Instagram cập nhật tính năng thanh toán mới rất hấp dẫn

Trải nghiệm mới khi mua sắm trên Instagram: Thanh toán

Như các bạn đã biết, Instagram là một trang mạng xã hội thu hút rất nhiều người trẻ ở độ tuổi từ 16-34. Đây là một nguồn đối tượng dễ sinh ra tiền của nhiều ngành hàng phục vụ giới trẻ như trà sữa, đồ uống, giày dép, ốp lưng điện thoại …. Việc các nhà quảng cáo, marketer làm như thế nào đó chính là vấn đề mà bạn có thể tìm được câu trả lời đâu đó trong bài viết này.

Hôm nay, chúng tôi công bố một bước tiến quan trọng trong trải nghiệm mua sắm, đó là tính năng thanh toán. Với tính năng thanh toán, mọi người có thể mua các sản phẩm mà mình khám phá thấy trên Instagram một cách nhanh chóng và bảo mật.

Kể từ những ngày đầu tiên ra mắt, mọi người trên Instagram đã rất yêu thích mua sắm. Họ say sưa thích thú khám phá những chiếc bốt da lộn hoàn hảo, ám ảnh với những hướng dẫn làm đẹp hay mua ngay không chút do dự những đôi giày đế mềm độc đáo trong một bộ sưu tập độc quyền nào đó. Instagram là nơi mọi người tận hưởng nguồn cảm hứng dâng trào, chứ không phải là nơi con người trở nên mỏi mệt với những việc lặt vặt. Đó là nơi để trải nghiệm niềm vui mua sắm chứ không đơn thuần chỉ là công việc mua bán tẻ nhạt. Chúng tôi tạo dựng mọi thứ dựa trên điều này.

Để tiện lợi hơn cho những người yêu thích mua sắm, chúng tôi đã đưa ra một số cập nhật vào năm ngoái, bao gồm thẻ sản phẩm trong Bảng tin, nhãn dán sản phẩm trong Stories và trang đích mua sắm trong tab Khám phá. Mọi người nói với chúng tôi rằng trước khi mua, họ muốn có nhiều thời gian và không gian hơn. Vì thế, chúng tôi đã làm cho việc lưu và chia sẻ sản phẩm trở nên dễ dàng. Kết quả là chúng tôi hiện có 130 triệu Instagrammer nhấn để hiển thị thẻ sản phẩm trong các bài viết mua sắm mỗi tháng.1

Khi tiếp tục đầu tư vào mảng mua sắm, chúng tôi đã nhận được phản hồi từ cộng đồng rằng họ muốn làm nhiều thứ hơn nữa. Khi được cảm hứng châm ngòi, mọi người muốn thực hiện những hành động phù hợp với họ, cho dù đó là lưu sản phẩm để xem sau, chia sẻ với bạn bè để nhận phản hồi hay là mua sản phẩm ngay lập tức.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Tính năng thanh toán nâng cao trải nghiệm mua sắm bằng cách khiến cho việc mua hàng trở nên đơn giản, thuận tiện và bảo mật. Khi muốn mua hàng, mọi người sẽ không phải chuyển đến trình duyệt nữa. Và với thông tin thanh toán được bảo vệ ở cùng một nơi, họ có thể mua sắm các thương hiệu mình yêu thích mà không cần đăng nhập và điền thông tin nhiều lần.

Một trong những doanh nghiệp đầu tiên mà mọi người ở Hoa Kỳ có thể mua sản phẩm đó là Revolve.

Chúng tôi vô cùng háo hức hợp tác với Instagram và là một trong những doanh nghiệp đầu tiên cung cấp tính năng thanh toán trong ứng dụng cho người theo dõi của mình! Về cơ bản, REVOLVE khao khát mang lại trải nghiệm mua sắm liền mạch, thú vị cho khách hàng. Với giao diện thanh toán mới của Instagram, chúng tôi có thể phục vụ tốt hơn đối tượng thế hệ 8x – đầu 10x bằng cách cung cấp một phương thức mua hàng mới, nhanh chóng và dễ dàng trên nền tảng mà họ đã tương tác với nội dung và khám phá ra các sản phẩm của chúng tôi.
RYAN PABELONA, GIÁM ĐỐC MARKETING THEO HIỆU QUẢ

Nike, thương hiệu đã vượt qua các giới hạn với phương thức tiếp cận sáng tạo trên Stories, cũng sẽ cung cấp tính năng thanh toán cho cộng đồng của họ.

Chúng tôi háo hức được hợp tác với Instagram để người tiêu dùng có thể tiếp cận dễ dàng hơn nữa các sản phẩm của Nike thông qua tên người dùng @nikewomen và @niketraining, rút ngắn một cách cơ bản con đường từ cảm hứng đến mua hàng.
DANIEL HEAF, PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC/GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH PHỤ TRÁCH MẢNG THƯƠNG MẠI SỐ CỦA NIKE TRÊN TOÀN CẦU

Burberry, thương hiệu đã tận dụng những bộ sưu tập độc quyền để tạo nên chiến dịch quảng cáo rầm rộ, cũng sẽ góp mặt trong số hơn 20 thương hiệu hàng đầu mà người dùng có thể mua trong ứng dụng này.

Burberry luôn nỗ lực thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực kỹ thuật số nhằm cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi đã gặt hái những kết quả to lớn từ bộ sưu tập sản phẩm hàng tháng B Series ra mắt vào tháng 9 năm ngoái, qua đó lần đầu kết nối được hành trình từ cảm hứng đến thương mại điện tử của cộng đồng mạng xã hội mà chúng tôi phục vụ. Chúng tôi háo hức mở rộng hoạt động thương mại điện tử của mình trên mạng xã hội khi là một trong những thương hiệu đầu tiên áp dụng tính năng thanh toán trên Instagram.
RACHEL WALLER, PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC MARKETING, MẢNG KỸ THUẬT SỐ

Trong những tuần sắp tới, mọi người ở Hoa Kỳ có thể thanh toán với Adidas, Anastasia Beverly Hills, Balmain, Burberry, ColourPop, Dior, Huda Beauty, H&M, Kith, KKW Beauty, Kylie Cosmetics, MAC Cosmetics, Michael Kors, Mr. Porter, NARS, Net-a-Porter, Nike, NYX Cosmetics, Oscar de la Renta, Outdoor Voices, Ouai Hair, Prada, Revolve, Uniqlo, Warby Parker và Zara.

Tính năng thanh toán chỉ là một phần trong chiến lược đầu tư dài hạn của chúng tôi vào lĩnh vực mua sắm. Chúng tôi háo hức giới thiệu nhiều cách thức hơn nữa để mọi người có thể tận hưởng niềm vui mua sắm trên Instagram vào năm nay.

Mọi người có thể thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard, American Express, Discover và PayPal. Ở phiên bản beta kín này, chỉ một số thương hiệu mới có thể sử dụng tính năng thanh toán. Khi chúng tôi mở rộng, các doanh nghiệp sẽ có thể tích hợp trực tiếp hoặc hợp tác với các đối tác, bao gồm Shopify, BigCommerce, ChannelAdvisor, CommerceHub, và nhiều đối tác khác trong tương lai. Chúng tôi sẽ hợp tác với PayPal để xử lý các khoản thanh toán.

Nếu doanh nghiệp của bạn quan tâm đến tính năng thanh toán trên Instagram, hãy truy cập vào liên kết này để cho chúng tôi biết.

Bài viết trước đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)