Plugin protect content tốt nhất phù hợp các trang web khóa học

Plugin protect content tốt nhất phù hợp các trang web khóa học

Trong những năm gần đây, việc bảo vệ nội dung của các trang web đã trở nên phổ biến hơn không chỉ vì nó giúp loại bỏ người dùng chất lượng thấp mà còn giúp kết hợp những người thực sự chia sẻ cùng một ý tưởng về một chủ đề cụ thể. Nhà xuất bản truyền thông có uy tín cao Inc. cũng đã áp dụng phương pháp bảo vệ nội dung của mình khỏi những khách truy cập chưa đăng nhập vào dịch vụ, khiến cộng đồng trực tuyến của nó trở nên độc quyền hơn một chút. Theo nhiều cách, nó cũng tự bảo vệ mình trước đạo văn và kẻ gửi thư rác.

WordPress cung cấp một số loại bảo vệ nội dung. Chúng tôi có các plugin loại thành viên giúp xây dựng cầu nối giữa nội dung và nội dung người dùng đã đăng ký cho những người chưa đăng ký. Chúng tôi cũng có các plugin bảo vệ đơn giản. Cho phép bạn hạn chế nội dung cho khách truy cập trừ khi họ hoàn thành một hành động. Một ví dụ là thích trang Facebook của bạn hoặc chia sẻ trang web của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và như vậy. Một số plugin thậm chí còn cung cấp khả năng khóa nội dung trong một khoảng thời gian nhất định.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn bộ sưu tập các plugin bảo vệ nội dung khác nhau bên dưới.

Memberpress

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

MemberPress đã nhiều lần chứng tỏ là một giải pháp plugin thành viên đáng tin cậy cho WordPress. Nó cung cấp loại nền tảng có thể giúp các blogger tạo các trang web thành viên với các tính năng độc quyền và linh hoạt. MemberPress cung cấp cho người dùng một nền tảng thành viên vững chắc tích hợp các tính năng như kiểm soát nội dung (bạn quyết định ai có thể xem và duyệt nội dung). Bạn sẽ có khả năng bán sản phẩm của mình và chấp nhận thanh toán trực tiếp trên các trang web của bạn. Ngoài ra, một mô-đun quản lý đăng ký sẽ cho phép bạn xây dựng nhiều cấp độ đăng ký. Vì vậy, hãy xây dựng một nền tảng diễn đàn cộng đồng để tổ chức tất cả các thành viên của bạn ở một nơi. Với plugin này, bạn sẽ không phải định cấu hình nền tảng diễn đàn bên ngoài để hoạt động với nền tảng thành viên của mình.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Woocomerce Memberships

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Thành viên WooC Commerce không chỉ là một plugin khác để hạn chế nội dung trang web của bạn. Đây là một giải pháp thành viên dễ sử dụng, trên toàn trang web. Nó mang nội dung, cửa hàng và thành viên của bạn với nhau. Bạn có thể thiết lập plugin để cho phép bạn bán quyền thành viên cá nhân. Bạn cũng có thể kích hoạt một mô-đun để cho phép thành viên tặng quà cho bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của họ.

Hơn nữa, một mô-đun “drip” rất rộng rãi cho phép bạn lên lịch truy cập vào nội dung cao cấp của mình cho một số thành viên nhất định. Một mô-đun như vậy cung cấp các cơ hội sáng tạo về mặt phát hành sản phẩm và các tiện ích bổ sung cho sản phẩm. Bạn thậm chí có thể thiết lập plugin để cung cấp các sản phẩm cao cấp (độc quyền) cho các thành viên. Điều này sau đó cho phép bạn tạo một số loại câu lạc bộ đặc biệt ra khỏi doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

WP Courseware

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Với WP Courseware, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi trang web WordPress hiện tại của mình thành một nền tảng khóa học trực tuyến toàn diện với khả năng bảo vệ nội dung khóa học của bạn. Plugin này cho phép bạn tạo các trang cho các khóa học trực tuyến, câu đố, khảo sát, trang thành viên và nhiều hơn nữa. Các mô-đun hấp dẫn bao gồm các tính năng cho phép bạn tự động tạo chứng chỉ hoàn thành khóa học cho những sinh viên đã hoàn thành khóa học. Đây là một nền tảng khóa học thực sự linh hoạt sẽ thay đổi cách bạn dạy các thành viên của mình mãi mãi.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Ultimate Learning pro

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com
Như tên cho thấy, Ultimate Learning Pro là một plugin bảo vệ nội dung cho các trang web giáo dục WordPress . Đây là một hệ thống quản lý học tập tuyệt vời (LMS) sẽ đưa bạn đến gần mà không mất thời gian. Nói tóm lại, đây là một giải pháp tất cả trong một để xây dựng một chương trình học trực tuyến nơi sinh viên có thể tham gia và giáo dục bản thân về các chủ đề khác nhau. Giáo viên hướng dẫn và giáo viên cũng có thể tham gia và chia sẻ thông tin với người dùng đói kiến ​​thức.

