Dịch các element trong elementor cực đơn giản

Dịch các element trong elementor cực đơn giản

Làm thế nào để dịch hoặc bản địa hóa phần tử

Elementor đi kèm với khả năng dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào. Elementor là một dự án trên translate.wordpress.org . Elementor hoan nghênh bạn  tham gia nhóm các dịch và giúp dịch Elementor sang ngôn ngữ của bạn. 
Đây là cách dễ dàng dịch Elementor sang các ngôn ngữ khác. Bạn không cần phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào, tất cả các bản dịch được thực hiện trực tuyến bằng nền tảng GlotPress . Nếu Elementor đã được dịch 100% sang ngôn ngữ của bạn, chúng tôi khuyến khích bạn vẫn tham gia nhóm dịch, vì vậy bạn có thể giúp dịch các phiên bản tiếp theo hoặc để bạn có thể cải thiện bản dịch hiện tại.

1. Đăng nhập vào WordPress.org

Tới trang Login WordPress và đăng nhập để sử dụng WordPress tên truy cập và mật khẩu của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tiếp tục và tạo tài khoản, và nhớ cho chúng tôi xếp hạng 5 sao 🙂 nhé.

2. Nhập trang dịch

Bây giờ hãy vào trang dịch plugin và tìm kiếm ngôn ngữ của bạn.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

 

3. Chọn đoạn để dịch

Chọn một câu bạn muốn dịch. Bạn cũng có thể đi qua từng câu và dịch toàn bộ plugin. với những người có vốn tiếng Anh tốt thì dịch cũng nhanh thôi, còn không thì cũng mất một thời gian để thích nghi.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

4. Nhập bản dịch của bạn và gửi

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Khi dịch xong, làm tiếp điều gì?

Gần đây. WordPress đã thay đổi cách thức hoạt động của quá trình dịch thuật. Bạn không còn cần phải tải lên bất kỳ tệp PO nào, hoặc thực hiện bất kỳ điều kỹ thuật nào cho vấn đề đó. 

Tất cả những gì bạn phải làm là gửi thư tới email [email protected] sau khi bạn dịch xong và để họ kiểm tra bản dịch của bạn. Bản dịch phải trải qua một quá trình phê duyệt. Vì vậy bạn phải chờ vài ngày xem bản dịch của mình có được chấp nhận không.

5. Cập nhật bản dịch trang web của bạn sau mỗi lần cập nhật Elementor

Cập nhật Elementor không tự động cập nhật bản dịch. Khi bạn chuyển ngôn ngữ từ ” Cài đặt> Chung “, điều này cũng thay đổi ngôn ngữ của Elementor và Elementor Pro. Nhưng có một bước bổ sung để thực hiện. 

Chuyển đến ” Bảng điều khiển> Cập nhật ” và chấp nhận bản dịch của Elementor Pro ở đó bằng cách nhấp vào nút Cập nhật bản dịch . 

Lưu ý: Sau mỗi lần cập nhật, có thể có các chuỗi mới để dịch, vì vậy bạn nên kiểm tra Bảng điều khiển> Bảng cập nhật sau mỗi lần cập nhật Elementor.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Đi đến trang và dịch Elementor ngay bây giờ . Bạn có thể tìm hiểu thêm về việc tham gia nhóm dịch thuật trên GlotPress . 

Đối với bất kỳ câu hỏi nào, hãy hỏi chúng tôi về dự án GitHub .

Lưu ý: Để dịch phần tử Elementor pro sang ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ: [email protected]

Có gì khó khăn, vui lòng comment xuống phía dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)