Cách thêm hoặc thay đổi tên đầy đủ của bạn trong WordPress

Là trang web WordPress của bạn hiển thị tên sai trên bài đăng trên blog của bạn? Gần đây, một trong những người dùng của chúng tôi đã hỏi chúng tôi làm thế nào họ có thể thêm tên đầy đủ của họ trong WordPress. Trong quá trình cài đặt, WordPress yêu cầu bạn nhập tên người dùng. Tên người dùng này sau đó được hiển thị trong các chủ đề WordPress của bạn với tư cách là tác giả bài đăng hoặc quản trị viên trang web. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể thêm hoặc thay đổi tên đầy đủ của mình trong WordPress và cho WordPress biết cách hiển thị tên của bạn trên giao diện người dùng cũng như khu vực quản trị.

Tại sao bạn cần sử dụng tên đầy đủ trong WordPress

Mọi người thường chọn tên người dùng dễ nhớ và kết hợp các từ hoặc chữ cái khác nhau. Tên người dùng như vậy khi được hiển thị dưới dạng tên tác giả trông hơi lạ. Bạn có thể thay đổi tên người dùng trong WordPress , nhưng có một cách dễ dàng hơn để thay đổi tên hiển thị của bạn.

Một trang web WordPress hiển thị tên người dùng là tên tác giả

Khi bạn có một tên gắn kết với tên người dùng, nó trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Nó cũng giúp các công cụ tìm kiếm liên kết nội dung với một tác giả cụ thể. Nó thiết lập thương hiệu cá nhân của bạn và người dùng của bạn trở nên quen thuộc với tên của bạn. Xem trang web của người sáng lập của chúng tôi, Syed Balkhi , để tìm hiểu thêm về cách xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn trên web.

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, hãy tiếp tục đọc.

Thay đổi hoặc thêm tên trong WordPress

Thêm tên của bạn và bảo WordPress sử dụng tên của bạn thay vì tên người dùng thực sự rất dễ dàng. Chỉ cần truy cập Người dùng » Trang hồ sơ của bạn trong khu vực quản trị của bạn.

Nếu bạn không thể thấy Người dùng trong menu quản trị viên WordPress của mình, thì điều này có nghĩa là bạn không phải là quản trị viên trên trang web này. Bạn vẫn có thể thay đổi hồ sơ của mình bằng cách nhấp vào menu Hồ sơ.

Bạn sẽ cần cuộn xuống phần Tên nơi bạn có thể thấy các tùy chọn để thêm tên, họ và tên hiệu của mình.

Thêm tên và họ hoặc biệt hiệu của bạn trong WordPress

Sau khi điền vào các trường này, nhấp vào menu thả xuống bên cạnh tùy chọn ‘ Hiển thị tên công khai dưới dạng’ .

Bây giờ bạn có thể chọn từ tên hoặc họ, tên đầy đủ, biệt danh hoặc tên người dùng của mình để được hiển thị cùng với bài đăng của bạn. Sau khi chọn tên bạn muốn sử dụng, nhấp vào nút hồ sơ cập nhật để lưu các thay đổi của bạn.

Bạn sẽ nhận thấy rằng tên của bạn bây giờ sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của thanh công cụ WordPress .

Tên đầy đủ được sử dụng trong khu vực quản trị WordPress

Nếu bạn truy cập trang web của bạn bây giờ, thì bạn sẽ thấy các bài đăng hiển thị tên đầy đủ của bạn thay vì tên người dùng.

Bài đăng WordPress hiển thị tên tác giả đầy đủ thay vì tên người dùng

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách thêm hoặc thay đổi tên đầy đủ của bạn trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 40 công cụ hữu ích của chúng tôi để quản lý và phát triển blog WordPress của bạn .

Nếu bạn thích bài viết này, thì vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook .

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)