Cập nhật facebook(Facebook Update) 2019 bạn không thể bỏ lỡ

Cập nhật facebook(Facebook Update) 2019 bạn không thể bỏ lỡ

Nội dung

 

Facebook luôn nhanh chóng phát triển về các tính năng mới; đó là một trong những cách họ xoay sở để tìm đường đến trang mạng xã hội số một.

Tháng này không khác, nhưng chúng tôi thậm chí còn nhận được nhiều tin tức lớn hơn bình thường, khiến nó giống như một trận lũ quét nhỏ thay vì nhỏ giọt.

Trong phiên bản tháng này của bài đăng Cập nhật trên Facebook của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét các quảng cáo và người quản lý doanh nghiệp sắp được cải thiện, tùy chọn đặt giá thầu giới hạn chi phí, bộ lọc khoảng không quảng cáo mới và hơn thế nữa!

Trình quản lý quảng cáo và quản lý doanh nghiệp mới được công bố

Facebook vừa thông báo rằng vào cuối năm nay, chúng tôi sẽ có Trình quản lý doanh nghiệp và Trình quản lý doanh nghiệp mới và được cải tiến.

Đầu tháng này, họ đã bắt đầu tung ra giao diện Trình quản lý quảng cáo mới. Thiết kế mới này đã điều hướng đơn giản hóa, thiết kế sạch hơn và quản lý chiến dịch được cải thiện nhờ báo cáo dễ truy cập hơn.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Quá trình tạo chiến dịch cũng đang được nâng cấp, với tính năng sao chép và dán mới sẽ giúp bạn tăng tốc thời gian cần thiết để xây dựng quảng cáo của mình.

Cũng sẽ có một tính năng đặt tên tự động để bạn không cần phải đưa ra tên chiến dịch của riêng mình (mặc dù điều này hoạt động tốt như thế nào cho mục đích tổ chức sẽ vẫn được nhìn thấy).

Những tính năng này có thể sẽ được tung ra vào cuối năm nay.

Đối với Giám đốc kinh doanh, một trong những cập nhật lớn nhất sẽ đến trong vài tháng tới và liên quan đến một quy trình cải tiến, nhanh hơn và liền mạch, giúp các đại lý dễ dàng đưa khách hàng mới vào.

Điều này sẽ giúp họ dễ dàng truy cập báo cáo lịch sử và chạy các chiến dịch quảng cáo của khách hàng hiệu quả hơn.

Thêm hộp thoại Đối tác mới

Là một người đã làm việc với một số khách hàng trên phương tiện truyền thông xã hội để quản lý các Trang tổng thể của họ cùng với quảng cáo của họ, tôi có thể nói rằng đây có thể là một công cụ thay đổi trò chơi lớn về mặt khách hàng trên tàu theo cách tốt nhất.

Bất cứ điều gì làm tăng tốc quá trình của chúng tôi và tiết kiệm thời gian của chúng tôi là tốt, nhưng nó cũng làm cho trải nghiệm của khách hàng tốt hơn đáng kể.

Tùy chọn đấu thầu giới hạn chi phí mới

Facebook đã cho chúng tôi một cách mới để tận dụng tối đa giá thầu của chúng tôi, phát hành chiến lược Đặt giá thầu chi phí của họ , đây là một chiến lược mới tập trung vào tối đa hóa khối lượng chuyển đổi trong khi duy trì khả năng dự đoán chi phí. Chiến lược tối ưu hóa này sẽ tìm cách đạt được sự cân bằng giữa việc đạt được kết quả trong khi vẫn thân thiện với chi phí và ngân sách.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Theo Facebook, chiến lược giới hạn chi phí sẽ là hướng đi khi bạn muốn tối đa hóa chuyển đổi khối lượng trong khi duy trì ngân sách.

Mặt khác, giới hạn giá thầu sẽ tốt nhất khi bạn muốn đặt giới hạn nghiêm ngặt về mức độ sẵn sàng đặt giá thầu và chi phí mục tiêu là lựa chọn phù hợp khi bạn muốn giữ chi phí ổn định ngay cả khi ngân sách của bạn tăng.

Facebook Thêm bộ lọc hàng tồn kho

Facebook vừa giới thiệu bộ lọc hàng tồn kho mới, cho phép các nhà quảng cáo có quyền kiểm soát nhiều hơn về nơi quảng cáo của họ sẽ xuất hiện và nội dung nào họ có thể được liên kết. Đây là một phần trong các biện pháp kiểm soát an toàn thương hiệu mới của họ , được thiết kế để bảo vệ thương hiệu.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Đây là cách nó hoạt động. Bạn có thể loại trừ nội dung của bạn khỏi nội dung vừa phải và nhạy cảm đối với khoảng không quảng cáo có giới hạn của người dùng, điều đó có thể bảo vệ thương hiệu của bạn càng nhiều càng tốt, mặc dù điều đó có thể làm giảm chi phí tiếp cận và tác động của bạn. Bạn cũng có thể chọn một khoảng không quảng cáo tiêu chuẩn, mà chỉ loại trừ nội dung nhạy cảm hoặc một kho lưu trữ đầy đủ của Google mà không có gì nhiều.

Điều này áp dụng cho Bài viết tức thời, Mạng đối tượng và các vị trí video trong luồng. Nếu bạn muốn kiểm soát nội dung mà thương hiệu của bạn có thể được liên kết, đây là cơ hội để tăng khả năng bảo vệ và kiểm soát của bạn hơn bao giờ hết một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Các bước mới được thực hiện để quản lý nội dung trực tuyến có vấn đề

Không có gì bí mật rằng Facebook đã gặp phải một số vấn đề minh bạch lớn từ mọi hướng và với tin tức sai lệch lan truyền từ mọi hướng, điều đó ảnh hưởng tiêu cực đến người dùng  uy tín của Facebook.

Facebook muốn chấm dứt và gần đây họ đã tuyên bố rằng họ sẽ làm việc để dọn sạch nguồn cấp dữ liệu của người dùng bằng cách cố gắng quảng bá các tổ chức tin tức chất lượng cao, đáng tin cậy trong khi tạm dừng hoặc làm chậm nội dung có thể không đáng tin cậy.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Họ đã nói rằng họ sẽ xóa nội dung không đáp ứng chính sách của họ và thậm chí tung ra các tính năng kiểm soát chất lượng, bao gồm một tính năng cho các nhóm.

Họ sẽ giảm phạm vi của các nhóm liên tục chia sẻ thông tin sai lệch và thông báo cho người dùng bằng cách thêm các chỉ số tin cậy vào các nút bối cảnh nguồn cấp tin tức trên tin tức để hy vọng giúp hướng dẫn người dùng thông tin đáng tin cậy hơn (và không nhại).

Các tính năng ảnh 3 chiều được phát hành

Mùa thu năm ngoái, Facebook đã phát hành tùy chọn tạo ảnh 3 chiều trên Facebook và giờ chúng tôi đã nhận được nhiều tính năng hơn dọc theo các dòng này.

Giờ đây, bạn có thể chia sẻ ảnh 3 chiều lên Câu chuyện , cung cấp cho họ phạm vi tiếp cận mới và bạn có thể tải chúng lên qua web hoặc thiết bị di động của mình.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Dưới đây là những gì Facebook nói về cách tải lên những hình ảnh này thông qua luồng www:

 • Bạn sẽ cần hai (2) tệp để làm việc này: hình ảnh và bản đồ độ sâu, ở định dạng .png hoặc .jpg.
 • Tên tập tin quan trọng! Đảm bảo rằng bản đồ độ sâu có _depth được gắn vào tên tệp. Ví dụ: myImage.png + myImage_depth.png sẽ là những gì hai tệp của bạn có thể được đặt tên để sử dụng luồng này.
 • Mặc dù tỷ lệ khung hình của bản đồ độ sâu và hình ảnh của bạn phải khớp, nhưng chúng không cần phải có cùng độ phân giải.
 • Như được hiển thị bên dưới, để tạo ảnh 3D từ web, hãy kéo hình ảnh và bản đồ độ sâu của nó và thả chúng vào nhà soạn nhạc.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Mặc dù điều này có vẻ như là một quá trình phức tạp, các tính năng tải lên mới sẽ tăng tốc mọi thứ cho các nhà tiếp thị đang tận dụng lợi thế của ảnh 3 chiều, giúp tất cả chúng ta dễ tiếp cận và thuận tiện hơn.

