Top plugin Content locker bạn nên dùng

Top plugin Content locker bạn nên dùng

Nội dung

Khóa nội dung hay content locker hiện tại đang được nhiều blog về chia sẻ sử dụng. Giúp bạn tăng lượng truy cập và độ phổ biến cho bài viết của mình.

Để đảm bảo web bạn có lưu lượng truy cập lớn. Tốt hơn hết nên có content locker (khóa nội dung). Người dùng Internet thường tò mò về nội dung chất lượng tốt. Và thường muốn chia sẻ thông tin với những người dùng khác. Nếu bạn cũng tạo nội dung có giá trị trên trang web WordPress của mình, bạn nên sử dụng Content locker. Vì nó sẽ giúp bạn chia sẻ tự động ra thế giới một cách tuyệt vời nhất.

Content locker về cơ bản là một công cụ có thể giúp web của bạn tăng tốc một cách đáng kể bằng cách giúp nó chia sẻ tự động và được nhiều người biết đến hơn. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số plugin WordPress content locker chuyên nghiệp bạn nên dùng. Số này toàn những plugin miễn phí

1. Content locker

Vì sao nó là số 1. Đơn giản vì nó vừa đủ dùng, dễ hiển thị và hiệu quả. Mình đánh giá nó tốt nhất trong những plugin miễn phí nên sử dụng. Được phát triển bởi mythemeshop. Một đội ngũ phát triển website wordpress có tiếng trên thế giới. Lý do gì mình không dùng phải không nào.

Bạn cũng có thể mua bản pro nếu cần thiết. Với nhu cầu của mình, bản free cũng đủ xài rồi.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Nó thân thiện với SEO, nên đừng lo lắng vấn đề gì nhé.

 


2. Social Locker & Content Locker – Locker Cat

Khóa đơn giản và dễ dàng chỉ với đoạn mã code.

[lockercat]My locked content[/lockercat]

bạn dễ dàng khóa mọi thứ chỉ với đoạn code đó. Chèn link vào giữa 2 thẻ lockercat và trải nghiệm. Nó sẽ giúp website của bạn có nhiều lượt like và theo dõi hơn. Nhanh chóng có một lượt view tăng trưởng ổn định và an toàn.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com


3.OnePress Social Locker

OnePress Social Locker hiện được hơn 10000 lượt dùng trên chợ plugin của wordpress.org. Đây là plugin tốt thứ 2 sau content locker ở trên. Các bạn nên thử.

[sociallocker] content lock [/sociallocker]

OnePress Social Locker này cho phép bạn khóa nội dung của bất kỳ trang web. Với các chức năng độc đáo của nó, không chỉ bạn có thể khóa nội dung trên trang web của mình mà còn có thể tạo ra nhiều lượt thích , tweet, chia sẻ, v.v., trên các bài đăng của bạn.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Trên đây mình giới thiệu 4 plugin content locker free bạn nên dùng. Những plugin này rất dễ dùng và thân thiện với SEO. Hãy trải nghiệm nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)