Top plugin tùy biến phân trang wordpress miễn phí tốt nhất

Đánh số trang là một yêu cầu quan trọng đối với bất kỳ blog nào có số lượng bài đăng lớn. Đó là lý do tại sao nó tạo thành một phần của các tính năng cốt lõi trong WordPress. WordPress cung cấp các cài đặt phân trang đơn giản cho blog của bạn. Ở phần cuối của bài đăng, bạn sẽ thấy các tùy chọn để chuyển sang Bài viết tiếp theo của Đăng hoặc trên Bài trước . Các tùy chọn này cho phép người đọc truy cập vào bài viết ngay sau hoặc trước. Các tùy chọn giới hạn này sẽ thực sự đủ nếu bạn có số lượng bài viết giới hạn trên blog của mình. Trong trường hợp như vậy, bạn có thể không cần phải cài đặt các plugin WordPress Pagination.

Nhưng nếu bạn là một blogger tích cực và đã cập nhật các trang và trang nội dung trên blog của mình, bạn nên cung cấp tùy chọn tốt hơn để người đọc lướt qua nội dung của bạn. Không có phân trang, các trang web của bạn sẽ hiển thị hàng tá bài đăng gây khó khăn cho người đọc. Họ không cần phải tìm nội dung liên quan sau khi lội qua một số lượng lớn các trang. Thay vào đó, bạn có thể cho phép họ bỏ qua trực tiếp đến trang họ muốn.

Một ưu điểm khác với phân trang là nó ngăn tải tất cả các trang của bạn cùng một lúc. Điều này có thể tăng tốc độ tải trang web của bạn. Bên cạnh đó, nó cung cấp các liên kết đến các trang khác trên trang web của bạn. Khi nói đến WordPress, hàng ngàn hoặc chủ đề có sẵn và nhiều trong số chúng bao gồm một tính năng để phân trang. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng plugin nếu bạn muốn kiểm soát tối đa việc phân trang mà không phải mã.

Plugin phân trang WordPress có thể giúp bạn đánh số các trang trên blog của mình và hỗ trợ người đọc chuyển trực tiếp đến trang có liên quan.

Hãy bắt đầu trong danh sách của chúng tôi,

Plugin miễn phí WordPress miễn phí

Nhiều plugin có sẵn miễn phí trong thư mục WordPress để thêm chức năng phân trang cho trang web của bạn. Họ có thể chứng minh là giúp đỡ rất nhiều trong các blog nặng nội dung . Một số thậm chí còn đi xa hơn và cho phép bạn định kiểu các liên kết hoặc thậm chí bao gồm số trang trong một thanh trượt.

WP-PageNavi

Với gần một triệu lượt cài đặt hoạt động, WP-PageNavi cho đến nay là plugin phổ biến nhất để đánh số trang của bạn. Nó giúp bạn tạo các liên kết phân trang ưa thích cho blog của bạn bằng cách tạo thẻ mẫu wp_pagenavi () . Sử dụng thẻ mẫu này, bạn có thể thay thế phân trang mặc định của WordPress.

Plugin phân trang WordPress: WP-PageNavi

Plugin thêm một tab mới trong Cài đặt từ nơi bạn có thể tùy chỉnh văn bản cho các trang hiện tại, trang đầu tiên và trang cuối cùng và cho số lượng trang sẽ hiển thị. Bạn có thể đặt số lượng trang và tùy chỉnh các chỉ số cho các trang tiếp theo và trước đó. Một vài tùy chọn có sẵn để định kiểu phân trang và bạn có thể thay đổi từ kiểu mặc định bằng cách nhấp vào trình đơn thả xuống. Không cần thiết phải hiển thị tất cả các số sê-ri liên tiếp, bạn có thể hiển thị các số theo bội số như 5, 10, 15. Điều này có thể hữu ích nếu số lượng trang trên blog của bạn thực sự rất lớn. Một tùy chọn khác là sử dụng CSS để định kiểu phân trang của bạn phù hợp với chủ đề blog của bạn.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Phân trang WP

WP-Paginate là một plugin phổ biến khác cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong việc cung cấp cho độc giả của bạn một số tính năng điều hướng gọn gàng trên trang web của bạn. Và bằng cách cung cấp thêm liên kết đến nội dung của bạn, nó sẽ cải thiện SEO.

