Làm thế nào để dẫn đầu trong WordPress

Làm thế nào để dẫn đầu trong WordPress

Bạn có muốn tạo khách hàng tiềm năng và tăng doanh số từ trang web của bạn? Tạo khách hàng tiềm năng nên là ưu tiên hàng đầu cho tất cả các doanh nghiệp vì vào cuối ngày, bạn muốn chuyển đổi khách truy cập trang web của mình thành người đăng ký và khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo thế hệ dẫn trong WordPress như một người chuyên nghiệp.

Cách tạo thế hệ dẫn trong WordPress

Vì đây là một bài viết dài, chúng tôi quyết định thêm một mục lục để điều hướng dễ dàng.

 • Thế hệ dẫn đầu là gì?
 • Bắt đầu với thế hệ lãnh đạo trong WordPress
 • Tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress bằng cách sử dụng Nhận xét
 • Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng mẫu liên hệ trong WordPress
 • Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên và biểu mẫu Optin động
 • Tạo và sử dụng nam châm chì trong WordPress
 • Tối ưu hóa các chiến dịch thế hệ lãnh đạo của bạn

Thế hệ dẫn đầu là gì?

Tạo khách hàng tiềm năng là một phương pháp để tạo ra sự quan tâm của người tiêu dùng hoặc tìm hiểu về các sản phẩm hoặc dịch vụ của một doanh nghiệp.

Các nghiên cứu chứng minh rằng hơn 75% người dùng truy cập trang web của bạn từ các công cụ tìm kiếm sẽ không bao giờ nhìn thấy nó nữa.

Tạo khách hàng tiềm năng cho phép bạn nắm bắt những người dùng đó bằng cách mở kênh liên lạc giữa trang web của bạn và người dùng.

Kênh liên lạc này có thể yêu cầu họ thích trang của bạn trên Facebook, theo dõi bạn trên Twitter hoặc tham gia danh sách email của bạn.

Email là khách hàng tiềm năng phổ biến nhất. Đơn giản bởi vì nó không thể phủ nhận là công cụ tiếp thị hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất theo ý của bạn.

Xem bài viết của chúng tôi về lý do tại sao xây dựng danh sách email của bạn rất quan trọng ngày hôm nay .

Thế hệ dẫn đầu là gì?

Khi bạn khiến người dùng thực hiện một hành động mở kênh liên lạc, bạn có thể gửi cho họ các ưu đãi đặc biệt, cập nhật hoặc thậm chí là miễn phí để đưa họ trở lại.

Ai nên bắt đầu tạo ra khách hàng tiềm năng?

Cho dù bạn là một blogger, doanh nghiệp nhỏ hay lớn, hoặc có sở thích, bạn cần phải tạo ra khách hàng tiềm năng. Về cơ bản nếu bạn quan tâm đến việc tăng lượng khán giả của mình, thì bạn nên bắt đầu tạo khách hàng tiềm năng.

Nhiều nhà tiếp thị và blogger trực tuyến thành công sẽ nói với bạn rằng sai lầm lớn nhất mà họ mắc phải là không bắt đầu một danh sách email để nắm bắt khách hàng tiềm năng trước đó.

Khi nào tôi nên bắt đầu tạo thế hệ dẫn?

Tạo khách hàng tiềm năng mất thời gian và mỗi khi bạn không làm điều đó, bạn đang mất khách hàng tiềm năng.

Bạn nên bắt đầu những nỗ lực thế hệ dẫn đầu của bạn ngay lập tức. Ngay cả khi bạn chỉ mới bắt đầu và thậm chí chưa mở cho kinh doanh.

Như đã nói, chúng ta hãy xem làm thế nào để bắt đầu với việc tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress.

Bắt đầu với thế hệ lãnh đạo trong WordPress

Đầu tiên, bạn sẽ cần một trang web WordPress.org tự lưu trữ . Nếu bạn chưa có trang web WordPress, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress .

Sau đó, bạn cần đăng ký với một nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email . Các công ty này chuyên gửi email hàng loạt với giao diện dễ sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Constant Contact hoặc AWeber .

Bạn cũng sẽ cần OptinMonster , phần mềm tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất hiện có trên thị trường. Đây là plugin tạo khách hàng tiềm năng mà chúng tôi sử dụng ở đây trên WPBeginner.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giới thiệu một số plugin tạo khách hàng tiềm năng WordPress khác trên đường đi để giúp bạn chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng.

Tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress bằng cách sử dụng Nhận xét

Nhận xét là cách dễ nhất để xây dựng sự tham gia của người dùng. Tuy nhiên, hệ thống bình luận mặc định của WordPress không hiệu quả lắm trong việc mang lại những người dùng để lại bình luận.