Có rất nhiều tính năng mà Ultimate Learning Pro thể thao và sẽ đặt nền tảng web của bạn lên hàng đầu. Từ các dịch vụ thanh toán khác nhau và đánh giá khóa học đến danh sách mong muốn, thông báo đẩy, tiền tệ tùy chỉnh và nội dung bài học. Ultimate Learning Pro hoạt động liền mạch với các nền tảng thương mại điện tử và thành viên khác , như WooC Commerce, Easy Digital Download và Stripe để đặt tên cho một số. Với một khoản phí nhỏ, giờ đây bạn có thể tạo hệ thống học tập trực tuyến của riêng mình và đưa dự án của bạn lên một tầm cao mới.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Final User

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com
Người dùng cuối cùng là một công cụ đơn giản để sử dụng cung cấp cho người dùng trang web của bạn để tạo hồ sơ mặt trước. Nó cũng là một plugin WordPress bảo vệ nội dung thú vị đảm bảo nội dung của bạn chỉ có thể truy cập đối với người dùng đã đăng ký. Tiện ích mở rộng cũng phù hợp với các cổng thanh toán khác nhau, như Paypal, Stripe và WooC Commerce. Đối với người dùng của bạn, bạn có thể đặt các loại thành viên khác nhau, như tài khoản miễn phí, thanh toán một lần, thanh toán định kỳ, dùng thử miễn phí và thậm chí các biến thể. Người dùng cuối rất linh hoạt và thích ứng để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn một cách chính xác.

Bảng điều khiển sạch sẽ và thiết thực, trang hồ sơ tuyệt đẹp, bảng giá và cài đặt quản trị viên mạnh mẽ là một số tính năng mà Người dùng Cuối cùng đối xử với bạn. Đặt phiếu giảm giá, vai trò người dùng và thậm chí thu thập email của người dùng mới với tích hợp MailChimp, các tùy chọn đã có, sẵn sàng và được thiết lập để bạn tận dụng lợi thế của mình.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

BS Input

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com
Với BS Input, bạn có thể bảo vệ nội dung trang web của mình một cách dễ dàng và hiệu quả. Đây là một plugin WordPress bảo vệ nội dung cho phép người dùng của bạn vào khu vực thành viên của bạn bằng cách đăng ký tài khoản mới và đăng nhập bằng tài khoản xã hội hoặc địa chỉ email ưa thích của họ. BS Input tạo một biểu mẫu bật lên gọn gàng để bạn có thể tùy chỉnh và tinh chỉnh hoàn toàn mức độ phù hợp với thương hiệu của bạn với T. Để sử dụng plugin BS Input, bạn không cần phải có và có kinh nghiệm phát triển web – không cần mã hóa .

BS Input có hai kiểu nút xã hội, sáu hình động, hệ thống dịch tích hợp và hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào. Nó cũng tương thích với WooC Commerce, BuddyPress và Font Awesome. Nếu bạn muốn tích hợp liền mạch cửa sổ bật lên và đăng ký biểu mẫu vào trang kinh doanh, nền tảng thương mại điện tử hoặc blog, hãy làm điều đó giống như một nhà vô địch với BS Input.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Institute Management Pro

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com
Học viện quản lý Pro là – do đó tên – một plugin WordPress để quản lý các khóa học trực tuyến, sinh viên, lệ phí, đăng ký, nhân viên và tất cả những gì còn lại trong tâm trí. Theo như các khóa học trực tuyến, bạn có thể thêm mới, đặt thời lượng và lệ phí của họ. Ngoài ra, ở cấp độ yêu cầu, Institute Management Pro cho phép bạn nhận được các yêu cầu từ các bài nộp trước hoặc thêm chúng trực tiếp từ bảng quản trị của bạn. Tất nhiên, bạn có thể dễ dàng đăng ký sinh viên mới, thêm quản trị viên và phân công các nhiệm vụ khác nhau.