Và nhiều tin tốt hơn: Bắt đầu từ tháng 5, người dùng Android sẽ có tùy chọn tạo ảnh 3 chiều nếu họ có camera kép trên một số điện thoại thông minh được chọn . Giữ một mắt ra cho điều này, quá.

Phần kết luận

Facebook đã cho chúng ta rất nhiều tính năng mới thực sự đáng kinh ngạc trong tháng này. Tôi đặc biệt hào hứng với tùy chọn đặt giá thầu giới hạn chi phí và sẽ rất thú vị khi xem cách thức này hoạt động để giữ cho chúng tôi ở giá thầu mục tiêu trong khi hy vọng tối đa hóa các chuyển đổi.

Khả năng ảnh 3D cũng đáng kinh ngạc, và chắc chắn sẽ có giá trị không ngờ đối với các thương hiệu có thể tận dụng nó tốt.

Và nếu bạn quan tâm đến cái nhìn đầu tiên về người quản lý doanh nghiệp mới và người quản lý quảng cáo gốc, thì bạn cũng không đơn độc, chúng tôi cũng đang muốn nắm lấy nó.

Hãy theo dõi blog của chúng tôi và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào nhiều tính năng và cập nhật đó bắt đầu được tung ra!

Bạn nghĩ sao? Những cập nhật nào khiến bạn hào hứng nhất? Mà bạn đang dự định sử dụng thứ hai bạn có quyền truy cập? Chia sẻ suy nghĩ và câu hỏi của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây! 


Cập nhật Facebook hàng đầu – Tháng 3 năm 2019

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Sẵn sàng để xem những gì mới trên Facebook trong tháng này?

Một số thay đổi lớn nhất là chuyển sang điểm số liên quan, quảng cáo video cao cấp mới và thông tin về cách phí đăng ký có thể hoạt động và chúng tôi rất vui mừng được nói về tất cả.

Hãy bắt đầu nơi tôi biết tất cả các bạn muốn: số liệu điểm số liên quan mới của Facebook.

Điểm liên quan duy nhất được chia thành ba

Điểm số liên quan của Facebook đã là một trọng tâm lớn cho các nhà quảng cáo trong một thời gian dài; con số duy nhất đó có thể cho bạn biết rất nhiều về các chiến dịch của bạn, bao gồm cả chất lượng ước tính và thành công dự đoán và nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến CPC và ROI tổng thể của bạn .

Facebook vừa thông báo rằng họ đang thay thế điểm số liên quan đến quảng cáo duy nhất của họ bằng ba số liệu chẩn đoán mức độ phù hợp của quảng cáo dạng hạt mới.

 • Xếp hạng chất lượng

Điều này cho bạn biết chất lượng cảm nhận của quảng cáo của bạn so với những người đang cố gắng tiếp cận cùng một đối tượng. Điều này có nghĩa là số liệu này không hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn và đó là số liệu so sánh.

 • Xếp hạng tỷ lệ tham gia

Điều này sẽ cho bạn biết tỷ lệ tương tác dự kiến ​​mà Facebook nghĩ rằng quảng cáo của bạn sẽ được so sánh với các quảng cáo nhắm mục tiêu đến cùng một đối tượng.

 • Xếp hạng tỷ lệ chuyển đổi

Nhìn vào tỷ lệ chuyển đổi dự kiến ​​so với quảng cáo đang nhắm mục tiêu và đối tượng tối ưu hóa giống nhau.

Các thuật toán của Facebook vẫn đóng một vai trò lớn trong điểm số mức độ liên quan, đó là lý do tại sao bạn thấy thuật ngữ này được mong đợi, xuất hiện rất nhiều ở đây và các số liệu về mức độ liên quan có thể bị ảnh hưởng khi chiến dịch của bạn tiến triển.

Mặc dù ba số liệu mới cung cấp cho người dùng nhiều hơn để theo dõi, nhưng nó cũng sẽ cung cấp phản hồi cụ thể hơn nhiều mà các nhà quảng cáo có thể sử dụng để cải thiện các chiến dịch của họ trong tương lai.

Điều này sẽ hữu ích cho các mục đích khắc phục sự cố và bạn sẽ không còn thắc mắc tại sao chiến dịch có mức độ tương tác cao của bạn lại lơ lửng ở mức 6 về mức độ phù hợp; bạn sẽ có câu trả lời ngay tại đó.

Điểm liên quan mới sẽ bắt đầu được tung ra vào cuối tháng tới, vì vậy hãy chú ý.

Xóa lịch sử tính năng ra mắt vào cuối năm 2019

Đầu tháng này, CFO David Wehner đã thông báo rằng Facebook sẽ ra mắt công cụ Clear History vào cuối năm nay, có thể vào khoảng cuối năm 2019. Tính năng này đã được yêu cầu rất nhiều và sẽ cho phép người dùng xóa lịch sử duyệt web của họ trên nền tảng. giống như họ sẽ trong trình duyệt internet của họ.

Đây là lý do tại sao các nhà quảng cáo đang bối rối: Điều này có khả năng khiến việc nhắm mục tiêu chính xác đúng đối tượng phù hợp trở nên khó khăn hơn đáng kể. Nếu người dùng thường xuyên xóa sạch lịch sử và hoạt động trình duyệt của họ trên Facebook, điều đó có thể lấy đi khả năng nhắm mục tiêu của các nhà quảng cáo. Điều này, đến lượt nó, có thể làm cho hệ thống nhắm mục tiêu kém hiệu quả hơn một chút.

Ngay bây giờ, tôi không nghĩ có một lý do lớn để lo lắng.

Chúng tôi vẫn có khả năng nhắm mục tiêu lại dựa trên hoạt động của trang hoặc đối tượng tùy chỉnh và tôi không tin rằng đủ người dùng sẽ thường xuyên xóa lịch sử duyệt web của họ hàng ngày hoặc hàng tuần, do đó vẫn có khả năng tiếp cận với bạn khán giả (mặc dù mọi người có thể chọn hoàn toàn không lưu trữ thông tin này, điều này sẽ khiến các nhà quảng cáo bị ảnh hưởng lớn hơn).

Kích thước đối tượng có thể nhỏ hơn, nhưng tôi không nghĩ rằng điều này sẽ khiến Quảng cáo trên Facebook trở nên lỗi thời chỉ bị giới hạn hơn một chút.

Tin tức này vẫn còn khá sớm, vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi tìm hiểu thêm trong suốt cả năm.

Giới thiệu cho chương trình quảng cáo cao cấp được công bố

Facebook vừa công bố giới thiệu trên Facebook của Facebook, đó là một chương trình quảng cáo cao cấp mới. Video trực tuyến và thậm chí người mua quảng cáo truyền hình tham gia vào chu kỳ bán hàng trả trước sẽ có cơ hội mới để kết nối với khán giả mục tiêu của họ trên quảng cáo chất lượng cao.

