Bản cập nhật Facebook Ads tháng 6/2019

Cập nhật Facebook hàng đầu – tháng 6 năm 2019

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Cập nhật tháng này không quá lớn như tháng trước, nhưng vẫn có một số thay đổi quan trọng mà bạn cần biết. Giống như sự ra mắt của tiền điện tử mới của Facebook. Những gì khác là đá phiến để thay đổi cho Facebook?

Hãy xem nào!

Nội dung có thương hiệu trên Quảng cáo Instagram

Trước đây, AdEspresso đã phác thảo Quảng cáo nội dung có thương hiệu cho Facebook là gì và 4 cách thông minh để sử dụng chúng trong chiến lược quảng cáo của bạn.

Với thành công mà họ đã thấy ở phía Facebook, nhóm đã quyết định mở rộng cùng một quảng cáo để lấy nội dung hữu cơ và biến chúng thành Quảng cáo nội dung có thương hiệu .

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Như bạn có thể thấy trong hình trên, người dùng sẽ có thể thấy tên của doanh nghiệp được tài trợ ngay bên dưới quảng cáo, điều này rất quan trọng đối với Facebook sau các vụ bê bối minh bạch của họ.

Khi được hỏi về vai trò của Nội dung có thương hiệu trong chiến lược quảng cáo của họ, VP của Truyền thông thương hiệu cho Old Navy đã nói như sau:

Từ lâu chúng ta đã thấy rằng khách hàng muốn khám phá thời trang thông qua các nguồn đáng tin cậy, những người có uy tín, nhưng khả năng tiếp cận hữu cơ đối với nội dung đó ngày càng bị hạn chế. Vì vậy, chúng tôi luôn tìm kiếm những cách tinh vi hơn như quảng cáo Nội dung có thương hiệu để phục vụ nội dung đối tác cho đúng người mua hàng, thay vì chỉ ném nó vào ether xã hội. Quảng cáo nội dung trực tiếp từ tay cầm của người ảnh hưởng vốn đã mang lại cho bài đăng tính xác thực hơn là đến từ tay cầm thương hiệu và chúng tôi đang thấy tỷ lệ tương tác cao hơn đáng kể khi sử dụng chiến lược này.
– LIAT WEINGARTEN, VP GIAO TIẾP THƯƠNG HIỆU, CƠ HỘI OLD

Nếu bạn muốn tự mình thử những quảng cáo này, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn đầy đủ về cách tạo những quảng cáo này tại đây .

Cải tiến hệ thống xếp hạng nhận xét

Nếu bạn quen thuộc với Facebook theo bất kỳ cách nào, bạn biết rằng Facebook xếp hạng cả bài đăng và quảng cáo để hiển thị nội dung hữu ích và phù hợp nhất cho người dùng của họ. Tuy nhiên, một thực tế ít được biết đến là Facebook cũng xếp hạng các bình luận được thực hiện trên các bài đăng này.

Họ xếp hạng những bình luận này bằng nhiều yếu tố khác nhau:

  • Tín hiệu toàn vẹn: Facebook quét các bài đăng vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của họ . Bất cứ điều gì không phù hợp sẽ bị loại bỏ ngay lập tức, trong khi họ xếp hạng những thứ khác dựa trên những thứ như mồi bẫy tham gia và tính toàn vẹn của thông tin.
  • Những gì mọi người nói với chúng tôi rằng họ muốn thấy trong các bình luận : Facebook đã sử dụng  các cuộc khảo sát để xác định nội dung được cá nhân hóa và hấp dẫn nhất.
  • Cách mọi người tương tác  với các bình luận : Có bao nhiêu phản ứng và trả lời một bình luận nhận được.
  • Những gì người đăng kiểm soát : Chủ sở hữu trang có khả năng tự kiểm duyệt nhận xét của mình và có thể trả lời, ẩn hoặc xóa chúng theo ý muốn. Facebook tuyên bố rằng xếp hạng bình luận là mặc định cho các trang có lượng người theo dõi cao, nhưng họ có thể chọn tắt tùy chọn này . Các trang có ít người theo dõi sẽ tắt điều này theo mặc định, nhưng bạn có thể bật nó bằng cách sử dụng các bước tương tự ở trên.

Vậy, điều gì đã thay đổi?

Cập nhật bình luận của Facebook lên tới hai thay đổi lớn vì nó liên quan đến cách Facebook ưu tiên các bình luận.

