Top 4 plugin bảo vệ trang web của bạn trước Virus

Là một trong những nền tảng phổ biến nhất để tạo trang web, WordPress đã trở thành mục tiêu sinh lợi cho tin tặc và những kẻ lạm dụng tiềm năng. Họ áp dụng các kỹ thuật khác nhau và làm theo các cách tiếp cận khác nhau để có quyền truy cập vào các trang web WordPress . Để ngăn chặn cuộc tấn công của họ và lưu trang web của bạn, bạn cần một bức tường bảo mật đáng tin cậy.

Ngoài ra, một số người dùng WordPress sử dụng các chủ đề và plugin cao cấp được tải xuống bằng các phương tiện bất hợp pháp. Hầu như tất cả các chủ đề hoặc plugin lậu này đều có mã độc, sơ hở hoặc backreen được cài đặt trong đó. Nếu bạn sử dụng bất kỳ chủ đề hoặc plugin lậu nào, bạn sẽ có nguy cơ mất quyền kiểm soát trang web, dữ liệu hoặc danh tiếng của mình bất kỳ ngày nào.

Vì tất cả những lý do này, điều quan trọng là sử dụng plugin bảo mật có trình quét phần mềm độc hại và một số tính năng phát hiện mã độc. Nếu bạn không quen thuộc với các loại plugin này, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số plugin WordPress tuyệt vời để phát hiện mã độc trong trang web của bạn.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

1. Ithemes Security

Nội dung

Với iThemes Security Pro bạn sẽ được bảo vệ website toàn diện với 30+ tính năng bảo mật.

Ngăn chặn ngay các cuộc tấn công khi cố truy cập trái phép vào website.

Phát hiện sự thay đổi của File, kiểm soát user mạnh mẽ.

Quét website mà phát hiện mã độc….

Đây hiện tại là plugin được rất nhiều anh em làm WordPress ưa chuộng và thường hay sử dụng do cách thức bảo mật chuyên nghiệp. Chỉ bỏ ra khoảng 100k là anh em có thể mua tại các trang web share plugin rồi. Giá vô cùng hợp lý so với việc đi khắc phục hậu quả.

2. 6Scan Security

Hàng này tốt, nhưng có phí, cũng ít anh em dùng.

6Scan Security có khả năng cung cấp gói bảo mật toàn diện cho trang web WordPress của bạn. Các tính năng mạnh mẽ như quét trang web thường xuyên, sao lưu tự động, tường lửa động, phân tích trực tiếp, v.v … đã khiến plugin trở thành lựa chọn hấp dẫn trong số những người dùng WordPress nói chung. Bằng cách sử dụng plugin, bạn có thể ngăn chặn tin tặc truy cập trang web của bạn, làm tổn hại danh tiếng của bạn hoặc đánh cắp dữ liệu có giá trị.

Không giống như hầu hết các plugin bảo mật khác, 6Scan Security không chỉ phụ thuộc vào các biện pháp bảo vệ dựa trên quy tắc. Thay vào đó, plugin sử dụng các thuật toán phức tạp để phát hiện và khắc phục các mối đe dọa bảo mật trong các trang web WordPress. Nhóm bảo mật chuyên gia đằng sau plugin đảm bảo rằng plugin có khả năng xác định ngay cả các mối đe dọa bảo mật mới nhất.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

3. Wordfence

Tôi nghĩ rằng hầu hết các bạn đã quen thuộc với Wordfence Security , một trong những plugin bảo mật phổ biến nhất cho WordPress. Vậy tại sao tôi không đề cập đến plugin bảo mật tuyệt vời này trước đó? Bởi vì bài viết này không chỉ nói về các plugin bảo mật tổng thể, chúng tôi đang tập trung vào các plugin riêng lẻ giúp chúng tôi xác định và xóa mã độc, …

Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng Wordfence Security, bạn không cần sử dụng bất kỳ plugin nào khác cho các mục đích này.Plugin được cung cấp một tính năng tích hợp mạnh mẽ để quét các backtime tiềm năng, mã đáng ngờ và bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào khác. Plugin cũng so sánh mã nguồn của trang web của bạn với kho lưu trữ chính thức của WordPress để đảm bảo rằng mọi thứ đều theo thứ tự.

4.Sucuri Security

Giống như Wordfence Security, Sucuri Security cũng là một plugin bảo mật được sử dụng rộng rãi. Và nó cũng là một plugin bảo mật tổng thể, đó là lý do tại sao tôi chưa đề cập đến nó trước đó. Tuy nhiên, nếu bạn đã cài đặt và kích hoạt Sucuri Security trong trang web WordPress của mình , bạn không cần phải tìm các plugin bảo mật khác để xác định mã độc hoặc sơ hở.

Sucuri Security đã được cung cấp các tính năng có liên quan bao gồm Giám sát hoạt động bảo mật, Giám sát toàn vẹn tệp bảo mật, Quét phần mềm độc hại bảo mật từ xa, v.v. Bằng cách sử dụng các tính năng này, Sucuri có thể đảm bảo rằng trang web của bạn an toàn trước những kẻ lạm dụng tiềm năng và tất cả các tệp của trang web của bạn an toàn.

Chốt lại

Bạn cần 1 plugin bảo mật tốt để bảo vệ web của mình trước tin tặc. Hiện tại cũng có nhiều plugin mới cũng rất tốt mà mình sẽ cập nhật dần lên bài viết này. Bên cạnh các plugin trên, bạn cũng có thêm tùy chọn khi web của mình bị dính mã độc bằng cách scan trực tiếp file qua web : https://www.virustotal.com/gui/

Hi vọng anh em sẽ lựa chọn được plugin phù hợp cho bản thân mình.

4/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)