Trong bảng điều khiển quản trị, bạn có thể xem tất cả các khóa học, tiến trình, số lượng phiên hoạt động, sinh viên và nhiều hơn nữa. Institute Management Pro cũng đi kèm với tiện ích Viện thông báo mà bạn có thể thêm vào trang web của mình và chia sẻ với mọi người thông tin quan trọng về chương trình và những gì khác. Hơn nữa, gửi thông báo, tìm kiếm và lọc hồ sơ, cung cấp các tùy chọn thanh toán khác nhau và thống kê xuất khẩu. Hãy thử bản demo trước và xem sức mạnh thực sự của Viện Management Pro.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

s2Member

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

s2Member nổi bật với một danh sách vô cùng rộng lớn các khả năng và tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Cho dù bạn đang tìm cách bảo vệ các bài đăng và trang riêng lẻ hoặc thậm chí các URL cụ thể của trang web của mình, s2Member có thể chăm sóc tất cả cho bạn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản. Trên hết, bạn có thể bảo vệ một số phần nội dung của bạn trong một bài đăng hoặc một trang. s2Member không chỉ để bảo vệ nội dung của bạn. Toàn bộ nền tảng cung cấp một giải pháp trang web thành viên thực sự đáng chú ý. Tích hợp cổng thanh toán dễ dàng và mức đăng ký không giới hạn có nghĩa là bạn đang kiểm soát cách cộng đồng của mình phát triển và hướng đi của nó.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

UltimateMember

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Nhiều blogger WordPress coi plugin UltimateMember là một giải pháp tuyệt vời trong việc tạo ra một trang web thành viên hiệu quả. Nó có tính năng bảo vệ nội dung, quản lý người dùng phía trước và cơ sở dữ liệu thành viên. Cụ thể, bạn sẽ nhận được trình tạo biểu mẫu, tiện ích mở rộng trường tùy chỉnh, tùy chọn để gửi email dành riêng cho thành viên. Tất nhiên, nó có một cơ sở mã đáp ứng di động hoàn toàn để đảm bảo rằng trang web trông tốt như nhau trên bất kỳ thiết bị nào ngoài đó. Plugin này cũng cung cấp các phần mở rộng tùy chỉnh. Chúng bao gồm đăng nhập xã hội, cập nhật người dùng theo thời gian thực, đánh giá từ người dùng đến người dùng, tích hợp thương mại điện tử và khả năng captcha.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

PaidMembershipsPro

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Trong danh sách này, cho đến nay, PaidMembershipsPro là nền tảng bảo vệ thành viên / nội dung nhẹ nhất và có lẽ dễ sử dụng nhất. Với PaidMembershipsPro, bạn có thể dễ dàng thêm các tính năng bổ sung vào trang web WordPress của mình bằng cách bật một số cấp thành viên. Bạn có thể kiểm soát hoàn toàn cách mỗi cấp thành viên nhìn thấy nội dung của bạn và theo cách nào. Nó đi kèm với một tính năng diễn đàn cộng đồng tích hợp là tốt. Đáng chú ý là, tất cả mọi thứ đã được tối ưu hóa cho hiệu suất công cụ tìm kiếm tốt nhất.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

UnGrabber

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com
Nếu bạn muốn bảo vệ nội dung trang web của mình, bạn có thể thực hiện điều đó với UnGrabber một cách dễ dàng. Plugin WordPress bảo vệ nội dung này được đóng gói với tất cả các loại quà tặng, ngăn người khác ăn cắp các tác phẩm nghệ thuật của bạn. Plugin này sẽ không chỉ bảo vệ các văn bản của bạn, mà cả nội dung trực quan của bạn nữa. Không còn sao chép cho kẻ trộm. Ngoài ra, UnGrabber không gây ra bất kỳ sự bất tiện nào đối với hiệu suất và lập chỉ mục tổng thể của trang web. Thậm chí sẽ không ai nhận ra nó ở đó, miễn là họ không thử và sử dụng nhấp chuột phải.

Một số tính năng khác của UnGrabber là khả năng tương thích Gutenberg, thân thiện với SEO, sự phù hợp với các ngôn ngữ RTL, hỗ trợ cho tất cả các trình duyệt web phổ biến và sẵn sàng WooC Commerce. Trên hết, bạn cũng nhận được hỗ trợ trị giá sáu tháng mà không phải trả thêm phí. Nếu bạn có vô số thứ tinh vi trên trang web của mình, hãy bảo vệ nó ngay bây giờ với UnGrabber.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNGNHẬN HOSTING

Appender

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com
Appender là một plugin WordPress bảo vệ nội dung thú vị khác với một tính năng độc đáo. Mọi người cố gắng sao chép nội dung của bạn, Appender sẽ thêm bản quyền của bạn vào đó. Làm thế nào âm thanh mát mẻ? Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh văn bản theo bất cứ điều gì bạn thích. Một số tùy chọn tùy chỉnh là chỉnh sửa tên trang web, khẩu hiệu, địa chỉ, URL, ngày và giờ. Bạn có thể làm khá nhiều thứ bạn muốn với Appender.

