Themes nào tốt nhất với Elementor

Themes nào tốt nhất với Elementor

Với bản Elementor Theme Builder Pro, bạn có thể làm việc với bất kỳ chủ đề (theme) nào và thiết kế tiêu đề, chân trang, bài đăng đơn và trang lưu trữ của nó.

Nếu bạn là nhà phát triển hoặc nhà tiếp thị và đang tìm kiếm theme hoạt động nhanh nhất, hãy tải theme Hello Elementor. Nó tải rất nhanh (tải dưới 1 giây ). Bạn có thể tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn. Hãy nhớ rằng theme Hello Elementor được thiết kế đặc biệt để hoạt động với Elementor Pro. Vì vậy người dùng không có Elementor Pro có thể lựa chọn header & footer elementor, Woolentor, Ea Elementor để giải quyết vấn đề của mình. Cũng không khó để tạo 1 website theo ý mình.

Elementor hoạt động tốt với tất cả các theme, tôn trọng các tiêu chuẩn mã hóa của WordPress. Dưới đây là danh sách các chủ đề được quản lý bởi các nhà phát triển quan tâm.

Themes nào tốt nhất với Elementor
 Themes nào tốt nhất với Elementor

Theme miễn phí cho Elementor

Hello theme – Một chủ đề đơn giản và nhẹ nhàng cho trình tạo trang Elementor.

Layer -Một chủ đề đa năng đáp ứng miễn phí. Chủ đề có bảng điều khiển đặc biệt, cung cấp các công cụ dễ sử dụng để nhanh chóng tùy chỉnh các khu vực như đầu trang và chân trang, trang blog của bạn và hơn thế nữa

BuWoo – Chủ đề đầy đủ cao cấp với giá bằng 0, BuWoo là một chủ đề WooC Commerce được tăng cường Elementor với các tiện ích Elementor / WooC Commerce tùy chỉnh được bao gồm và sẵn sàng cho SEO. Nhiều bố cục cửa hàng và phong cách tiêu đề.

Sydney – Sydney là một chủ đề kinh doanh mạnh mẽ cung cấp một cách nhanh chóng cho các công ty hoặc dịch giả tự do để tạo ra một sự hiện diện trực tuyến tuyệt vời. Chủ đề cũng hoạt động rất tốt với Elementor.

GeneratePress – Một chủ đề miễn phí tuyệt vời. Nhanh, nhẹ và được xây dựng tốt. Phiên bản cao cấp cũng rất tuyệt vời.

OceanWP – Một WordPress đa mục đích miễn phí hoàn hảo để tạo ra bất kỳ loại trang web nào. Hoàn toàn tùy biến, nhanh chóng, thân thiện với SEO và tương thích hoàn hảo với Elementor.

Astra Theme – Một chủ đề nhanh, thanh lịch và có thể tùy chỉnh được tùy biến, hỗ trợ SEO và tương thích với Elementor. Chủ đề có hơn 50 trang web được xây dựng sẵn và đầy đủ dựa trên Elementor, tất cả được cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Rife Free – Chủ đề WP sáng tạo, danh mục đầu tư & nhiếp ảnh tuyệt vời với 7 bản demo hoàn chỉnh sẵn sàng để sử dụng trên Elementor. Nó là tuyệt vời như một chủ đề một trang cũng như một cửa hàng (với WooC Commerce). Hơn 450 tùy chọn để thay đổi + thanh trượt chủ đề và phòng trưng bày có sẵn dưới dạng các widget Elementor.

Neve – Neve có cách tiếp cận tối giản để giúp người dùng xây dựng các trang web được thiết kế tốt nhanh chóng. Với việc đưa lên tàu được tích hợp ngay trên bảng điều khiển, thật dễ dàng để bắt đầu với bất kỳ bản demo được xây dựng trước nào.

Tesseract – Một chủ đề đơn giản, dễ sử dụng và đáng tin cậy. Tích hợp thực sự tốt với Elementor.

Page Builder Framework – Một chủ đề WordPress miễn phí, nhanh như chớp và có khả năng tùy biến cao được tạo riêng để hoạt động với Trình tạo trang như Elementor.