Nó sẽ bao gồm các loại quảng cáo sau:

 • Dự trữ trong luồng

Điều này cho phép các nhà quảng cáo tiếp cận mọi người xem video từ các nhà xuất bản có chất lượng cao, người xem cao nhất trên nền tảng. Các vị trí sẽ được mua với chi phí cố định trước và được phân phối cho đối tượng trong mục tiêu. Điều này có thể diễn ra trong các video đủ điều kiện trên Watch, Pages và Newsfeed, bất cứ nơi nào khán giả của bạn đang xem những video chất lượng cao.

 • Các loại dự trữ trong luồng

Bao gồm các tính năng của Dự trữ trong luồng, nhưng cung cấp cho nhà quảng cáo quyền kiểm soát nhiều hơn đối với việc xuất hiện trong nội dung phù hợp theo ngữ cảnh. Bạn có thể chọn để quảng cáo của mình chỉ được hiển thị trong các danh mục như giải trí, thể thao, thời trang, thực phẩm, tin tức và sắc đẹp. Bạn có thể sử dụng điều này để tăng khả năng quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong các vị trí có liên quan mà khán giả của bạn sẽ phản hồi.

 • Tài trợ

Cho phép các nhà quảng cáo đóng vai trò là nhà tài trợ độc quyền cho một chương trình của Hoa Kỳ, không giống như quảng cáo truyền hình thông thường. Điều này sẽ cho họ cơ hội đặt quảng cáo của họ độc quyền trong các chương trình cụ thể, tăng nhận thức về thương hiệu.

Ngay từ bây giờ, Showcase sẽ chỉ khả dụng cho các chiến dịch nhắm mục tiêu đến khán giả Hoa Kỳ, mặc dù điều này có thể sẽ mở rộng thêm giờ và Facebook tin rằng họ sẽ đặc biệt hữu ích trong việc tiếp cận các thành viên khán giả trẻ tuổi, những người có khả năng xem nội dung video nhiều nhất sẽ thu hút người dùng ngay từ đầu.

Tài liệu chính sách Thiết lập phí đăng ký

TechCrunch gần đây đã truy cập các tài liệu chính sách của Facebook,  cung cấp cho chúng tôi thêm thông tin về tính năng đăng ký người hâm mộ , cho phép người dùng trả phí cố định hàng tháng để truy cập nội dung độc quyền của những người có ảnh hưởng. Tài liệu cho thấy Facebook có kế hoạch lấy 30% phí từ doanh thu thuê bao ròng (sau khi đã thu phí).

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Đây là một tỷ lệ khá lớn, đặc biệt là khi bạn cho rằng Patreon chỉ tính phí 5%. Điều đó đang được nói, nó phù hợp với các khoản phí từ các mạng xã hội khác; YouTube tính phí 30% và Twitch tính phí 50%.

Tính năng đăng ký của người hâm mộ vẫn còn tương đối mới và đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu điều này có ảnh hưởng đến việc người sáng tạo có sẵn sàng tham gia chương trình với mức phí cao hơn hay không. Nếu khán giả của họ tích cực nhất ở đây, câu trả lời vẫn có thể là có; nếu không, họ có thể dùng đến các nền tảng khác thay thế.

Giảm lập trình tin tức

Facebook vừa thông báo rằng chương trình tin tức trên Facebook Watch sẽ bắt đầu rúng động và họ sẽ là một người có tính chọn lọc và cẩn thận hơn về nội dung tin tức mà quỹ này hướng tới.

Hiện tại họ đã chọn ngừng tài trợ cho hai phần ba tất cả nội dung lập trình tin tức của mình.

Có một số báo cáo cho thấy điều này có thể là do nội dung đấu tranh để theo kịp về lượng người xem, và các vấn đề tranh cãi chính trị và minh bạch cũng có thể là một phần ở đây.

Họ đã nói rằng họ vẫn sẽ tiếp tục thử nghiệm các loại nội dung mới trong Watch và đầu tư vào phần đó của nền tảng.

Hy vọng sẽ thấy nhiều video dài hơn, định hướng theo dõi, chỉ là ít hơn trong số đó là định hướng tin tức. Điều này có thể mở ra cánh cửa cho nhiều người sáng tạo muốn thiết lập lượng người xem trên nền tảng này.

Phần kết luận

Các cập nhật của tháng trước hơi chậm, vì vậy tôi không ngạc nhiên khi thấy nhiều tính năng mới lớn được công bố trong tháng này.

Điểm số liên quan của Facebook dễ dàng là bản cập nhật lớn nhất trong danh sách này và thật thú vị khi xem số liệu chi tiết biến động và kết quả của CPC bị ảnh hưởng như thế nào.

Quảng cáo video cao cấp cũng là một công cụ tiềm năng mới tuyệt vời và cá nhân tôi rất hào hứng khi có được nó.

Khi chúng tôi chuyển sang tháng 4, hãy theo dõi những thay đổi này (đặc biệt là các cập nhật điểm liên quan!) Và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Bạn nghĩ gì cho đến nay? Bạn cảm thấy thế nào về số liệu điểm phù hợp mới? Bạn có hào hứng với quảng cáo video cao cấp? Bạn có nghĩ rằng phí đăng ký sẽ quá cao? Chia sẻ suy nghĩ và câu hỏi của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây 


Cập nhật Facebook hàng đầu – Tháng 2 năm 2019

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Chúng tôi chỉ còn hai tháng nữa vào năm 2019, nhưng bạn sẽ không biết nó dựa trên các bản cập nhật của Facebook đã được phát hành và công bố ngay cả trong bốn tuần qua. Zuckerberg có kế hoạch lớn cho năm nay, vì vậy điều này không gây sốc.

Trong một bài đăng công khai trên Facebook , gần đây ông tuyên bố rằng năm nay sẽ tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm và an toàn người dùng, tăng tính xác thực và làm việc chăm chỉ để giải quyết các vấn đề xã hội. Vì công ty đã ở trong nước nóng trong suốt hầu hết năm 2018 với những lo ngại về vấn đề riêng tư và minh bạch, họ đã làm việc chăm chỉ để giải quyết những lo ngại này và khắc phục chúng. Họ vẫn đang làm việc chăm chỉ để làm như vậy ngày hôm nay.

Các bản cập nhật của Facebook trong tháng này thực sự phản ánh những mục tiêu này và kết quả là chúng cải thiện không chỉ trải nghiệm người dùng mà cả trải nghiệm của các nhà tiếp thị.

Và với tất cả những gì đã nói, cảm giác như nơi tốt nhất để bắt đầu là với báo cáo Q4 của Facebook.

Báo cáo quý 4 năm 2018 của Facebook Shares

Facebook gần đây đã phát hành báo cáo thu nhập quý 4 năm 2018 . Dưới đây là những điểm nổi bật đáng để lấy đi:

 • Doanh thu tăng 3 tỷ đô la từ quý sau, đạt 16,6 tỷ đô la.
 • Hơn 2 tỷ đô la tăng trưởng doanh thu đến từ Quảng cáo Câu chuyện, có sẵn trên cả Facebook và Instagram.
 • Hơn 2 tỷ người sử dụng ít nhất một trong số các dịch vụ của Facebook mỗi ngày (bao gồm WhatsApp, Instagram và Messenger) và 2,7 tỷ người dùng hàng tháng.

Mặc dù các báo cáo hiện tại cho thấy Facebook đã chết và hoạt động tốt (vốn đã được lưu hành khá nhiều kể từ trước khi tôi bắt đầu viết nội dung vào năm 2013), rõ ràng nền tảng này vẫn hoạt động tốt và chỉ tăng cường với các dịch vụ mới và các công ty chị em của họ .

Các tính năng nhóm mới, định dạng và công cụ quản lý

Có một số bổ sung lớn cho các Nhóm Facebook, tất cả đều được triển khai rất sớm hoặc đã được phát hành.

Những thay đổi mới này bao gồm:

 • Mở rộng các nhóm đăng ký , đã được triển khai cho nhiều đối tác hơn.