Bạn cũng có thể đặt liệu bạn muốn plugin hiển thị bản quyền trước hay sau văn bản được sao chép. Giao diện của plugin rất dễ sử dụng, hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Hơn nữa, Appender hoàn toàn tương thích với tất cả các chủ đề phổ biến của WordPress, trình tạo trang, ngôn ngữ Gutenberg và RTL. Để làm cho việc sao chép nội dung của bạn không cảm thấy dễ chịu như họ nghĩ, hãy sử dụng Appender và để họ suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

WooCommerce Private Store

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com
Như tên cho thấy, nếu bạn muốn tạo một cửa hàng riêng tư, hãy sử dụng plugin WooC Commerce Private Store. Bây giờ bạn có thể bảo vệ hoàn toàn mật khẩu của cửa hàng trực tuyến của mình, làm cho nó chỉ có thể truy cập được với những người bạn muốn. Tất nhiên, bạn chỉ có thể tư nhân hóa các phần cụ thể của trang web Thương mại điện tử của mình, không cần phải làm cho nó hoàn toàn vô hình.

Với WooC Commerce Private Store, bạn có thể bảo vệ các bài đăng, sản phẩm, danh mục, trang và thậm chí đặt các tham số tùy chỉnh. Thay vì để mọi người thấy những gì bạn cố gắng thúc đẩy, bạn có thể đưa mọi thứ đến một mức độ hoàn toàn mới với Cửa hàng tư nhân WooC Commerce. Bảo vệ nội dung mà không phải ai cũng nên xem, mà chỉ những người được bạn cho phép làm điều đó. Với plugin WordPress bảo vệ nội dung này, bạn sẽ dễ dàng thiết lập mọi thứ và tư nhân hóa các phần khác nhau trong cửa hàng web của mình.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Restrict Content Pro

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Restrict Content Pro đã phát triển như một nền tảng bảo vệ nội dung. Nó giúp các blogger WordPress làm cho nội dung của họ có thể truy cập một cách riêng tư đối với các thành viên của trang web đã trở thành người đăng ký. Nhờ thành công của nó, cộng đồng có được Restrict Content Pro với chức năng mở rộng. Điều này hỗ trợ các addons, chẳng hạn như một tính năng tiếp thị liên kết, bảng đệ trình công việc, nhiều tích hợp nền tảng tiếp thị email phổ biến. Được hỗ trợ cũng là các tính năng như diễn đàn bbPress.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNGNHẬN HOSTING

Simple membership

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Ở đây chúng tôi đang chuyển sang một lãnh thổ của các plugin bảo vệ nội dung miễn phí, cung cấp các phương pháp dễ sử dụng để giữ cho nội dung của bạn ở chế độ riêng tư khi cần thiết. Plugin Simple membership là một plugin thành viên gọn nhẹ , sẽ hoạt động với các chủ đề WordPress yêu thích của bạn và cung cấp cho bạn các tính năng thú vị như bảo vệ nội dung phương tiện, khả năng trêu chọc khách truy cập của bạn bằng các đoạn nội dung để giúp họ trở thành trang web đầy đủ thành viên, để có tất cả các bình luận về các bài đăng được bảo vệ nội dung cũng được bảo vệ và một nền tảng thành viên chính thức sẽ cho phép bạn có quyền truy cập đầy đủ qua các cấp thành viên của trang web của bạn và cách họ tương tác với nội dung.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNGNHẬN HOSTING

Password Protected

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Trong một số tình huống, chúng tôi không cần phải có một nền tảng thành viên. Tất cả những gì chúng tôi thực sự cần là một cách để đảm bảo rằng nội dung của chúng tôi được giữ kín. Có nghĩa là, chỉ một số ít người được chọn mới có thể truy cập được. Với suy nghĩ như vậy, giải pháp tốt nhất để sử dụng sẽ là plugin Mật khẩu được bảo vệ. Đây là một plugin WordPress đơn giản cho phép bạn thiết lập mật khẩu toàn trang sẽ được yêu cầu bất cứ khi nào bất kỳ trang nào của trang đang được truy cập. Chắc chắn là một giải pháp bảo vệ nội dung rất thô!

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)