sự giống nhau về tên, người mới bắt đầu thường bắt đầu với WordPress.com nghĩ rằng họ đang có phần mềm WordPress.org mạnh mẽ. Sau khi thấy những hạn chế, người dùng thường kết thúc việc chuyển đổi từ WordPress.com sang WordPress.org để có nhiều tính năng hơn và kiểm soát trang web của họ.

5. Blogger

Blogger nền tảng viết blog tốt nhất

Blogger là một dịch vụ viết blog miễn phí của Google. Nó cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để tạo một blog cho người dùng không am hiểu về công nghệ.

Blogger là một trong những nền tảng viết blog sớm nhất tồn tại. Nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999 bởi Pyra Labs. Cuối năm 2003, Google mua lại Blogger và thiết kế lại nó như là sản phẩm mà chúng ta biết ngày nay.

Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản Google để bắt đầu một blog miễn phí trên Blogger.

Ưu

 • Blogger là miễn phí.
 • Thật dễ dàng để sử dụng và quản lý mà không cần bất kỳ kỹ năng kỹ thuật.
 • Có thêm lợi thế về nền tảng bảo mật và độ tin cậy mạnh mẽ của Google.

Nhược điểm

 • Bạn bị giới hạn ở các công cụ viết blog cơ bản và không thể thêm các tính năng mới khi blog của bạn ngày càng phổ biến.
 • Tùy chọn thiết kế bị hạn chế, với ít mẫu có sẵn hơn. Mẫu bên thứ ba cho Blogger thường có chất lượng thấp.
 • Blogger không nhận được cập nhật thường xuyên hoặc các tính năng mới.
 • Google có thể tạm ngưng blog của bạn bất cứ lúc nào hoặc thậm chí hủy hoàn toàn dịch vụ Blogger. (Họ có lịch sử từ bỏ các dự án mà không có cảnh báo, chẳng hạn như Feedburner .)

Để biết thêm ưu và nhược điểm của Blogger, hãy xem so sánh của chúng tôi về WordPress và Blogger (Ưu và nhược điểm) .

Một số người dùng bắt đầu với Blogger vì nó miễn phí, nhưng cuối cùng khi blog của họ phát triển, cuối cùng họ chuyển từ Blogger sang WordPress để có thêm nhiều tính năng và kiểm soát trang web của họ.

Giá cả

Blogger miễn phí với tên miền phụ Blogger như https://example.blogspot.com. Nếu bạn muốn sử dụng tên miền riêng, bạn cần mua từ nhà đăng ký tên miền bên thứ ba .

6. Tumblr

Nền tảng blog và mạng xã hội Tumblr

Tumblr có một chút khác biệt so với các nền tảng viết blog khác. Đây là một nền tảng blog với các tính năng mạng xã hội bao gồm theo dõi các blog khác, đăng ký lại, các công cụ chia sẻ tích hợp và hơn thế nữa.

Ưu

 • Tumblr miễn phí với tên miền phụ Tumblr như https://example.tumblr.com. Bạn cũng có thể kết nối một tên miền tùy chỉnh cao cấp.
 • Nó rất dễ dàng để thiết lập và sử dụng.
 • Nó có một thành phần truyền thông xã hội tích hợp.
 • Là một công cụ blog, Tumblr giúp dễ dàng nhanh chóng viết blog video, GIF, hình ảnh và định dạng âm thanh.

Nhược điểm

 • Tumblr đi kèm với một bộ tính năng giới hạn mà bạn không thể mở rộng khi blog của bạn phát triển.
 • Có nhiều chủ đề có sẵn cho Tumblr, nhưng chúng không thể cung cấp các tính năng bổ sung.
 • Sao lưu blog Tumblr của bạn hoặc nhập nó vào các nền tảng khác là khó khăn (xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chuyển từ Tumblr sang WordPress ).

Giá cả

Tumblr là miễn phí để sử dụng. Bạn có thể sử dụng tên miền tùy chỉnh (được mua riêng) cho blog Tumblr của mình và cũng có các chủ đề và ứng dụng của bên thứ ba có sẵn để mua.

7. Medium

Nền tảng blog trung bình

Ra mắt vào năm 2012, Medium đã phát triển thành một cộng đồng gồm các nhà văn, blogger, nhà báo và chuyên gia. Nó là một nền tảng blog dễ sử dụng với các tính năng mạng xã hội hạn chế.