Chúng ta hãy xem làm thế nào bạn có thể nắm bắt khách hàng tiềm năng từ các mẫu nhận xét trên trang web WordPress của bạn.

Chụp dẫn bằng cách thêm chuyển hướng bình luận

Theo mặc định, khi người dùng gửi nhận xét trên trang web của bạn, họ sẽ thấy lại trang đó. Không có gì mới trên trang đó ngoại trừ việc xem trước bình luận của riêng họ.

Bạn có thể chuyển đổi những khách truy cập này thành người đăng ký bằng cách chuyển hướng họ đến một trang khác trên trang web WordPress của bạn sau khi họ gửi nhận xét. Đây có thể là một trang cảm ơn, trang ưu đãi đặc biệt, v.v.

Dưới đây là cách chuyển hướng người dùng sau khi gửi bình luận trong WordPress.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Yoast Comment Hacks . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập Cài đặt » Trang Hacks Nhận xét và nhấp vào tab ‘Chuyển hướng Nhận xét’.

Chuyển hướng người dùng sau khi họ để lại nhận xét

Chọn trang bạn muốn gửi bình luận viên lần đầu và sau đó nhấp vào nút lưu thay đổi.

Bây giờ tất cả những người bình luận lần đầu tiên trên trang web WordPress của bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đã chọn của bạn. Bạn có thể tối ưu hóa trang này bằng cách thêm một hình thức đăng ký email, cung cấp giảm giá đặc biệt hoặc bất cứ điều gì bạn muốn.

Thêm tùy chọn đăng ký bình luận trong WordPress

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, WordPress không gửi bất kỳ thông báo nào cho người dùng sau khi họ để lại nhận xét. Người dùng sẽ phải tự quay lại trang web của bạn để xem có ai trả lời nhận xét của họ không.

Thêm tùy chọn đăng ký nhận xét sẽ cho phép người dùng nhận thông báo về nhận xét mới. Nó cũng sẽ tăng lượt xem trang của bạn, khách truy cập quay lại và nhận diện thương hiệu. Quan trọng nhất, điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội hơn để chuyển đổi những khách truy cập thành người đăng ký.

Dưới đây là cách bạn có thể dễ dàng thêm tùy chọn đăng ký nhận xét vào trang web WordPress của mình.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Đăng ký Nhận xét Đã tải lại . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Khi kích hoạt, bạn cần truy cập Cài đặt »Đăng ký Nhận xét để định cấu hình cài đặt plugin.

Đăng ký nhận xét Cài đặt đã tải lại

Các cài đặt mặc định sẽ hoạt động cho hầu hết các trang web. Tuy nhiên, bạn có thể xem lại các tùy chọn và thực hiện thay đổi nếu cần thiết.

Đừng quên nhấp vào nút lưu thay đổi để lưu trữ cài đặt của bạn. Để biết hướng dẫn chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cho phép người dùng đăng ký nhận xét trong WordPress .

Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng mẫu liên hệ trong WordPress

Biểu mẫu liên hệ là cách phổ biến nhất để tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress. Tuy nhiên, hầu hết các plugin biểu mẫu liên hệ cho WordPress đều quá khó sử dụng hoặc không tích hợp với nhà cung cấp dịch vụ email của bạn.

Đây là nơi WPForms xuất hiện. Đây là plugin hình thức liên hệ thân thiện với người mới bắt đầu nhất cho WordPress. Bạn có thể dễ dàng tạo các biểu mẫu liên hệ đẹp và tích hợp liền mạch với các nhà cung cấp dịch vụ email như MailChimp , Aweber , Giám sát chiến dịch và GetResponse .

Tạo biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress

WPForms Lite là một plugin hình thức liên hệ WordPress miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ loại hình thức tạo khách hàng tiềm năng nào trong WordPress.

Cho dù bạn muốn một biểu mẫu liên hệ đơn giản, yêu cầu một biểu mẫu trích dẫn hoặc một biểu mẫu yêu cầu khác, bạn có thể dễ dàng tạo nó với trình tạo biểu mẫu kéo và thả.

Tạo một hình thức mới trong WordPress với WPForms

Để biết thêm chi tiết, hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo biểu mẫu liên hệ trong WordPress .

Chuyển hướng người dùng sau khi gửi biểu mẫu

Một kỹ thuật khác mà bạn có thể sử dụng để tăng doanh số là thêm trang chuyển hướng khi gửi biểu mẫu thành công.