  1. Facebook sẽ quảng bá các bình luận có phản hồi từ poster gốc
  2. Facebook sẽ quảng bá bình luận hoặc phản ứng từ bạn bè của poster gốc

Bây giờ, điều này không có nghĩa là chỉ vì bạn của bạn đã đăng một bình luận MLM spam mà nó sẽ không bị xóa. Sự thay đổi này của Facebook khuyến khích sự kết nối giữa các thương hiệu và người tiêu dùng của họ, củng cố quyết tâm của họ để biến Facebook thành một nơi cho các mối quan hệ dưới bất kỳ hình thức nào.

Đối với những người bạn đã bỏ qua các nhận xét về quảng cáo của bạn, bây giờ là thời gian để uốn cong cơ bắp tham gia của bạn và bắt đầu tương tác với khán giả của bạn.

Facebook tiết lộ một loại tiền điện tử mới

Trừ khi bạn đã được sống dưới một tảng đá trong mười năm trở lại đây, rất có thể là bạn đã nghe nói về cryptocurrency và buzz bao quanh nó. Facebook hiện đã quyết định tham gia vào trò chơi tiền điện tử – tiết lộ tiền điện tử mới của họ có tên là Libra.

Trong số nhiều tuyên bố của mình, Libra của Facebook được báo cáo có ba lợi ích chính – đơn giản, bao gồm và tiếp cận toàn cầu.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Ngoài ba lợi ích trên, Facebook còn có kế hoạch giúp Thiên Bình dễ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể mua sắm trực tuyến, thanh toán hóa đơn và gửi và nhận tiền trong ứng dụng Calibra sắp tới của họ.

Hình ảnh dưới đây chỉ là một mẫu từ tiết lộ của Facebook.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Vì vậy, những gì làm cho nó ổn định? TechCrunch đã giải thích điều đó tốt trong bài viết gần đây của họ :

Mỗi khi bạn rút tiền bằng một đô la, số tiền đó sẽ được chuyển vào một tài khoản ngân hàng lớn có tên là Dự trữ Libra tạo và gửi cho bạn khoảng một mã thông báo Libra. Khu bảo tồn Libra được tạo thành từ một bộ sưu tập các loại tiền tệ quốc tế ổn định nhất, như đồng đô la Mỹ, bảng Anh, đồng euro và đồng yên Nhật. Ý tưởng là ngay cả khi một trong những loại tiền đó tăng hoặc giảm giá, giá trị của Thiên Bình sẽ ổn định. Bằng cách đó, các cửa hàng sẽ chấp nhận Thiên Bình thanh toán mà không lo giá trị của đồng xu sẽ giảm vào ngày mai.

Điều này sẽ có ý nghĩa gì đối với các nhà quảng cáo?

Tại thời điểm này, còn quá sớm để nói. Tuy nhiên, người ta có thể suy đoán rằng một chủ doanh nghiệp có khả năng mở danh mục của họ để hỗ trợ tiền tệ Thiên Bình trong tương lai.

Cập nhật cho quảng cáo chính trị Canada

Năm ngoái, Facebook đã bắt đầu đưa ra các điều kiện đặc biệt cho những người đang chạy quảng cáo chính trị hoặc ‘vấn đề quan trọng quốc gia’. Những điều kiện này biểu thị một số thay đổi quan trọng, bao gồm ủy quyền quảng cáo chính trị mới, hạn chế nội dung và hạn chế nhắm mục tiêu.

Trong số này cũng có tính minh bạch của quảng cáo – có nghĩa là Facebook sẽ tiết lộ ai đang trả tiền cho các quảng cáo chính trị.

Vào ngày 25 tháng 6, Facebook đã mở rộng các yêu cầu này đến Canada.

Giống như ở Mỹ, các chính trị gia Canada sẽ cần tuân thủ các nguyên tắc ủy quyền tương tự để chạy các quảng cáo này. Ngoài ra, mọi quảng cáo chính trị sẽ được lưu trữ trong Thư viện quảng cáo trong tối đa 7 năm, ngay cả khi chúng không được chấp thuận vì không tuân thủ các nguyên tắc của Facebook.

Bạn có thể đọc bản phát hành đầy đủ từ Facebook tại đây .

Phần kết luận

Như chúng ta đã thấy ở trên, mặc dù không có nhiều cập nhật trong tháng này, những cập nhật mà chúng ta thấy rất quan trọng cần chú ý.

Trong số tất cả những thay đổi này, điều gì tác động đến bạn nhất? Bạn thấy Thiên Bình có khả năng tích hợp với Quảng cáo Facebook như thế nào? Tắt âm thanh trong các ý kiến  dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)