Tổng hợp link kháng tháng 3/2021 cho anh em

Tổng hợp link kháng tháng 3/2021 cho anh em

Quét FB giờ nó trở thành bình thường rồi, Bão bùng cũng trở nên quen thuộc như mỗi năm VN có cả chục cơn bão đến ý, đó là câu nói của những người cũ. Với những người mới thì kháng thành công luôn thấp. Hôm nay mình chia sẻ tới anh em các link kháng cơ bản trong đợt này. Đợt này vẫn là các lượt quét liên quan đến xác minh danh tính, xác minh doanh nghiệp đang làm khá căng.

Hiện tại thì Facebook đang quét rất gắt tài khoản quảng cáo tại Việt Nam. Hầu như năm nào cũng có 1 đợt như vậy. Đây là những cách để các bạn sẽ vượt bão được tốt hơn:
Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com
1. Vì Facebook quét mạnh nên hạn chế để tài khoản bị nợ khi thanh toán lại có thể bị vô hiệu hoá (vhh). Hạn chế lên quá nhiều chiến dịch quảng cáo mới vì mỗi lần như vậy Fb lại quét, ở thời điểm hiện tại có tài khoản quảng cáo (tkqc) để chạy tỉ lệ win đã rất cao rồi.
2. Nếu tài khoản quảng cáo bị vhh thì không cần phải đi thuê kháng làm gì cả. Đây là những link kháng nghị các bạn chỉ cần gửi đều tay là up giấy tờ lên là được: 5 LINK KHÁNG ĐÃ TEST OK
Vào link điền đều mỗi ngày nhé
3. Vì năm nào cũng sẽ có đợt quét dài ngắn khác nhau nên chuẩn bị sẵn nhiều tài khoản quảng cáo cá nhân hoặc doanh nghiệp từ trước để vượt bão.
4. Có nhiều nguyên liệu thì sẽ lên được tkqc. Nguyên liệu để lên tkqc bao gồm thẻ thanh toán có thể add Fb và via. Thẻ thanh toán Fb để có được thì chúng ta có thể đi làm thẻ nhiều ngân hàng thì mỗi người cũng có 1 lượng rồi. Cách thứ 2 là có thể đi mua thẻ để chạy quảng cáo nhưng nhớ tìm đơn vị uy tín + gặp mặt trực tiếp để mua là tốt nhất. Via ( nick người dùng Fb thật có thể là nick Việt Nam hoặc nick nước ngoài, nếu là nick nước ngoài thì cần thêm vps – máy chủ ảo của nước đó để đăng nhập rồi nuôi ). Tuỳ theo cách lên ( tut ) mà tỷ lệ lên tkqc thành công cao hoặc thấp. Nhưng khi đã có nhiều thẻ để add Fb cộng thêm nick đã được nuôi thì sẽ lên được tkqc.
5. Yếu tố để lên được tkqc ngoài thẻ và nick via ra còn có yếu tố page và content. Những sản phẩm dịch vụ mà phải viết content vi phạm chính sách ( vpcs ) thì cũng khó lên hơn hàng sạch. Những page đã có lịch sử chạy bùng nhiều hay chạy vpcs thì lên tkqc cũng khó hơn.
6. Ưu điểm của khi bão mà mình có tài khoản để chạy thì giá thầu lại rất rẻ :)))
Ai kháng nghị mà ko thấy tài khoản quảng cáo thì làm theo video này: https://www.facebook.com/100039833677276/posts/342589360412184/?d=n

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)