Một số Trang nhất định có thể tạo các nhóm yêu cầu đăng ký trả phí để duy trì tư cách thành viên, cung cấp cho họ một cách mới để kiếm tiền từ tài khoản xã hội của họ. Lưu ý, doanh nghiệp nên cẩn thận khi sử dụng tùy chọn này trừ khi họ cung cấp giá trị dưới dạng các khóa học hoặc giáo dục, hoặc họ có nguy cơ xa lánh khán giả của họ.
Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

 • Hướng dẫn mới về việc thêm thành viên vào nhóm của bạn.

Giờ đây, các thành viên không còn tự động được thêm vào nhóm của bạn khi họ chỉ được mời bởi các thành viên hoặc quản trị viên khác; họ được liệt kê dưới một tab được mời của người dùngcho đến khi họ chọn chấp nhận và tham gia. Điều này ngăn các nhóm tăng số giả một cách giả tạo và nó thực sự hoạt động có lợi cho bạn bằng cách đảm bảo rằng chỉ những người muốn tham gia vào nội dung của bạn mới nhìn thấy nó.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

 • Công cụ quản lý mới.

Giống như những người cho phép quản trị viên thông báo bán ẩn danh cho người dùng khi một trong những bài đăng của họ vi phạm nguyên tắc của nhóm hoặc tìm kiếm thông qua các yêu cầu thành viên mới với tên cụ thể.

 • Người cố vấn đang đến với tất cả các nhóm.

Điều này sẽ cho phép những người cố vấn và người được quan tâm hợp tác trong các nhóm, mang lại nhiều giá trị hơn với thương hiệu của bạn tại trung tâm.
Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Năm ngoái, đã có một sự thúc đẩy lớn cho các tính năng mới trong Nhóm Facebook, giúp các thương hiệu dễ dàng tìm thấy các cách mới để thiết lập cộng đồng và cung cấp giá trị cho đối tượng mục tiêu của họ nuôi dưỡng các mối quan hệ.

Chúng tôi đã thấy các bổ sung như các khóa học được thêm vào, cho phép các thương hiệu tạo ra các tài liệu và mô-đun khóa học trong nhóm để giáo dục và thậm chí đào tạo các thành viên của họ, và bây giờ các chương trình cố vấn mở rộng khả năng đó hơn nữa.

Có một cơ hội tốt chúng ta sẽ thấy nhiều tính năng nhóm hơn trong năm nay và bạn biết ngay khi chúng tôi làm, chúng tôi sẽ ở đây để cho bạn biết về chúng.

Quản trị viên Facebook có thể trả lời tin nhắn trên Instagram thông qua hộp thư đến

Năm ngoái, Facebook đã phát hành khả năng cho quản trị viên xem và trả lời bình luận trên các bài đăng trên Instagram của họ thông qua hộp thư đến Trang của họ. Điều này hợp lý hóa quy trình cho các tài khoản chưa có phần mềm quản lý xã hội.

Giờ đây, Facebook đang tiến một bước xa hơn, cho phép các quản trị viên thậm chí truy cập và trả lời các tin nhắn riêng tư của Instagram.

Đây là một khả năng chưa được phát hành trên các công cụ của bên thứ ba và nó phù hợp với kế hoạch tích hợp Messenger, WhatsApp và Instagram Direct của Facebook để cho phép người dùng tiếp cận với nhau trên nhiều nền tảng.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có quyền truy cập khác vào tin nhắn trực tiếp của Instagram là thông qua ứng dụng di động.

Nó không có sẵn trên máy tính để bàn hoặc thông qua các công cụ của bên thứ ba, mặc dù điều này có thể sẽ sớm thay đổi, đặc biệt là với tin đồn rằng Instagram đang thử nghiệm nhắn tin trực tuyến trực tuyến.

Chương trình chứng nhận an toàn thương hiệu mới cho các đối tác tiếp thị

Đối tác tiếp thị của Facebook là các công ty đã thiết lập quan hệ đối tác với Facebook và về cơ bản là con dấu phê duyệt của họ. AdEspresso, ví dụ, đã là một đối tác tiếp thị trong nhiều năm.

Trước những vấn đề mà Facebook gặp phải trong năm 2018, họ đã nỗ lực cải thiện an toàn tại chỗ, nhưng họ cũng khuyến khích các đối tác tiếp thị của họ phát triển các tính năng an toàn thương hiệu của bên thứ ba, và họ cũng đang làm như vậy với chương trình chứng nhận an toàn thương hiệu mới .

Hai công ty đầu tiên nhận được chứng nhận là OpenSlate và DoubleVerify và bạn có thể mong đợi rằng nhiều công ty có thể phát hành các công cụ trong tương lai để giúp giữ an toàn cho nền tảng.

Phần kết luận

Trong tháng này, Facebook đã tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng một phần bằng cách cung cấp cho Trang và nhà tiếp thị nhiều chức năng hơn để phục vụ tốt cho những người theo dõi của họ.

Chúng tôi đang thấy điều này với sự gia tăng các tính năng nhóm và kiểm soát vị trí mới, điều này chắc chắn có lợi cho các nhà tiếp thị theo cách rõ ràng nhất, nhưng cũng cải thiện trải nghiệm cho những người theo dõi của bạn.

Bạn nghĩ sao? Bạn cảm thấy thế nào về những thay đổi này? Bản cập nhật nào khiến bạn hào hứng nhất để xem? Bạn hy vọng điều gì đến với nền tảng vào năm 2019? Chia sẻ suy nghĩ và câu hỏi của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây! 


Cập nhật Facebook hàng đầu – Tháng 1 năm 2019

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Chúc mừng năm mới từ mọi người tại AdEspresso!

Bản cập nhật thú vị nhất cho tháng đầu tiên của năm mới là Quảng cáo hàng tồn kho ô tô được cải tiến. Những quảng cáo mới tinh chế này cho phép các đại lý xe hơi sử dụng quảng cáo sản phẩm năng động phục vụ cho việc bán xe.

Ngoài ra còn có nhiều cải tiến hơn cho quảng cáo riêng tư và quảng cáo chính trị , cũng như một số công cụ cập nhật rất thú vị cho quản trị viên Nhóm Facebook.

Dưới đây là những gì chúng tôi sẽ xem xét cho các bản cập nhật hàng đầu cho Facebook vào tháng 1 năm 2019:

 • Tiếp cận nhiều người mua xe quan tâm hơn với quảng cáo hàng tồn kho ô tô
 • Mở rộng nỗ lực của chúng tôi để bảo vệ các cuộc bầu cử vào năm 2019
 • Làm cho các trang minh bạch hơn và có trách nhiệm
 • Biểu đồ một khóa học cho một Hội đồng giám sát cho các quyết định nội dung
 • Cập nhật mới cho các nhóm Facebook

Mặc dù có vẻ như không có nhiều thứ xảy ra trong tháng, nhưng Facebook có một số thứ cực kỳ tuyệt vời được lên kế hoạch cho năm mới. Hãy cùng tham gia để xem xét các cập nhật của tháng này!

Quảng cáo hàng tồn kho tự động đơn giản hóa việc bán xe bằng quảng cáo Facebook

Dữ liệu cho thấy 63% người mua xe khám phá phương tiện mới trực tuyến. Đây là tin tuyệt vời cho các nhà quảng cáo và đã được Facebook giải quyết với các cải tiến cho Quảng cáo tự động hàng tồn kho. Quảng cáo được cải thiện giúp dễ dàng tìm đúng đối tượng để quảng cáo những chiếc xe cụ thể.

Danh mục của bạn có thể bao gồm các chi tiết như xe hơi, mô hình, năm và địa điểm. Sau đó, Facebook tự động tạo quảng cáo hiển thị các phương tiện phù hợp nhất với khán giả của họ.