WPForms cho phép bạn dễ dàng chuyển hướng người dùng đến bất kỳ trang nào sau khi họ đã gửi biểu mẫu bằng tính năng xác nhận biểu mẫu thông minh.

Khi bạn đã tạo biểu mẫu của mình bằng trình tạo biểu mẫu kéo và thả , nhấp vào tab cài đặt và sau đó nhấp vào xác nhận.

Chuyển hướng người dùng sau khi họ gửi biểu mẫu liên hệ

WPForms cho phép bạn chọn ba loại xác nhận. Bạn chỉ có thể hiển thị một tin nhắn, chuyển hướng người dùng đến trang WordPress hoặc bất kỳ URL nào khác.

Bạn có thể tạo một trang riêng trên trang web WordPress của mình với các ưu đãi đặc biệt, biểu mẫu optin hoặc hiển thị cho họ bất kỳ nội dung nào sẽ giúp bạn chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

Sau khi hoàn tất cài đặt, hãy đảm bảo lưu và thoát khỏi trình tạo biểu mẫu.

Thêm tùy chọn đăng ký bản tin vào biểu mẫu của bạn

Mặc dù các biểu mẫu liên hệ rất tốt để thu thập khách hàng tiềm năng, bạn cũng có thể sử dụng nó để xây dựng bản tin email của mình.

Vì người dùng đã nhập địa chỉ email của họ vào biểu mẫu, bạn có thể tự động đăng ký nhận bản tin của họ với sự đồng ý của họ.

Plugin WPForms Pro đi kèm với tích hợp tiếp thị cho phép bạn kết nối các biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng của mình với tất cả các dịch vụ tiếp thị email phổ biến.

Vì mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng tích hợp MailChimp để tự động thêm người dùng vào danh sách email MailChimp của chúng tôi sau khi họ gửi biểu mẫu liên hệ.

Khi bạn đã cài đặt WPForms Pro, bạn cần truy cập trang WPForms »Addons . Ở đây bạn sẽ tìm thấy addons cho các nhà cung cấp dịch vụ email khác nhau.

Hãy tiếp tục và nhấp vào nút Cài đặt Addon bên cạnh Addon MailChimp.

Cài đặt Addon MailChimp

WPForms sẽ cài đặt Addon MailChimp. Bạn sẽ cần nhấp vào nút Kích hoạt để bắt đầu sử dụng addon.

Bước tiếp theo là kết nối WPForms với tài khoản MailChimp của bạn. Truy cập trang WPForms »Cài đặt và sau đó nhấp vào tab ‘Tích hợp’.

Bạn sẽ thấy MailChimp được liệt kê dưới dạng tích hợp. Nhấp vào nó sẽ cho phép bạn nhập khóa API MailChimp và Tên hiệu cho tài khoản này.

Tích hợp MailChimp

Bạn có thể lấy khóa API từ tài khoản của mình trên trang web MailChimp.

Nhấp vào kết nối với nút MailChimp để tiếp tục. WPForms hiện sẽ kết nối với tài khoản MailChimp của bạn.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thêm các trường optin email vào biểu mẫu liên hệ của bạn.

Trụ sở cho WPForms »Thêm trang mới . Điều này sẽ khởi chạy giao diện xây dựng biểu mẫu WPForms.

Trước tiên, bạn cần cung cấp một tiêu đề cho biểu mẫu liên hệ của bạn và sau đó chọn Form Biểu mẫu liên hệ đơn giản ‘từ danh sách các mẫu có sẵn.

Thêm một hình thức liên lạc mới trong WPForms

WPForms bây giờ sẽ tạo một hình thức liên lạc đơn giản cho bạn. Bạn có thể chỉnh sửa các lĩnh vực bằng cách nhấp vào chúng. Bạn cũng có thể thêm các trường mới bằng cách nhấp vào chúng trong cột bên trái.

Trường mẫu

Bây giờ, bạn cần nhấp vào trường ‘Hộp kiểm’ để thêm hộp kiểm đăng ký bản tin. Nhấp vào trường sẽ hiển thị cho bạn các cài đặt của nó.

Hộp kiểm đồng ý email

Hình thức của bạn gần như đã sẵn sàng. Bây giờ bạn chỉ cần kết nối các trường mẫu vào danh sách email của bạn.

Nhấp vào tab ‘Tiếp thị’ và sau đó nhấp vào MailChimp. Tạo một kết nối mới và cung cấp cho nó một tên.

Các trường ánh xạ và thêm logic điều kiện

WPForms hiện sẽ tải danh sách email MailChimp của bạn và các trường biểu mẫu bạn vừa tạo. Ánh xạ các trường tên và địa chỉ email đến các trường thích hợp trong biểu mẫu liên hệ của bạn.

