3 mẹo livestream hiệu quả trên fb cho các anh chị em mới vào nghề

LIVESTREAM facebook NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HIỆU QUẢ?
Giữa hàng nghìn hàng vạn livestream bán hàng giống nhau thì đâu là yếu tố giúp livestream của bạn nổi bật hơn đồng thời tăng tỉ lệ xem và tương tác. Sau đây là một số tips khá hiệu quả giúp tăng tỉ lệ xem và lượt tiếp cận:
1. Thiết kế màn hình livestream theo chủ đề từng mùa: Hãy tạo ấn tượng cho người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên bằng những thiết kế độc đáo theo mùa (Vd: lễ 30/4 – 1/5 tại sao bạn không làm thiết kế màn hình livestream của bạn thật độc đáo về chủ đề này) hoặc theo trend đang hót để thu hút.
2. Tạo Gameshow trực tuyến – tương tác trực tiếp: Tạo gameshow bằng người nói giờ đã xưa và nhiều người làm rồi. Thay vào đó hãy thiết kế riêng cho bản thân 1 game tương tác trực tuyến trên livestream của bạn sẽ giúp tăng tương tác đáng kể.
3. Live cùng 1 lúc trên nhiều nền tảng: Đừng đặt trứng vào 1 rỗ cùng 1 lần live bạn hãy live cùng lúc trên facebook, youtube và các sàn thương mại điện tử sẽ giúp bạn tăng đơn hiệu quả.
Trên đây là những chia sẻ mang tính cá nhân có thể đúng hoặc sai. ACE có thể tham khảo để áp dụng ạ, hiện tại e cũng đang làm mang lại kết quả khá tốt.
Chia sẻ một vài gợi ý cho các chị em tập tành làm livestream faccebook. Chúc anh chị em thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)