Quảng cáo tự động khoảng không quảng cáo trên Facebook Mobile

Quảng cáo tự động khoảng không quảng cáo trên Facebook Mobile

Đối tượng được tự động tạo và cập nhật động, tiết kiệm thời gian cho các đại lý muốn tiếp cận đối tượng sẵn sàng mua một chiếc xe mới.

Bảo vệ bầu cử tiếp tục vào năm mới

Facebook tập trung vào việc bảo vệ sự toàn vẹn của các cuộc bầu cử tổng thống đang diễn ra vào tháng 1 năm 2019. Họ đã sử dụng nhiều chiến thuật để chống lại vấn đề này, như xóa tài khoản giả, diễn viên xấu, hạn chế lan truyền tin tức giả cũng như mang lại sự minh bạch cho quảng cáo chính trị.

Họ đã tăng gấp ba nhân viên để thực hiện các sáng kiến ​​này kể từ năm 2017. Những nỗ lực cũng đã được thực hiện để cải thiện các thuật toán học máy tìm và loại bỏ nội dung và người dùng vi phạm khỏi nền tảng Facebook. Họ cũng đã giải quyết các vấn đề về quyền riêng tư và bảo mật bằng cách cung cấp thêm thông tin về các nhà xuất bản trên Facebook, mở rộng trình kiểm tra thực tế phần ba và cấm các tài khoản quảng cáo tin tức giả liên tục quảng cáo nội dung của họ bằng quảng cáo Facebook.

Tăng trách nhiệm cho các trang trên Facebook

Facebook đã công bố các bước mới để giải quyết nội dung bị cấm vào tháng 1 với việc giới thiệu tab Chất lượng mới. Tab mới này có sẵn cho bất cứ ai quản lý một trang. Với tab mới này, người quản lý trang có thể thấy khi Facebook xóa nội dung đi ngược lại Tiêu chuẩn cộng đồng. Họ cũng có thể thấy khi phân phối các bài đăng đã được xếp hạng là  Sai Sai, Hỗn hợp hỗn hợp hay hoặc Tiêu đề Giả bởi một người kiểm tra thực tế của bên thứ ba đã bị giảm.

Trang Facebook "Tab chất lượng"

Trang Facebook mới Chất lượng Tab Tab

Họ cũng đã thực hiện các thay đổi đối với chính sách tái phạm nhằm giới hạn khả năng cho những người tạo nội dung bị cấm tạo Trang, nhóm, sự kiện hoặc tài khoản mới. Chính sách cập nhật nêu rõ rằng khi Facebook xóa Trang hoặc nhóm vì vi phạm chính sách, họ cũng có thể xóa Trang và Nhóm khác ngay cả khi Trang hoặc Nhóm cụ thể đó không đáp ứng ngưỡng để không được công bố. Facebook đang xem xét liệu Trang có cùng những người quản lý nó hay có một tên tương tự để thực thi chính sách mới.

Ban quyết định nội dung

Facebook đang tiếp tục đưa ra một hội đồng độc lập sẽ tham gia rất nhiều vào việc quyết định nội dung nào nên ở lại và nội dung nào nên được xóa khỏi Facebook.

Trong 6 tháng tới, chúng tôi có thể mong đợi Facebook xác định thêm chi tiết về bảng nội dung khi họ đi khắp thế giới để tư vấn về cách thiết kế bảng tốt nhất của họ.

Cập nhật cho quản trị viên nhóm Facebook

Hội nghị thượng đỉnh cộng đồng Facebook diễn ra vào tháng 1, đây là phương tiện hoàn hảo để công bố một số cập nhật thú vị cho các quản trị viên nhóm. Quản trị viên có thể bây giờ:

 • Thông báo cho các thành viên khi họ vi phạm các quy tắc của nhóm
 • Yêu cầu thành viên có thể được sắp xếp theo tên
 • Lọc theo phạm vi ngày giờ có thể được thực hiện thông qua nhật ký hoạt động của quản trị viên
 • Thử nghiệm mở rộng các nhóm đăng ký
 • Quản trị viên trang Facebook hiện có thể trả lời tin nhắn Instagram Direct thông qua hộp thư đến trang của họ

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Thông báo cho các thành viên nhóm tại sao một bài viết bị từ chối.

Rất nhiều sự chú ý dành cho các nhóm Facebook vào năm 2019 khi mức độ phổ biến của họ tăng dần với người dùng Facebook. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem Facebook đã lên kế hoạch gì cho tháng 2 năm 2019!

Bây giờ chúng tôi đã đưa ra các bản cập nhật hàng đầu của Facebook trong tháng này, hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về những chủ đề này trong các bình luận bên dưới 


Cập nhật Facebook hàng đầu – Tháng 12 năm 2018 (Phiên bản đặc biệt)

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Chỉ vài tuần trước, chúng tôi đã xuất bản phiên bản tháng 11, với đầy đủ các thông báo liên quan đến các tính năng mới và cải tiến. Kể từ đó không có nhiều thay đổi, và phiên bản tháng 12 sẽ gầy đi, không đủ lễ hội!

Vì vậy, chúng tôi đã quyết định tạo ra lựa chọn 12 tháng đặc biệt này về những thay đổi, bổ sung và cải tiến quan trọng nhất mà Facebook đã thực hiện cho nền tảng Quảng cáo của họ.

Chúng tôi sẽ không làm mới trí nhớ của bạn, chúng tôi cũng sẽ có Trưởng phòng Giáo dục, Paul Fairbrother giải thích lý do tại sao ông chọn những cập nhật cụ thể đó là Top of Top, một điều tuyệt đối phải biết đối với tất cả các nhà tiếp thị thông minh!

Bạn đã sẵn sàng để khám phá Top các cập nhật hàng đầu của Facebook năm 2018?

Top các cập nhật hàng đầu của Facebook: Tháng 1 năm 2018

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Cuộc cách mạng thuật toán Facebook News Feed: những thay đổi cho các nhà tiếp thị

 • Những gì chúng tôi đã viết tại thời điểm đó:

Trong vài tháng tới, Facebook sẽ ưu tiên các bài đăng châm ngòi cho các cuộc hội thoại và tương tác có ý nghĩa giữa mọi người.

Những thay đổi trong thuật toán này sẽ có tác động đáng kể đến Trang, nhà quảng cáo và nhà tiếp thị vì về cơ bản sẽ trở nên khó khăn hơn để tiếp cận đối tượng hoàn hảo của bạn và sự chú ý của họ.

Đối với nội dung hữu cơ có liên quan, Trang có thể thấy phạm vi tiếp cận, thời gian xem video và lưu lượng truy cập giới thiệu của họ giảm. Tác động sẽ thay đổi từ trang này sang trang khác, tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau, như loại nội dung họ sản xuất và cách mọi người tương tác với nó.

 • Chuyên gia của chúng tôi nói gì:

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.comMặc dù phạm vi tiếp cận hữu cơ cho các trang kinh doanh đã giảm trong nhiều năm nhưng đây là một hồi chuông cảnh tỉnh ngay từ đầu năm cho các nhà quản lý truyền thông xã hội.

Khoảnh khắc được gọi là trên Facebook của Facebook đã khiến nhiều thương hiệu nhận ra rằng họ phải trả tiền để chơi trò chơi để có được thành công trên Facebook và đầu tư vào quảng cáo.