Tiếp theo, bạn cần chọn hộp bên cạnh tùy chọn ‘Bật logic có điều kiện’. Điều này cho phép bạn CHỈ thêm người dùng chọn tham gia danh sách email của mình. Cái này rất quan trọng. Mặc dù bạn có thể dễ dàng thêm tất cả người dùng vào danh sách email của mình, nhưng những người chọn tham gia là một người dẫn chất lượng tốt hơn.

Đi trước và chọn trường optin bản tin bạn đã thêm làm hộp kiểm.

Thêm logic điều kiện

Đừng quên lưu biểu mẫu của bạn và thoát khỏi trình tạo biểu mẫu.

Biểu mẫu liên hệ là cách phổ biến nhất để thúc đẩy tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress, nhưng bạn có thể đưa nó đi xa hơn với các hình thức optin được cá nhân hóa.

Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên và biểu mẫu Optin động

Thêm hộp đăng ký email trông đơn giản vào thanh bên của bạn không phải là cách duy nhất để nắm bắt khách hàng tiềm năng. Trong hầu hết các trường hợp, người dùng thậm chí không nhận thấy các hình thức đó vì chúng hòa trộn vào nhau.

Đây là nơi OptinMonster xuất hiện. Nó cho phép bạn tạo và kiểm tra A / B các hình thức optin chuyển đổi cao cho trang web WordPress của bạn mà không cần thuê nhà phát triển. Chúng tôi sử dụng nó trên WPBeginner và đã tăng hơn 600% chuyển đổi.

OptinMonster cho phép bạn cá nhân hóa các lựa chọn của mình dựa trên hành vi của người dùng, do đó bạn có thể hiển thị cho họ ưu đãi được nhắm mục tiêu nhiều nhất vào thời điểm tốt nhất.

Ví dụ: bạn có thể hiển thị các biểu mẫu optin tùy chỉnh cho:

 • Các phần, trang hoặc danh mục blog khác nhau
 • Dựa trên Vị trí thực tế của người dùng (Thành phố hoặc Quốc gia)
 • Dựa trên các tương tác trước đây của người dùng với trang web của bạn
 • Dựa trên nơi khách truy cập đến từ đâu (Google, Facebook, v.v.)
 • Dựa trên thiết bị của họ (Di động, Máy tính bảng, Máy tính để bàn)
 • Dựa trên Hoạt động của họ như thời gian trên trang, thời gian trên trang web, độ sâu cuộn, di chuyển chuột, v.v.
 • Và hơn thế nữa…

Kết hợp với các tùy chọn nhắm mục tiêu này, các hình thức optin động là công cụ mạnh nhất trong bất kỳ hộp công cụ nào của nhà tiếp thị.

Cửa sổ bật lên xuất hiện trong hộp thư đến khi đăng ký email

OptinMonster là công ty tiên phong trong công nghệ thoát hiểm . Điều này cho phép bạn phát hiện chuyển động chuột của người dùng và hiển thị cho họ một cửa sổ bật lên vào thời điểm chính xác mà họ sắp rời đi.

Điều này đặc biệt hữu ích trong việc cung cấp cho người dùng một cơ hội cuối cùng trước khi họ rời khỏi trang web của bạn. Nó cũng ít gây phiền nhiễu hơn vì cửa sổ bật lên không xuất hiện cho đến khi người dùng quyết định rời khỏi trang.

Cửa sổ bật lên có ý định trong OptinMonster

Cửa sổ bật lên được chứng minh là có hiệu quả, đó là lý do tại sao tất cả các nhà lãnh đạo trong ngành đang sử dụng nó.

Social Media Examiner đã thêm hơn 250.000 người đăng ký email mới bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên từ OptinMonster.

Michael Hyatt tăng gấp đôi tỷ lệ đăng ký của mình với cửa sổ bật lên thoát. Search Engine Tạp chí đã tăng chuyển đổi của họ thêm 240% ( nguồn ).

Ngoài việc đăng ký email, bạn cũng có thể sử dụng cửa sổ bật lên hộp đèn để phát triển trang Facebook của mình hoặc thậm chí tăng Twitter của bạn sau đây.

Có được nhiều người theo dõi Twitter hơn bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên

Tăng cường chuyển đổi với màn hình chào mừng toàn màn hình

Các lựa chọn toàn màn hình còn được gọi là cửa sổ bật lên Chào mừng hoặc Cửa sổ xen kẽ, cho phép bạn hiển thị lớp phủ toàn màn hình trên nội dung của mình.