Phương tiện hoạt động giống như một trang web mạng xã hội nơi bạn có thể tạo tài khoản và bắt đầu xuất bản bài viết của mình. Sau khi bạn đăng ký, bạn sẽ có một địa chỉ hồ sơ như thế này: https://medium.com/@yourname. Nhưng bạn không thể sử dụng tên miền của riêng bạn.

Ưu

 • Medium rất dễ sử dụng, không cần thiết lập và không cần kỹ năng mã hóa.
 • Nó cho phép bạn tiếp cận một cộng đồng trực tuyến hiện có của những người có cùng sở thích.
 • Bạn chỉ có thể tập trung vào viết, thay vì thiết kế một trang web.

Nhược điểm

 • Các tính năng rất hạn chế về thiết kế hoặc xây dựng thương hiệu.
 • Medium sở hữu đối tượng của bạn, vì vậy mất blog của bạn có nghĩa là mất tất cả người theo dõi của bạn.
 • Bạn không thể sử dụng tên miền của riêng bạn. Bạn chỉ cần có một trang hồ sơ như trong Facebook, ví dụ: https://medium.com/@yourname.
 • Bạn không thể chạy quảng cáo của riêng bạn để kiếm tiền.

Để so sánh chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về WordPress vs Medium – cái nào tốt hơn? .

Giá cả

Trung bình là miễn phí để sử dụng.

Mặc dù nền tảng ban đầu trông hấp dẫn, việc thiếu khả năng kiếm tiền và kiểm soát dẫn đến hầu hết mọi người chuyển từ Trung bình sang WordPress .

8. Squarespace

Nền tảng xây dựng trang web và nền tảng blog

Squarespace là một dịch vụ xây dựng trang web cho phép bạn tạo các trang web đẹp bằng cách sử dụng các công cụ kéo và thả dễ dàng. Nó tập trung vào các chủ doanh nghiệp nhỏ, những người đang tìm kiếm một cách dễ dàng để tạo sự hiện diện trực tuyến.

Bắt đầu vào năm 2003, Squarespace hiện cung cấp cho hàng triệu trang web trực tuyến.

Ưu

 • Squarespace đơn giản và dễ sử dụng cho những người mới bắt đầu không rành về công nghệ.
 • Nó có mẫu thiết kế chuyên nghiệp đẹp.
 • Nó cung cấp riêng tên miền với các cửa hàng SSL / HTTP và thương mại điện tử.

Nhược điểm

 • Squarespace được giới hạn trong các tính năng được tích hợp trong nền tảng độc quyền của họ.
 • Tích hợp được giới hạn trong một vài dịch vụ và công cụ chọn lọc.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về WordPress vs Squarespace để so sánh chi tiết hơn.

Giá cả

Squarespace có các gói giá khác nhau cho các trang web và cửa hàng trực tuyến.

Giá cho gói trang web cá nhân của họ bắt đầu ở mức 16 đô la / tháng hoặc 12 đô la / tháng nếu bạn trả trước cho năm. Đối với kế hoạch kinh doanh, giá bắt đầu từ $ 26 / tháng hoặc $ 18 / tháng được lập hóa đơn hàng năm.

Trong khi đó giá cho các cửa hàng trực tuyến bắt đầu từ $ 26 / tháng và lên đến $ 40 / tháng.

Thông thường người dùng cuối cùng chuyển từ Squarespace sang WordPress để giảm thiểu chi phí và thêm nhiều tính năng hơn trên trang web của họ.

9. Wix

Nền tảng viết blog và xây dựng trang web tốt nhất của Wix

Wix là một nền tảng được lưu trữ để xây dựng trang web. Nó cung cấp một giải pháp cho các doanh nghiệp nhỏ để xây dựng một trang web bằng cách sử dụng các công cụ kéo và thả. Bạn cũng có thể thêm blog vào trang web của mình bằng cách thêm ứng dụng Wix Blog.

Wix.com được thành lập vào năm 2006 như là một nền tảng nơi mọi người có thể tạo trang web tuyệt đẹp của riêng họ mà không cần kỹ năng mã hóa. Nó hiện có hơn 110 triệu người dùng trên toàn cầu.