Facebook đang triển khai Tối ưu hóa ngân sách chiến dịch

 • Những gì chúng tôi đã viết tại thời điểm đó:

Tối ưu hóa ngân sách chiến dịch, theo Facebook, có thể là một giải pháp tốt trong các điều kiện sau:

 • Đặt ngân sách cấp chiến dịch và có một số linh hoạt về cách ngân sách đó được chi cho các AdSets trong chiến dịch;
 • Nhận kết quả cao nhất có thể từ chiến dịch của bạn;
 • Đơn giản hóa chiến dịch được thiết lập và tiết kiệm thời gian bằng cách giảm số lượng ngân sách bạn phải quản lý theo cách thủ công.
 • Chuyên gia của chúng tôi nói gì:

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.comTối ưu hóa ngân sách chiến dịch cho phép các nhà quảng cáo cho phép Facebook thực hiện nhiều công việc nặng nề hơn bằng cách đặt ngân sách ở cấp chiến dịch và sau đó Facebook có thể quyết định phân bổ gì cho từng quảng cáo trong thời gian thực.

Chúng ta càng dành ít thời gian để tối ưu hóa, chúng ta càng dành nhiều thời gian hơn để tạo quảng cáo hấp dẫn.

Top các cập nhật hàng đầu của Facebook: Tháng 2 năm 2018

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.comFacebook đang cải thiện quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu cho người dùng

 • Những gì chúng tôi đã viết tại thời điểm đó:

Chờ đợi Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) có hiệu lực (kể từ ngày 25 tháng 5 năm 2018), Facebook, Instagram, Oculus và WhatsApp, sẽ thực hiện tất cả các bước cần thiết để đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ của họ tuân thủ GDPR (quy định tạo ra các quy tắc bảo vệ dữ liệu nhất quán trên toàn EU).

Các doanh nghiệp sẽ tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Facebook giống như cách họ làm hiện nay, nhưng họ có trách nhiệm đảm bảo sự tuân thủ của riêng họ với GDPR. Có một số trường hợp quan trọng trong đó Facebook có thể đóng vai trò là bộ xử lý dữ liệu. Trong những trường hợp này, các doanh nghiệp có trách nhiệm đảm bảo rằng dữ liệu họ chia sẻ với FB tuân thủ GDPR.

Ồ, nếu bạn nghĩ rằng bạn không tham gia vì công ty của bạn không có trụ sở tại EU, bạn đã sai. GDPR áp dụng cho các công ty có trụ sở tại EU cũng như các công ty trên toàn thế giới cung cấp hoặc cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ và xử lý dữ liệu từ hoặc về, những người ở EU.

 • Chuyên gia của chúng tôi nói gì:

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.comQuyền riêng tư của người dùng là chủ đề bao trùm cho Facebook trong năm nay và mỗi tháng chúng tôi đã thấy các sáng kiến ​​để bảo vệ dữ liệu người dùng.

Mặc dù điều này đã ảnh hưởng đến một số tùy chọn nhắm mục tiêu thường có sẵn cho các nhà quảng cáo, nhưng bạn nên nhớ rằng càng có nhiều niềm tin vào nền tảng thì càng tốt cho các nhà quảng cáo (và cả khách hàng) trong dài hạn.

Top các cập nhật hàng đầu của Facebook: Tháng 3 năm 2018

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Warner Music Group và Facebook lập nhóm

 • Những gì chúng tôi đã viết tại thời điểm đó:

Nhóm với Warner Music Group, Facebook không chỉ nhận ra giá trị mà âm nhạc tạo ra trên mạng xã hội mà còn trao quyền cho các nhạc sĩ tiếp cận khán giả trên toàn thế giới.

Sự hợp tác bao gồm các thỏa thuận cấp phép bao gồm các danh mục xuất bản âm nhạc và âm nhạc của công ty âm nhạc để sử dụng trong các trải nghiệm xã hội như video và tin nhắn.

Thỏa thuận mở đường cho người hâm mộ tạo, tải lên và chia sẻ video với âm nhạc được cấp phép từ các nghệ sĩ và nhạc sĩ yêu thích của họ.

Sự hợp tác này cũng mang ý nghĩa tích cực và quan trọng đối với các nhà quảng cáo vì nó mở ra cơ hội thêm Âm nhạc vào Ký ức và Khoảnh khắc được chia sẻ.

 • Chuyên gia của chúng tôi nói gì:

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.comFacebook luôn bị tụt hậu so với Youtube trong các giao dịch cấp phép âm nhạc và cuối cùng họ cũng bắt kịp.

Chúng tôi thường thấy rằng một số lượng lớn quảng cáo video đã bị từ chối do nhạc nền và nó gây ra nhiều nhầm lẫn cho các nhà quảng cáo vì các bài hát đã có sẵn để sử dụng trên Youtube.

Một số thỏa thuận cấp phép trong năm nay, không chỉ với Warner, gần như đã loại bỏ các từ chối quảng cáo do hạn chế bản quyền âm nhạc, vì vậy đây là một động thái đáng hoan nghênh.

Top các cập nhật hàng đầu của Facebook:  Tháng 4 năm 2018

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Làm cho quảng cáo chính trị và vấn đề minh bạch hơn

 • Những gì chúng tôi đã viết tại thời điểm đó:

Với mục tiêu tăng tính minh bạch, Facebook đang thử nghiệm một tính năng cho phép người dùng thấy tất cả các doanh nghiệp quảng cáo đang chạy trên Trang của họ, ngay cả khi họ không ở trong đối tượng quảng cáo.

Điều này có nghĩa là để giúp bảo vệ người dùng bằng quảng cáo chính trị nói riêng, nhưng cuối cùng có thể áp dụng cho tất cả quảng cáo và Trang.

Điều này đã được thử nghiệm ở Canada, nơi người dùng có thể thấy tất cả quảng cáo mà một trang đã chạy, không chỉ quảng cáo chính trị. Phản hồi cho đến nay là tối thiểu, dường như không có bất kỳ tác động lớn nào đối với cả nhà quảng cáo hoặc người dùng.

 • Chuyên gia của chúng tôi nói gì:

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.comCambridge Analytica và những tranh cãi tương tự đã gây ra nhiều vấn đề cho Facebook trong năm nay, nhưng có thể hiểu rằng họ không muốn cấm quảng cáo chính trị hoàn toàn do mức chi tiêu cao cho quảng cáo chính trị.

Quá trình xác minh mới cho các nhà quảng cáo chính trị, việc tạo ra một kho lưu trữ quảng cáo chính trị và nói chung minh bạch hơn đã quá hạn.

Danh mục đối tác bị xóa của Facebook

 • Những gì chúng tôi đã viết tại thời điểm đó:

Các danh mục Đối tác của Nhóm tính năng nhắm mục tiêu trước đây đã cho phép các nhà quảng cáo sử dụng thông tin thu được từ các công ty dữ liệu của bên thứ ba để nhắm mục tiêu người dùng thông qua Quảng cáo trên Facebook. Bây giờ, Facebook đang đóng cửa các danh mục đối tác.

Nếu nhà quảng cáo muốn nhắm mục tiêu một số người dùng nhất định, họ sẽ phải sử dụng nhắm mục tiêu theo hành vi, nhắm mục tiêu theo sở thích hoặc đối tượng tùy chỉnh của Facebook, với các địa chỉ email có được từ Facebook một cách hợp pháp.

May mắn thay, các danh mục Đối tác không phải là thành phần chính của nhắm mục tiêu cho hầu hết các nhà quảng cáo, với việc nhắm mục tiêu theo sở thích và quan tâm thường mang lại kết quả tốt hơn. Các đối tác dữ liệu như Experian và Acxiom tập trung vào thị trường Hoa Kỳ nên ngoài Hoa Kỳ, hiệu quả của việc loại bỏ các danh mục đối tác sẽ không đáng kể.

 • Chuyên gia của chúng tôi nói gì:

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.comRất nhiều dữ liệu nhắm mục tiêu của bên thứ ba hiện không khả dụng do ảnh hưởng của GDPR và mối lo ngại về quyền riêng tư của người dùng nói chung.

Nó không tệ, IMHO!