Phân trang WP

Trong trang cài đặt plugin, bạn sẽ tìm thấy tab CSS mà bạn có thể sử dụng để thêm CSS tùy chỉnh cho các liên kết phân trang của mình. Các phiên bản sau của plugin cũng sẽ phân trang bài bình luận, một tính năng hữu ích nếu blog của bạn đang nhận được vô số bình luận. Sau khi kích hoạt plugin, bạn sẽ cần thay thế một số mã trong tệp chủ đề của mình. Bạn có thể tùy chỉnh nhãn phân trang và sử dụng mã hoặc văn bản thuần túy, bạn có thể thay đổi liên kết bài đăng trước đó và tiếp theo.

Tùy chọn phạm vi trang cho phép bạn đặt số lượng liên kết hiển thị trước và sau trang hiện tại. Một phiên bản pro hỗ trợ nhiều trang và bao gồm mười một bố cục đã sẵn sàng và một tùy biến.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Phân trang bởi BestWebSoft

Pagination by BestWebSoft là một plugin đơn giản tự động thêm phân trang tùy chỉnh vào bài đăng, thẻ, danh mục, kết quả tìm kiếm và trang tác giả của bạn. Trong trang cài đặt, bạn có thể chọn loại và vị trí phân trang và cũng tùy chỉnh nó.

Phân trang theo BestWebSoft

Plugin cho phép bạn hiển thị các mũi tên để chỉ ra Tiếp theo và Trước đó và tùy chỉnh chúng. Bạn cũng có thể ẩn phân trang cho các trang được chọn và căn chỉnh các phân trang sang trái, phải hoặc giữa. Bạn có thể chọn loại màn hình dài hoặc ngắn – màn hình dài liệt kê mọi số trang liên tiếp, loại ngắn bỏ qua số và hiển thị chúng theo bội số. Các phiên bản Pro thêm Tải More nút và Infinite Scroll.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

SX Không phân trang chủ

không có plugin wordpress phân trang trang chủ
Mặc dù tất cả các plugin phân trang WordPress miễn phí khác tập trung vào việc thêm tính năng này vào trang, nhưng plugin này lại làm điều ngược lại. Vâng, nó loại bỏ nó. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn xóa bất kỳ phân trang trang chủ nào khỏi trang web của mình, thì SX No Trang chủ là một plugin bạn nên đưa vào chơi. Theo như thiết lập ban đầu, bạn tải lên / tải xuống, kích hoạt nó và bạn đã sẵn sàng tung ra. Thật vậy, nó thực sự là đơn giản như nó nghe.

Hãy nhớ rằng, ngay cả khi không có phân trang, điều đó không nhất thiết có nghĩa là WordPress không có nó trong tiêu đề HTML. Với plugin SX No Trang chủ Pagination, bạn loại bỏ nó hoàn toàn mà không bị đổ một giọt mồ hôi nào. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, SX No Trang chủ Trang chủ hoạt động trên tất cả các trang chủ mặc định như một giấc mơ.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Nhà tạo mẫu trang trí cho WooC Commerce

stylist phân trang cho plugin wordpress thương mại điện tử
Đối với mọi cửa hàng trực tuyến và nền tảng Thương mại điện tử chạy trên WooC Commerce, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tạo kiểu cho phân trang của mình. Và không cần phải thực hiện bất kỳ loại mã hóa nào để thực hiện nó. Chỉ cần cài đặt và kích hoạt Trình tạo kiểu trang trí cho plugin WooC Commerce, bạn có thể đưa mọi thứ về phía trước mà không gặp rắc rối. Bạn có khá nhiều tự do sáng tạo khi thiết kế và tinh chỉnh phần phân trang của cửa hàng trực tuyến của bạn.