Ưu

 • Bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình bằng hàng tá mẫu và ứng dụng của bên thứ ba.
 • Xây dựng trang web của bạn với các công cụ kéo và thả dễ dàng; không yêu cầu kỹ năng mã hóa.
 • Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng.

Nhược điểm

 • Tài khoản miễn phí bị giới hạn và hiển thị nhãn hiệu và quảng cáo Wix trên trang web của bạn.
 • Ứng dụng bên thứ ba miễn phí bị hạn chế.
 • Một khi bạn chọn một mẫu bạn không thể thay đổi nó.
 • Các tính năng thương mại điện tử được giới hạn trong các gói trả phí và thậm chí các tính năng đó cũng bị giới hạn.
 • Các tính năng của blog không phù hợp với các nền tảng khác trong danh sách.

Xem bài viết của chúng tôi về Wix vs WordPress để so sánh chi tiết về hai nền tảng.

Giá cả

Trình xây dựng trang web Wix cơ bản là miễn phí. Với tài khoản Wix miễn phí, bạn sẽ nhận được tên miền phụ Wix giống như thế này: https://username.wixsite.com/example.

Tuy nhiên, bạn có thể thêm một miền tùy chỉnh với giá $ 4,50 / tháng. Gói bảo hiểm của họ bắt đầu từ $ 8,50 / tháng và lên đến $ 24,50 / tháng.

10. Ghost

Nền tảng viết blog đơn giản Ghost

Ghost là một nền tảng blog tối giản với các tính năng hoàn toàn tập trung vào việc viết bài đăng trên blog. Bắt đầu vào năm 2013, Ghost có sẵn dưới dạng một nền tảng được lưu trữ và là một phần mềm mà bạn có thể tự cài đặt / lưu trữ. Chúng ta sẽ xem xét cả hai lựa chọn.

Ưu

 • Tập trung vào viết blog và viết.
 • Giao diện người dùng sạch sẽ, không lộn xộn và trực quan.
 • Được viết bằng JavaScript, vì vậy nó siêu nhanh.
 • Không cần thiết lập cho phiên bản được lưu trữ.

Nhược điểm

 • Không dễ dàng để tùy chỉnh với các ứng dụng.
 • Giao diện người dùng đơn giản hóa có nghĩa là các tùy chọn rất hạn chế.
 • Không đủ chủ đề để thay đổi diện mạo của trang web của bạn.
 • Thiết lập phức tạp nếu bạn tự cài đặt nó.

Hãy xem so sánh của chúng tôi về WordPress vs Ghost để biết thêm chi tiết về chủ đề này.

Giá cả

Phiên bản tự lưu trữ cần một miền tùy chỉnh (khoảng $ 14,99 / năm) và lưu trữ web (bắt đầu từ khoảng $ 7,99 / tháng).

Giá cho phiên bản được lưu trữ bắt đầu ở mức $ 29 / tháng cho 2 người dùng nhân viên với giới hạn lượt xem trang 100k. Trừ khi bạn mua tên miền tùy chỉnh từ nhà đăng ký tên miền bên thứ ba , blog của bạn sẽ là tên miền phụ Ghost kết thúc bằng ghost.io.

Lựa chọn của chúng tôi cho Nền tảng viết blog tốt nhất

Chúng tôi tin rằng WordPress.org vượt trội hơn tất cả các trang blog khác. Nó mạnh mẽ, dễ sử dụng, giá cả phải chăng và linh hoạt nhất trong tất cả các nền tảng viết blog có sẵn. Dưới đây là tất cả các lý do tại sao bạn nên sử dụng WordPress .

Để giúp bạn bắt đầu trang web WordPress của riêng mình, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn đầy đủ về cách bắt đầu một blog trong 7 bước đơn giản.

Nếu bạn cần trợ giúp, thì nhóm chuyên gia của Qnet88 thậm chí có thể giúp thiết lập blog của bạn miễn phí. Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết lập blog WordPress miễn phí của chúng tôi .

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế WordPress, thì lựa chọn thứ hai của chúng tôi cho nền tảng viết blog tốt nhất sẽ là người xây dựng trang web Constant Contact .

Trình tạo trang web kéo và thả AI miễn phí của họ giúp bạn dễ dàng xây dựng bất kỳ loại trang web nào từ blog đến trang web kinh doanh đến một cửa hàng trực tuyến.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn nền tảng viết blog tốt nhất cho blog tiếp theo của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, thì vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)