Nó đã khiến các nhà quảng cáo suy nghĩ nhiều hơn về các khách hàng và cách sử dụng kênh, bắt đầu với đối tượng rộng hơn ở đầu kênh.

Top các cập nhật hàng đầu của Facebook: Tháng 5 năm 2018

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Cập nhật: Video Thực tiễn tốt nhất

 • Những gì chúng tôi đã viết tại thời điểm đó:

Ngoài các bản cập nhật gần đây cho Số liệu duy trì video trực tiếp và video của Facebook, Facebook cũng đã phát hành một hướng dẫn cập nhật về các thực tiễn tốt nhất về video và thậm chí bao gồm một vài câu hỏi kích thích tư duy để tự hỏi chính mình.

Trong số các khuyến nghị, 3 dường như nổi bật và xác nhận lại mục tiêu cuối cùng của Facebook là kết nối mọi người:

 • Tạo nội dung có khả năng thúc đẩy thảo luận
 • Nhìn kỹ vào sự tham gia xung quanh mỗi video
 • Khuyến khích nhóm xã hội của bạn giao tiếp trực tiếp với khán giả của bạn.

Bạn có thể tìm thấy một danh sách đầy đủ các khuyến nghị của họ  ở đây .

 • Chuyên gia của chúng tôi nói gì:

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.comGiống như chúng ta đã thấy trong vài năm, video là trọng tâm chính của Facebook.

Năm nay đã chứng kiến ​​các tùy chọn tối ưu hóa video mới cho các nhà quảng cáo, cụ thể là tối ưu hóa cho lượt xem video 10 giây và ThruPlay.

Hy vọng video sẽ quan trọng như năm 2019.

Top các cập nhật hàng đầu của Facebook: tháng 6 năm 2018

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Hình phạt các nhà quảng cáo cho trải nghiệm mua sắm xấu của người dùng

 • Những gì chúng tôi đã viết tại thời điểm đó:

Facebook vừa ra mắt công cụ đánh giá Thương mại điện tử bên trong bảng điều khiển Hoạt động quảng cáo gần đây. Tại đây, người dùng có thể đưa ra phản hồi về các sản phẩm đang được quảng cáo trên Facebook. Bằng cách nhấp vào nút Rời khỏi Phản hồi, người dùng sẽ được yêu cầu hoàn thành bảng câu hỏi ngắn gọn để nói với Facebook về trải nghiệm của họ.

Phản hồi tiêu cực sẽ được chia sẻ trực tiếp với các nhà quảng cáo, cho họ cơ hội để thực hiện thay đổi nếu cần. Tuy nhiên, nếu Facebook tiếp tục nhận được những đánh giá tiêu cực, tài khoản quảng cáo không đáng tin cậy sẽ gặp rủi ro.

Hãy nhớ rằng hầu hết tất cả các doanh nghiệp sẽ có một số đánh giá tiêu cực tại một số điểm. Facebook sẽ không phạt bạn vì một khách hàng không hài lòng trong số một nghìn. Tuy nhiên, nếu các mô hình phù hợp và các vấn đề trắng trợn không được khắc phục, tuy nhiên, đó là nơi bạn đang ở trong một thế giới bị tổn thương.

Kiểm tra điểm đánh giá mới

 • Những gì chúng tôi đã viết tại thời điểm đó:

Facebook hiểu rằng đôi khi hệ thống xếp hạng 5 sao của họ không hoàn toàn cắt giảm, vì vậy họ đang thử nghiệm một hệ thống mới cho phép các doanh nghiệp bật điểm đánh giá của Wap thay vì hệ thống xếp hạng hiện tại. Hệ thống mới sẽ dựa trên thang điểm 10 điểm và hệ thống này sẽ cân nhắc xếp hạng, đánh giá và đề xuất người dùng thực hiện về doanh nghiệp của bạn.

Điều này có thể tuyệt vời cho các doanh nghiệp, đặc biệt là những người có tương tác tích cực tổng thể trên nền tảng nhưng một đánh giá tiêu cực đè nặng họ xuống một chút. Cuối cùng, một số người dùng sẽ không để lại đánh giá hoặc thậm chí tương tác với Trang của bạn, nhưng sẽ giới thiệu bạn với bạn bè của họ.

 • Chuyên gia của chúng tôi nói gì:

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.comMột trong những lý do cho sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của Facebook trong những năm qua là do tập trung vào chất lượng hơn số lượng.

Chúng tôi đã thấy điều này một cách hữu cơ với newsfeed thuật toán và cho quảng cáo trả tiền với quy trình phê duyệt nghiêm ngặt của họ.

Hiện tại, Facebook đang thực hiện một cách tiếp cận cấp cao và thay vì chỉ nhìn vào một bài đăng hoặc một quảng cáo mà giờ đây họ đang xem xét phản hồi của người dùng cho toàn bộ doanh nghiệp.

Theo thời gian, điều này sẽ có lợi cho các doanh nghiệp tốt nhất cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt.

Top các cập nhật hàng đầu của Facebook: tháng 7 năm 2018

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Trong thử nghiệm: Nhóm đăng ký

 • Những gì chúng tôi đã viết tại thời điểm đó:

Facebook hiện đang thử nghiệm mô hình nhóm đăng ký trả phí mới sẽ cung cấp cho quản trị viên khả năng tạo các nhóm phụ chỉ dành cho người đăng ký cấp quyền truy cập cho thành viên (và nội dung độc quyền) với phí hàng tháng. Thành viên có thể đăng ký và quản lý đăng ký cho các nhóm này thông qua ứng dụng di động và họ có thể rời khỏi nhóm bất cứ lúc nào.

Khả năng cung cấp nội dung trả phí độc quyền cho một số nhóm nhất định là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ một cộng đồng Facebook đang hoạt động mà bạn đã xây dựng.

Điều đó đang được nói, đó là một cái gì đó sẽ phải được kiểm tra cẩn thận. Bạn không muốn có nguy cơ mất kết nối với các khách hàng cốt lõi đang tham gia vui vẻ nhưng có thể cảm thấy bị phản bội nếu bạn bắt đầu tính phí họ chỉ vì tư cách thành viên nhóm.

 • Chuyên gia của chúng tôi nói gì:

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.comPhương tiện truyền thông xã hội luôn dựa vào nội dung do người dùng tạo nhưng điều này đi kèm với nhược điểm.

Nếu nội dung được cung cấp miễn phí, không có động cơ để tạo ra nội dung hấp dẫn chất lượng cao.

Facebook đang thử nghiệm một số sáng kiến ​​để thưởng cho những người sáng tạo nội dung, nó hoạt động tốt cho Youtube vì vậy mong đợi sẽ thấy nhiều hơn về nó vào năm 2019.

Top các cập nhật hàng đầu của Facebook: Tháng 8 năm 2018

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Facebook thêm các công cụ sáng tạo mới trong Trình quản lý quảng cáo của ứng dụng

 • Những gì chúng tôi đã viết tại thời điểm đó:

Ứng dụng di động của trình quản lý quảng cáo hiện cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh khi đang di chuyển, bao gồm cắt xén, sử dụng các mẫu, thêm bộ lọc màu và vỗ vào hình dạng mới, nhãn dán và thậm chí cả logo. Điều này sẽ tăng tốc quá trình lên đáng kể và giảm số lượng công cụ mà các thương hiệu cần sử dụng trước khi chạy quảng cáo của họ.

Ngoài ra còn có một công cụ lớp phủ văn bản thực sự tiện dụng cho phép bạn thêm văn bản vào hình ảnh, sau đó kiểm tra ngay để đảm bảo rằng nó không vi phạm quy tắc 20%.

Đảm bảo cũng sử dụng tốt lớp phủ văn bản đó; Điều đó sẽ làm việc có lợi cho bạn.