Một số tính năng bao gồm phân trang tùy chỉnh, văn bản và màu sắc. Hơn nữa, bạn cũng có thể thay đổi giao diện và điều chỉnh nó theo quy định thương hiệu của bạn một cách chính xác. Trong khi nhiều lần giữ mọi thứ đơn giản nhất có thể sẽ thắng, tất cả các dịp khác bạn muốn tùy chỉnh không gian web của mình đến chi tiết cuối cùng. Hãy nhớ rằng, nếu bạn thực sự muốn đưa phân trang WooC Commerce của mình lên một cấp độ mới, hãy tham gia và đi với phiên bản cao cấp của Pagination Styler cho WooC Commerce.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Chiếu CPTA

tùy chỉnh loại bài viết ajax phân trang plugin wordpress
Phân trang CPTA là viết tắt của phân trang Ajax loại bài tùy chỉnh. Nói cách khác, đây là một plugin phân trang WordPress miễn phí đơn giản để sử dụng và thực hiện thủ thuật với hầu như không có bất kỳ công việc và thời gian nào được đầu tư vào cuối của bạn.

Quá trình cài đặt và kích hoạt hoàn toàn giống với bất kỳ plugin nào khác mà bạn đang thực hiện trên trang web WordPress của mình. Từ đó trở đi, bạn có hai tùy chọn tùy chỉnh mà bạn có thể tận dụng. Đầu tiên, CPTA Pagination bao gồm một shortcode chỉ phân trang loại bài đăng tùy chỉnh. Và thứ hai, bạn cũng có quyền truy cập vào một shortcode tạo phân trang loại bài đăng tùy chỉnh với thể loại.

Công cụ này nhanh chóng và đơn giản để thiết lập, gọn nhẹ và hiệu quả cao nếu bạn muốn tạo phân trang Ajax loại bài tùy chỉnh. Vào cuối ngày, nó là miễn phí, có nghĩa là, bạn không mất gì để dùng thử và xem nó ảnh hưởng đến trang hiện tại của bạn như thế nào.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Ngắt trang

plugin ngắt wordpress
Cái này hơi khác so với các plugin phân trang WordPress miễn phí khác mà bạn tìm thấy trong bộ sưu tập này. Thay vì thêm một phân trang đầy đủ vào trang của bạn và có một tùy chọn để thay đổi nó, Page Break – do đó tên – hãm một trang hoặc một bài đăng. Không cần phải nói, cái tên nói lên tất cả. Nếu bạn có một bài viết siêu dài, có thể là khôn ngoan khi chia nó thành các trang khác nhau.

Khi cài đặt plugin Page Break, bạn sẽ thấy một nút xuất hiện trong trình chỉnh sửa nội dung mà sau đó bạn có thể sử dụng để ngắt bài đăng bất cứ nơi nào bạn thích. Toàn bộ phương pháp nhanh chóng và đơn giản, không thực sự cần bất kỳ lời giải thích bổ sung nào. Bằng cách chia một bài đăng dài thành nhiều phân đoạn ngắn hơn, bạn có thể trải nghiệm tỷ lệ thoát được nâng cao và thời gian được cải thiện trên trang.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Phân loại chữ cái

Phân tích bảng chữ cái rất hữu ích để hiển thị kết quả tìm kiếm trong một trang hoặc bài đăng. Làm việc với trình chỉnh sửa bài đăng và chèn mã ngắn, bạn có thể lọc các trang, bài đăng, sản phẩm WooC Commerce, phương tiện truyền thông, tác giả hoặc bất cứ điều gì trong nội dung của bạn. Các kết quả có thể được hiển thị trong một trang duy nhất hoặc đăng theo thứ tự bảng chữ cái.

Phân loại chữ cái

Plugin này là một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web âm nhạc, cửa hàng sách hoặc trang web thương mại điện tử. Hoặc bạn có thể sử dụng nó để liệt kê người dùng hoặc quản lý hồ sơ thành viên. Một số tính năng chỉ khả dụng với phiên bản pro của plugin.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Liên kết trang Plus

Page-Links Plus mở rộng các tính năng phân trang gốc của WordPress bằng cách bao gồm một tùy chọn trang duy nhất cho nội dung web. Tùy chọn này cho phép người đọc xem bài viết trong một trang duy nhất. Tính năng này là miễn phí và phiên bản miễn phí này của plugin đóng vai trò là khung để thêm các tính năng chuyên nghiệp.