Bạn có thể kết hợp nó với các tính năng thoát khỏi mục đích hoặc khóa nội dung của OptinMonster để biến các trang nhất định trên trang web của bạn thành một nam châm dẫn.

Thiết kế cửa sổ bật lên toàn màn hình trong OptinMonster

Toàn màn hình là một trong những điểm quảng cáo được tìm kiếm nhiều nhất vì nó chuyển đổi cực kỳ tốt. Đó là lý do tại sao các trang web như Forbes, Inc và những người khác sử dụng nó.

Thay vì hiển thị quảng cáo của người khác, bạn có thể sử dụng nó cho mục đích tạo khách hàng tiềm năng trên trang web của mình.

Bắt đầu dẫn sử dụng thanh nổi

Thanh nổi là một hình thức optin năng động đặc biệt hiệu quả, hoạt động thực sự tốt. Nó thêm một thanh nổi dính ở đầu hoặc cuối trang web của bạn.

Thanh vẫn hiển thị khi người dùng cuộn xuống trang web của bạn. Nó không ngăn người dùng xem nội dung của bạn và người dùng có thể dễ dàng đóng hoặc ẩn nội dung đó.

Thanh nổi trong OptinMonster

Trượt vào hoặc cuộn Kích hoạt Optins để thu hút sự chú ý của người dùng

Hộp trượt hoặc cuộn xuất hiện trên trang của bạn khi người dùng cuộn xuống. Hoạt hình thu hút sự chú ý của người dùng và làm cho optin dễ nhận thấy hơn so với optin truyền thống.

Dưới đây là một ví dụ về cách iTheme sử dụng nó trên trang web của họ:

Cuộn kích hoạt biểu mẫu optin

Tạo và sử dụng nam châm chì trong WordPress

Nam châm chì

Nam châm chì là ưu đãi đặc biệt được sử dụng như một động lực để thực hiện một hành động.

Ưu đãi đặc biệt này có thể là tải xuống độc quyền, ebook, tài nguyên hữu ích, phiếu giảm giá, v.v.

Ví dụ nam châm chì

Nam châm chì hoạt động cực kỳ tốt vì chúng mang lại cho người dùng thứ gì đó có giá trị, chúng nhanh chóng và dễ dàng và người dùng không phải trả tiền cho chúng.

Cần ý tưởng? Xem danh sách 69 ý tưởng nam châm dẫn hiệu quả cao này để phát triển danh sách email của bạn

OptinMonster đi kèm với hỗ trợ tích hợp để dễ dàng cung cấp nam châm dẫn và cung cấp chúng khi thành công.

Đang tải xuống

Nếu bạn là một blogger, thì nam châm chính của bạn cũng có thể là một bản nâng cấp nội dung. Nâng cấp nội dung chỉ đơn giản là cung cấp cho người dùng nội dung hữu ích bổ sung dưới dạng phần thưởng để thực hiện một hành động.

Xem bài viết của chúng tôi về cách thêm nâng cấp nội dung trong WordPress để biết hướng dẫn chi tiết và ví dụ trực tiếp.

Tối ưu hóa các chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng WordPress của bạn

Tạo khách hàng tiềm năng là một nỗ lực đang thực hiện. Bạn sẽ cần theo dõi những gì đang hoạt động tốt cho trang web của bạn và cách bạn có thể cải thiện nó.

Dưới đây là một vài mẹo sẽ giúp bạn tối ưu hóa các nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của mình.

 • Thay vì đoán công việc, hãy sử dụng thử nghiệm A / B để cải thiện lựa chọn của bạn
 • Sử dụng nhiều lựa chọn để tối đa hóa nỗ lực của bạn
 • Thử nghiệm với màu sắc khác nhau, hình ảnh, video, vv
 • Tạo và sử dụng nhiều nam châm dẫn để tăng khách hàng tiềm năng
 • Đừng hủy hoại trải nghiệm người dùng bởi những người dùng khó chịu
 • Tiếp tục tìm kiếm ý tưởng sáng tạo mới để tạo thêm khách hàng tiềm năng

Đó là tất cả cho bây giờ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo thế hệ dẫn trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi để tăng tốc độ và hiệu suất WordPress .

Lưu ý: OptinMonster là một phần của dòng plugin WordPress cao cấp WPBeginner . Chúng tôi đã xây dựng nó để sử dụng riêng và ra mắt công khai vào năm 2013 vì tất cả các yêu cầu của người dùng. Ngày nay, nó là phần mềm tạo chì phổ biến nhất trên thị trường.

Nếu bạn thích bài viết này, thì vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)