Danh sách plugin bình luận tốt nhất trên WordPress

Danh sách plugin bình luận tốt nhất trên WordPress

Với một trang bán hàng hay một trang tin tức thì phần bình luận là không thể thiếu. Nó giúp cho website có lượt tin tưởng cao hơn, độ tương tác tốt hơn, nhiều người sẽ quay trở lại để thảo luận giúp cho bài viết đó có lượt tương tác thực sự hiệu quả. Điều này đặc biệt tốt nếu bạn làm SEO, làm tiếp thị liên kết, làm trang tin tức để chạy quảng cáo….

Với bản mẫu comment mặc định của WordPress không thật sự được tối ưu và trông rất CHÁN. Nó cũng hạn chế các tính năng để tăng sự thích thú của những người comment. Vô hình chung làm cho những bài viết tốt không có được sự tương tác cần thiết giữa website và khách hàng.

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu tới quý độc giả của qnet88 top 3 plugin comment tốt nhất và cũng đẹp nhất, được nhiều người ưa chuộng nhất luôn. Cùng khám phá nào!

 

1. Comments – wpDiscuz

Đứng ở vị trí #1 chắc chắn bạn không còn lạ gì nữa đó là Comments – wpDiscuz. Đây là plugin mình cũng đang dùng cho Qnet88. Thật sự là nó quá yêu luôn. Kiểu gì cũng chơi được, giao diện đẹp, hiệu quả. Khả năng tương tác tốt.

Theo nghiên cứu có tới 60% website trên thế giới sử dụng plugin này để thay chức năng comment mặc định của wordpress. Comments – wpDiscuz được tích hợp hệ thống comment trực tiếp bằng cách sử dụng AJAX bạn có thể bình luận trực tiếp mà không phải tại lại trang đây là chức năng vô cùng tốt cho trành nghiệm người dùng.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Ngoài ra nó còn hỗ trợ đối với những trang website sử dụng facebook comment bằng cách tích hợp sẵn trong phần cài đặt của admin, với nhiều tiện ích mở rộng cực kì hữu ích cho việc quản lý bình luận, người dùng, huy hiệu .v.v đây được cho là plugin comment cho wordpress tốt nhất hiện nay.

Cài đặt luôn nào: wpdiscuz

2. Disqus Comment System

Đứng ở vị trí thứ 2 là cái tên đình đám Disqus Comment System nổi tiếng năm 2016 nó chỉ sau wpDiscu, đây là một trong những plugin comment phố biến nhất giúp cho người dùng quản lí comment cực kỳ đơn giản với 1 tá những chức năng cao cấp dễ dàng tuy biến thoe phong cách của từng người. Những tính năng chính bao gồm threaded replies, theo dõi RSS, cập nhật thông báo qua email, đăng nhập bằng tài khoản facebook, google+ và twitter.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Ngoài ra nó còn được tích hợp trang Analytics tổng quan giúp admin có thể theo dõi lưu lượng truy cập vào website và tự động sao lưu dữ liệu thông qua các file XML. Mã nguồn của web tương thích với hầu hết thiết bị hiện nay trong đó có cả mobile và PC.

Cài đặt Disqus

3. De:comments

De:comments ​​là một plugin trả phí tất cả những gì bạn cần ở một wordpress comment plugin đều có trong plugin này. Nó cho phép người dùng bỏ phiếu và bình luận, chia sẻ ý kiến ​​bất kỳ, đăng nhập với các tài khoản xã hội hiện có, nhúng hình ảnh, GIF, video, tweets và hơn thế nữa.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Cài đặt De:comments (hàng này có phí nha các bác).

Túm lại, hôm nay mình đã giới thiệu cho các bạn về 3 plugin comment tốt nhất và hiện đại nhất trên WordPress, còn plugin comment nào đẹp và hiệu quả hơn không. Để lại dưới comment nhé.

 

Đánh giá post

1 những suy nghĩ trên “Danh sách plugin bình luận tốt nhất trên WordPress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)