WPFomo-Plugin thông báo mua hàng

WPFomo – Plugin plugin boost sale hiệu quả

Có bác nào đã thấy cái thông báo như này chưa. Chị A đã vừa mua một sản phẩm của bạn. Anh B đã đăng ký thành công khóa  học …. Đó là sự báo hiệu độ uy tín và đặt hàng thường xuyên của website bạn. Khiến khách hàng có thiện cảm khi lướt web. Rất hữu ích với các web bán hàng.

Các bác có thể dùng nó như một tiện ích gia tăng sale. Dạo này, em thấy nhiều web bán đồ mỹ phẩm, điện máy, khóa học hay chơi cái này. Trông vừa mới, vừa lạ, khả năng boost sale có thể nói là hữu ích. Cùng tìm hiểu luôn nhé.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Wp Fomo – Plugin thông báo mua hàng

Đây là một plugin đơn giản, thực hiện một nhiệm vụ rất thú vị. Kích hoạt plugin này, nó sẽ tạo ra một hiệu ứng lan truyền trên trang web của bạn.

Fomo là phiên bản ngắn của Fear Fear of Missing Out, Nó trêu chọc người dùng của bạn, cho thấy những người khác đang hoạt động trên trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng plugin này cho nhiều mục đích khác nhau và cũng có thể cung cấp một thông điệp quan trọng theo cách tuyệt vời.

Chỉ cần kích hoạt plugin, đi tới menu cài đặt WPFomo, thêm tin nhắn của bạn và tận hưởng các hiệu ứng của Fomo.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Tính năng cơ bản:

  • [Mới] Khả năng thêm một tin nhắn tùy chỉnh.
  • [Mới] Khả năng thêm hình ảnh tùy chỉnh.
  • [Mới] Khả năng thêm nhiều thông báo.

Thật sự là rất đơn giản phải không ? Plugin này rất dễ dùng, sau khi active thành công. Bạn vào mục cài đặt, thêm người đặt hàng thành công như trên hình. Nó sẽ hoạt động tự động như thông báo bạn đã từng thấy trên các website khác. Chúc các bạn thành công. Những tính năng tạo khách hàng mua ảo này luôn có sẵn. Không cần phải thuê code cho tốn công.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Hiển thị khách hàng mua trên website

Mình bổ sung thêm chút. Nhiều bạn có hỏi là tạo khách hàng đã đăng ký khóa học như nào. Thì cái này cũng sử dụng tương tự như mình hiển thị thông báo khách đã mua hàng. Chỉ khác cách để tiêu đề hiển thị. Nói chung, đây là một plugin tạo độ tin tưởng mà bạn nên có trong web của mình.

Tag

plugin thông báo mua hàng

tạo thông báo trong wordpress

wpfomo

thông báo khi có đơn hàng woocommerce

woocommerce notification

plugin thông báo wordpress

plugin notification wordpress

push notification wordpress plugin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)