Chia sẻ quy trình phòng tránh lây nhiễm ransomeware qua đường email

Chia sẻ quy trình phòng tránh lây nhiễm ransomeware qua đường email

Đợt này thấy ae bị nhiễm virus mã hoá file nhiều. Em định làm cái slide hướng dẫn cách nhận biết virus, phòng tránh và bảo vệ dữ liệu. Ae cùng nhau chia sẻ và đóng góp. Sau đó có thể training lại cho nhân viên công ty. Ae cho ý kiến với.

Em chính sửa bài post đây luôn để tiện ae follow. Nếu có vi phạm mong ad bỏ qua.

Em gửi anh em file hướng dẫn phòng tránh virus mã hóa dữ liệu. File này em cập nhật theo thực tế chủ quan bên em gặp và đã training cho khách hàng. Rất mong anh em đóng góp để em hoàn thiện hơn.

Trong slide em tập trung hướng dẫn cách phòng tránh lây nhiễm qua đường email. Một trong những đường phát tán nhanh và dễ dàng nhất nhé. Còn cách phòng tránh các lây nhiễm qua phần mềm crack thì anh em giao lưu nhé

Gửi các bác link Drive file trình chiếu này. Công ty em vừa dính 1 con, cách ly và mổ bụng nó ngay lập tức. Các sếp có vấn đề gì thì yêu cầu training end user thôi. Chứ nguyên nhân lây nhiễm chủ yếu do hành vi người dùng không biết. Dẫn đến công việc cho chúng ta phải giải trình nhiều hơn. Bản thân em đã bị dính 1 con và phải đi giải trình đã a cay lắm rồi.

Link download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)