Liên kết trang Plus

Các gói phiên bản Pro dựa trên Ajax để cải thiện trải nghiệm người dùng và SEO. Plugin thêm Trang tiếp theo ngắt nội dung trang một cách gọn gàng, không ngắt câu và từ. Sử dụng plugin bạn cũng có thể tích hợp các trang cuộn liên kết tùy chỉnh một cách dễ dàng. Plugin giúp quản trị viên trang web và người dùng WordPress dễ dàng thiết lập, tùy chỉnh và quản lý phân trang.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Plugin phân trang WordPress cao cấp

Chỉ có hai plugin được giới thiệu trong phần bổ trợ cao cấp. Họ cung cấp một số tùy chọn tùy chỉnh và giúp dễ dàng thêm và quản lý phân trang trên trang web của bạn.

Bài tiếp theo Hộp bay

Next Post Fly Box thêm một hộp bật lên nổi ở bên trái hoặc bên phải của cửa sổ. Hộp bật lên nổi sẽ cho phép người đọc điều hướng đến bài viết Trước hoặc Tiếp theo, tùy thuộc vào các điều kiện được chọn trong bảng tùy chọn của plugin.

Bài tiếp theo Hộp bay

Các plugin hỗ trợ các loại bài tùy chỉnh và thể loại bài. Một số cài đặt có sẵn trên khu vực Quản trị viên, nơi bạn có thể sắp xếp cài đặt bài đăng và điều chỉnh kích thước của hộp. Plugin được cung cấp bởi jQuery.

THÊM THÔNG TIN / MUA HÀNG

Thư viện ảnh trên Youtube & Vimeo

plugin vpresso phân trang youtube vpresso
Nếu bạn đang tìm cách thêm một thư viện YouTube và Vimeo hấp dẫn vào trang web của mình bằng cách phân trang, giờ đây bạn có thể nhận ra ý tưởng của mình một cách dễ dàng với plugin này. Công cụ này tạo ra các phòng trưng bày lưới / tường tương thích với trình duyệt đáp ứng, sẵn sàng cho thiết bị di động với nhiều tính năng và chức năng khác nhau. Bạn có thể đặt cột, hàng, khoảng cách, điểm dừng và một loạt các hoạt động khác sẽ cùng nhau tạo thành một bộ sưu tập video đáng chú ý.

Làm thế nào để plugin thực sự thu thập video từ YouTube và Vimeo? Khá đơn giản. Trên YouTube, nó hoạt động ở cấp độ danh sách phát, kênh và từ khóa. Và khi nói đến Vimeo, bạn có thể tìm nạp video theo album, kênh, nhóm hoặc tìm kiếm từ khóa đơn giản. Bạn có thể sử dụng plugin trên bất kỳ trang nào và đăng bài bạn muốn. Tạo một thư viện mới và thêm ID thích hợp để tạo mã ngắn mà sau đó bạn có thể thêm vào bài đăng trên blog.

THÊM THÔNG TIN / MUA HÀNG

Sử thi chia bài

epic chia plugin nội dung chia tách plugin wordpress
Nếu chúng tôi cung cấp cho bạn một plugin phá vỡ trang WordPress miễn phí trước đó, thì đây là một lựa chọn cao cấp. Epic Split Post là một công cụ mạnh mẽ và thiết thực, mở ra nhiều tùy chọn khác nhau khi chia tách và phá vỡ nội dung trong một nửa, ba hoặc bất kỳ biến thể tùy chỉnh nào khác. Loại bỏ nội dung vô tận chỉ mất một phút để thậm chí cuộn xuống phía dưới và mang lại trải nghiệm nổi bật và khó quên với Epic Split Post.

Trong bộ tài liệu, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập khổng lồ gồm hai mươi bố cục khác nhau để lựa chọn. Bạn có thể chia nội dung khá nhiều tuy nhiên bạn thích. Ngoài ra còn có ba phương pháp tải nội dung; bình thường, thanh trượt và Ajax. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và đặt tiêu đề tùy chỉnh. Sản phẩm cuối cùng sẽ là một thiết kế tuyệt đẹp và sẵn sàng cho thiết bị di động sẽ trang trí đẹp mắt cho trang web của bạn.

THÊM THÔNG TIN / MUA HÀNG

3.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)