Chia sẻ theme Nitro – Universal WooCommerce Theme

Hello các bạn, giờ là mục mình muốn chia sẻ. Cũng có nhiều bạn muốn test, rồi muốn tự thử sức thiết kế các theme mẫu cho chị em gia đình mình mà mới vọc vạch chưa có nhiều tiền. Mình sẽ giới thiệu các bạn tới theme Nitro – Universal WooCommerce Theme. Với rất nhiều mẫu đã được hoàn chỉnh demo. Bạn dễ dàng tạo nó với vài click chuột.

Đơn giản phải không nào.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Có rất nhiều theme phải kể đến như các theme về ecommerce, landing page thậm chí là cả tin tức vì cách hiển thị của nó cũng rất đẹp. Có thể kể đến như giao diện trang bán thuốc, bán mỹ phẩm, bán đồ điện tử, nội thất, trang sức, thời trang,…

Được xây dựng trên trình builder Visual Composer cùng bộ Nitro Toolkit. Bạn có thể build bất cứ thứ gì, bất cứ kiểu gì tùy ý bạn.

Tích hợp làm đa ngôn ngữ với polylang, WPML, miễn phí Slider revolution, Woocommerce. Hãy cứ build bất cứ thứ gì bạn thích.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Giống như câu phía trên: Everything must be made as simple as possible, but not simpler nghĩa là mọi thứ đều có thể được làm đơn giản, nhưng không thể đơn giản hơn. Đại ý là rất dễ dàng build mọi thứ với Visual Composer và Nitro Toolkit.

Xem demo:

nitro.woorockets.com

Link tải GG Drive cho các bạn cần

https://drive.google.com/file/d/1iHNmOLwzXZ3qRUA0PA0rJjfpwWzFaaFh/view?usp=sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)