Lỗi nghiêm trọng sau khi cập nhật hoặc cài đặt Elementor hoặc Elementor Pro

Lỗi nghiêm trọng sau khi cập nhật hoặc cài đặt Elementor hoặc Elementor Pro

Với lỗi này, màn hình sẽ trắng hết, đây là điểm nhận dạng đầu tiên. Bạn cần làm theo từng bước hướng dẫn dưới đây để giải quyết vấn đề của mình nhé.

Nếu trang web của bạn không hoạt động do lỗi nghiêm trọng, hãy hủy kích hoạt plugin bằng cách sửa đổi tên của chúng qua FTP . Điều này sẽ cho phép bạn truy cập bảng điều khiển của WordPress. Sau đó, hãy thử tải lên / cập nhật  Elementor / Elementor Pro thêm một lần nữa. Nếu bạn không biết cách tiếp cận hoặc sửa đổi tên plugin thông qua FTP, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình. Về cơ bản, bạn chỉ cần truy cập các tệp WP của mình và sau đó đến các plugin wp-content> .

Nếu điều này có ích, vui lòng báo cáo lỗi cho chúng tôi và bộ phận hỗ trợ của plugin xung đột với Elementor. Nếu điều này không có ích, vui lòng mở một vé hỗ trợ với lỗi chính xác thông qua tab hỗ trợ của tài khoản của bạn trên my.elementor.com.

Những lỗi nghiêm trọng đã biết có thể dễ dàng giải quyết:

Lỗi nghiêm trọng của PHP: Kích thước bộ nhớ cho phép của … bytebị hết

Điều này có nghĩa là bạn đang hết bộ nhớ. Để giải quyết vấn đề này, hãy liên hệ với công ty lưu trữ của bạn để họ có thể tăng giới hạn bộ nhớ WP của bạn  tương ứng. Đôi khi, giới hạn bộ nhớ này cũng có thể được đặt qua ModSecurity, do đó, nhà cung cấp dịch vụ máy chủ web của bạn phải kiểm tra điều này.


 

Lỗi nghiêm trọng .PHP: câu lệnh khai báo không gian tên phải là câu lệnh đầu tiên hoặc sau bất kỳ lệnh gọi khai báo nào trong tập lệnh :

Nếu bạn gặp lỗi này, hãy truy cập các tệp FTP của bạn, xóa Elementor (hoặc Elementor Pro nếu lỗi được liên kết với Elementor pro) và cài đặt phiên bản Elementor Pro (hoặc Elementor Pro) mới nhất. Bạn có thể nhận phiên bản Elementor Pro mới nhất thông qua tài khoản của bạn trên my.elementor.com. Phiên bản mới nhất của Elementor có sẵn trong  kho lưu trữ của WordPress . Hầu hết thời gian, điều này xảy ra vì một số chương trình của bên thứ ba làm hỏng các tệp của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể xóa khoảng trắng ở đầu dòng được đề cập trong lỗi.

Lỗi nghiêm trọng .PHP: không thể sử dụng bộ đệm đầu ra trong bộ xử lý hiển thị bộ đệm đầu ra không xác định trên dòng 0:

Điều này thường xảy ra khi bạn đang sử dụng  một phiên bản PHP cũ . Trong trường hợp này, bạn phải yêu cầu công ty lưu trữ cập nhật phiên bản PHP của bạn lên phiên bản PHP mới nhất. Bạn có thể làm điều đó đôi khi một mình thông qua Cpanel của bạn.


.PHP lỗi nghiêm trọng: Lỗi nghiêm trọng: Yêu cầu (): Yêu cầu mở không thành công

Lỗi này xảy ra khi máy chủ của bạn không thể mở một tệp cụ thể. Lỗi này phải được xem xét bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn.


Lưu ý : 

  • Nếu tên “phần tử” không xuất hiện trong lỗi, điều đó có nghĩa là vấn đề rõ ràng không được liên kết với Elementor. 
  • Nếu tên của một addon cho Elementor xuất hiện trong lỗi nghiêm trọng, điều đó có nghĩa là plugin này có thể không được cập nhật. Nếu bạn không thể giải quyết điều này bằng cách cập nhật addon, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của addon này. 
  • Đôi khi các lỗi nghiêm trọng có thể là do cơ sở dữ liệu bị hỏng, đặc biệt là khi lỗi nghiêm trọng đề cập đến mã “cốt lõi” của Elementor. Thật vậy, một số plugin và các sản phẩm của bên thứ ba khác có thể làm hỏng cơ sở dữ liệu của trang web của bạn và có thể ngăn Elementor hoạt động bình thường. Nếu bạn sử dụng plugin tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, vui lòng hủy kích hoạt nó trước khi chấp nhận cập nhật Elementor hoặc Elementor pro. 
  • Nếu bạn nhận được một lỗi nói rằng một số mã bị “không dùng nữa” thì điều đó có nghĩa là bạn rõ ràng đang sử dụng một addon cho Elementor chưa được cập nhật. Để xác nhận, bạn phải hủy kích hoạt các addon cho Elementor qua FTP từng cái một để tìm ra cái nào gây ra sự cố.

Bạn cứ check từng cái một, bình tĩnh xử lý vấn đề. Rồi mọi việc sẽ được giải quyết thôi. Trên đây là những lỗi chính. Chúc các bạn thành công

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)