 • Chuyên gia của chúng tôi nói gì:

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.comFacebook cung cấp cho chúng tôi các tùy chọn tối ưu hóa mạnh mẽ cho các chiến dịch quảng cáo của chúng tôi nhưng đối với các doanh nghiệp nhỏ, điểm đau đầu là luôn tạo quảng cáo ngay từ đầu. Bây giờ Facebook đang chuyển sự chú ý của họ sang việc cung cấp một loạt các công cụ tạo quảng cáo và chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy nhiều sáng kiến ​​hơn trong các dòng này vào năm 2019.

Chỉ cần cẩn thận khi sử dụng các công cụ này để đảm bảo rằng tất cả quảng cáo của bạn sẽ không sử dụng cùng một mẫu chung.

Top các cập nhật hàng đầu của Facebook: Tháng 9 năm 2018

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Quản trị viên có thể bây giờ Nhóm Pixel

 • Những gì chúng tôi đã viết tại thời điểm đó:

Rất nhiều doanh nghiệp (bao gồm AdEspresso) có các nhóm độc quyền của riêng họ để xây dựng mối quan hệ và giúp đỡ khách hàng của họ theo một cách nào đó. Giờ đây, nhờ có bản cập nhật mới, một nhóm các nhóm có hơn 250 thành viên sẽ có thể nhận được dữ liệu thực và có thể định lượng về cách các nhóm của họ đang điều khiển các hành động cụ thể .

Họ sẽ có  thể theo dõi các nhóm của mình với sự trợ giúp của pixel  và xem thông tin về sự tăng trưởng của người dùng, hoạt động trong nhóm và tương tác với trang web của họ. Đây sẽ là một cải tiến lớn về dữ liệu chúng tôi nhận được từ các nhóm và việc có thể hiểu biết sâu sắc về các hoạt động ngoài nền tảng sẽ giúp việc xác định các nhóm của chúng tôi ảnh hưởng đến các doanh nghiệp thực tế của chúng tôi dễ dàng hơn một chút.

 • Chuyên gia của chúng tôi nói gì:

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.comVì quảng cáo không được phép trong Nhóm, việc kiếm tiền từ chúng luôn khó khăn, do đó, tùy chọn đặt pixel trong nhóm doanh nghiệp để cho phép nhắm mục tiêu quảng cáo trong tương lai sẽ có lợi cho bất kỳ thương hiệu nào điều hành Nhóm của riêng họ.

Thật không may, chúng tôi chưa thấy tính năng này được triển khai cho nhiều Nhóm để các ngón tay vượt qua nó sẽ được phát hành cho mọi người vào năm 2019.

Top các cập nhật hàng đầu của Facebook: Tháng 10 năm 2018

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Nói Chào mừng đến với Facebook Attribution

 • Những gì chúng tôi đã viết tại thời điểm đó:

Facebook vừa tung ra  Attribution , một công cụ đo lường miễn phí mới sẽ cung cấp cho các nhà tiếp thị cái nhìn toàn diện về cách quảng cáo kỹ thuật số của họ đang hoạt động.

Nhờ mô hình phân bổ dựa trên dữ liệu mới của Facebook, bạn có thể thấy quảng cáo của mình trên Facebook, Instagram, Audience Network và Messenger đang hoạt động như thế nào và đo lường tác động gia tăng ước tính của tất cả các nỗ lực tiếp thị của bạn để cải thiện kết quả kinh doanh của bạn (so với khi bạn không chạy quảng cáo).

Hơn nữa, bạn có thể khám phá thiết bị nào mà khách hàng của bạn tương tác với quảng cáo của bạn, cũng như nơi họ đã chuyển đổi.

 • Chuyên gia của chúng tôi nói gì:

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.comGhi công của Facebook là câu trả lời của Facebook cho Google Analytics.

Các nghiên cứu chứng minh rằng 45% các điểm tiếp xúc kỹ thuật số bị bỏ lỡ bởi phép đo truyền thống. Tính năng mới này thực sự có thể thay đổi cách các nhà tiếp thị tiếp cận các nỗ lực quảng cáo kỹ thuật số của họ.

Nó vẫn cần một số đánh bóng nhưng cuối cùng, chúng ta sẽ thấy việc áp dụng rộng rãi.

Top các cập nhật hàng đầu của Facebook: tháng 11 năm 2018

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Cập nhật nguyên nhân của Facebook

 • Những gì chúng tôi đã viết tại thời điểm đó:

Phó chủ tịch xã hội của Facebook, Naomi Gleit, đã đưa ra một tuyên bố thông báo rằng Facebook gây ra đã gây quỹ hơn 1 tỷ đô la cho các mục đích phi lợi nhuận và cá nhân với sản phẩm Nguyên nhân của họ và kêu gọi hành động quyên góp , và hiện họ đang lên kế hoạch  mở rộng chương trình này Canada và Úc . Điều này có nghĩa là 100.000 doanh nghiệp khác hiện sẽ đủ điều kiện để tạo ra những người gây quỹ trên nền tảng xã hội được sử dụng nhiều nhất – chỉ riêng điều này là một chiến thắng lớn cho nhiều tổ chức phi lợi nhuận.

Trong một tâm trạng từ thiện, Facebook cũng đã công bố một món quà đặc biệt dành cho Thứ ba – một sự hợp tác với PayPal để phù hợp với số tiền quyên góp lên tới 7 triệu đô la được thực hiện trên Facebook cho các tổ chức phi lợi nhuận đủ điều kiện của Hoa Kỳ.

 • Chuyên gia của chúng tôi nói gì:

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.comHơn 1 tỷ đô la đã được huy động cho các mục đích phi lợi nhuận và cá nhân thông qua tùy chọn quyên góp của Facebook và đây chỉ là một phần tương đối nhỏ của Facebook cho đến gần đây.

Khi ngày càng có nhiều người quen với việc quyên góp qua Facebook, chúng ta có thể thấy nền tảng này có tầm quan trọng lớn đối với các tổ chức từ thiện.

Đây là phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất.

Top các cập nhật hàng đầu của Facebook: Tháng 12 năm 2018

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Facebook mang đồng hồ đến máy tính để bàn và Facebook Lite, mở rộng thời gian nghỉ quảng cáo

 • Những gì chúng tôi đã viết tại thời điểm đó:

Ba tháng kể từ khi ra mắt toàn cầu, hàng tháng đã  có hơn 400 triệu  người và 75 triệu người dành ít nhất một phút cho Facebook Watch – và trung bình, 75 triệu khách truy cập hàng ngày này dành  hơn 20 phút  trong Watch.

Sau sự ra mắt toàn cầu của Watch, giờ đây cũng đã có cho Desktop và Facebook Lite, nền tảng này đang nỗ lực để hỗ trợ các nhà xuất bản và nhà sáng tạo trên toàn thế giới kiếm tiền từ video của họ trên Facebook. Để làm như vậy, họ đã mở rộng Phá vỡ quảng cáo đến các Trang đủ điều kiện ở 40 quốc gia trên toàn cầu và sẽ thử nghiệm các vị trí Phá vỡ quảng cáo mới, như khi phát trực tiếp từ người tạo trò chơi. Và như thế vẫn chưa đủ, Facebook cũng sẽ cung cấp cho các nhà tiếp thị các công cụ nâng cao trong Creator Studio để hiểu nội dung của họ đang hoạt động như thế nào.

 • Chuyên gia của chúng tôi nói gì:

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Để cho phép các thương hiệu tạo doanh thu có ý nghĩa từ các đối tượng trung thành, gắn bó của họ trên nền tảng của mình, Facebook phải tiếp tục tập trung vào việc tăng cường các công cụ này.

Để các sản phẩm kiếm tiền hoạt động, họ phải cân bằng các nhu cầu duy nhất của người tạo video, mọi người và nhà quảng cáo, cung cấp giá trị cho tất cả các bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)