BuddyPress tạo mạng xã hội miễn phí trên WordPress

BuddyPress tạo mạng xã hội miễn phí trên WordPress

Bạn đang tìm kiếm phần mềm mạng xã hội hiện đại, mạnh mẽ và tinh vi? BuddyPress là một bộ các thành phần phổ biến cho một mạng xã hội thông thường và cho phép các tính năng bổ trợ tuyệt vời thông qua hệ thống plugin mở rộng của WordPress.

Nhằm mục đích xây dựng và phát triển trang web, BuddyPress tập trung vào tính dễ tích hợp, dễ sử dụng và khả năng mở rộng. Nó là phần mềm mạng xã hội đơn giản nhưng mạnh mẽ đến khó tin, được xây dựng bởi những người đóng góp cho WordPress.

Thành viên có thể đăng ký trên trang web của bạn để tạo hồ sơ người dùng, trò chuyện riêng tư, tạo kết nối xã hội, tạo và tương tác theo nhóm và nhiều hơn nữa. Thực sự là một mạng xã hội trong một hộp, BuddyPress giúp bạn xây dựng một ngôi nhà cho công ty, trường học, đội thể thao hoặc cộng đồng thích hợp khác.

Được xây dựng trong tâm trí các nhà phát triển

BuddyPress giúp người xây dựng trang web & nhà phát triển thêm các tính năng cộng đồng vào trang web của họ. Nó đi kèm với một API tương thích chủ đề mạnh mẽ, làm hết sức mình để làm cho mọi trang nội dung BuddyPress trông và cảm thấy đúng với bất kỳ chủ đề WordPress nào. Bạn có thể sẽ cần phải tự điều chỉnh một số kiểu dáng để làm cho mọi thứ trông tinh khôi.

Các chủ đề BuddyPress chỉ là các chủ đề WordPress với các mẫu bổ sung và với một chút công việc, bạn cũng có thể dễ dàng tạo riêng của mình! Một số chủ đề dành riêng cho BuddyPress có sẵn để tải xuống từ WordPress.org và nhiều hơn nữa có sẵn từ các tác giả chủ đề của bên thứ ba.

BuddyPress cũng đi kèm với sự hỗ trợ tích hợp cho Akismet và bbPress , hai plugin WordPress rất phổ biến và rất mạnh mẽ. Nếu bạn đang sử dụng, hãy truy cập trang cài đặt của họ và đảm bảo mọi thứ được định cấu hình theo ý thích của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)