Zakra – Một chủ đề đa năng của người xây dựng trang được thiết kế để cung cấp cho bạn kết quả tuyệt vời. Bao gồm hơn 10 trang web khởi đầu cho các mục đích khác nhau, nhiều hơn nữa sẽ được thêm sớm. Nó là một chủ đề WordPress Elementor linh hoạt và nhẹ cho năm 2019.

Ashe – Chủ đề Blog WordPress miễn phí cá nhân và đa tác giả. Bố cục tối giản, thanh lịch và thân thiện với thiết bị di động với sự hỗ trợ của cửa hàng WooC Commerce (mặt tiền cửa hàng) sẽ WOW và truyền cảm hứng cho khách truy cập của bạn. Tài liệu tốt và rất dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu WordPress. Hoạt động hoàn hảo với Elementor.

Chủ đề cao cấp cho Elementor

Bellevue – Một chủ đề Elementor thích hợp tuyệt đẹp với các tùy chọn thiết kế không giới hạn cho khách sạn, căn hộ, cho thuê kỳ nghỉ, giường ngủ và bữa sáng, du lịch hoặc trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn. Bao gồm hệ thống đặt phòng từ đầu đến cuối, lịch khả dụng và thanh toán trực tuyến an toàn với sự hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce. Chủ đề này kết hợp với hơn 200 bố cục khối Elementor và hơn 50 mẫu trang Elementor.

Hestia Pro – Một chủ đề thiết kế vật liệu hiện đại đi kèm với các trang web demo sẵn sàng của Elementor, một thư mục mẫu và SEO được tối ưu hóa cho tốc độ.

Gumbo – Gumbo là một chủ đề WordPress hiện đại được xây dựng cho Podcast. Gumbo hỗ trợ tất cả các plugin podcasting WordPress chính và có hàng tấn các tính năng giúp podcasting dễ dàng hơn nhiều. Chủ đề hoàn toàn tương thích với Elementor và thậm chí bao gồm các phần tử và mẫu Elementor tùy chỉnh để bạn sử dụng.

Sonaar   – Chủ đề WordPress âm nhạc cao cấp dành cho nhạc sĩ, ban nhạc và podcast. Được xây dựng với Ajax   Sonaar   bao gồm  một trình phát âm thanh liên tục tuyệt đẹp, hỗ trợ podcast đầy đủ, phát trực tiếp âm thanh và 23+ bản demo dựa trên Elementor có thể tùy chỉnh hoàn toàn có thể được nhập trong 1 cú nhấp chuột.

Chủ đề ColorWay WP – Một chủ đề đẹp, thân thiện với người dùng và siêu phản hồi có hơn 25 trang web demo hoàn toàn tương thích với Elementor và được tối ưu hóa cho SEO. Với ColorWay, sử dụng kết hợp nhiều tiện ích Elementor khác nhau như danh mục thư viện, công cụ định vị Google Map, bộ chia, ghi thanh trượt và hơn thế nữa để tạo các trang web tuyệt vời trên các hốc khác nhau.

Schema – Schema là một chủ đề WordPress thân thiện với SEO cực kỳ tải nhanh, có các đoạn mã phong phú để giúp các công cụ tìm kiếm xác định tất cả các phần của trang web của bạn và xếp hạng bạn cao hơn.

Jupiter X – Một trong những chủ đề phổ biến nhất trên ThemeForest, với doanh số hơn 100 nghìn. Nó gần đây đã được xây dựng lại bằng Elementor.

Rhodos – Một Theme WordPress đa năng khổng lồ cho doanh nghiệp và danh mục đầu tư. Rhodos có 10 giao diện thích hợp độc đáo cho mọi doanh nghiệp, rất nhiều mô-đun tiền đề, hàng trăm mã ngắn và Cửa hàng thương mại WooC.

Tìm hiểu cách sử dụng Elementor & GeneratePress:

Lưu ý : Một số theme đi kèm với trình tải trước có thể ảnh hưởng đến việc chỉnh sửa với Elementor, khiến màn hình trông trống rỗng, như hiển thị bên dưới. Để sử dụng Elementor với các chủ đề này, hãy hủy kích hoạt trình tải trước thông qua tùy biến của theme.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)