Đặt mật khẩu cho bài đăng WordPress

Đặt mật khẩu cho bài đăng WordPress

Điều mà không phải ai cũng biết. Rất hay ho nhé các bác.

Bạn đã bao giờ nghĩ về việc tạo một bài đăng blog chỉ dành cho bạn bè thân thiết hoặc thành viên gia đình? Hoặc xuất bản một bài đăng chỉ dành cho biên tập viên trên trang web WordPress của bạn? Là một nền tảng xuất bản nội dung, WordPress đi kèm với một số tùy chọn hiển thị nội dung cơ bản mà hầu hết người mới bắt đầu bỏ qua. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một trang hoặc mật khẩu được bảo vệ bằng mật khẩu trong WordPress.

Khi viết bài đăng , có một tùy chọn gọi là Hiển thị , được đặt thành Công khai theo mặc định. Nếu bạn nhấp vào Chỉnh sửa, thì bạn sẽ thấy các tùy chọn như Mật khẩu được bảo vệ và Riêng tư.

Tạo bài đăng Riêng tư hoặc Mật khẩu được bảo vệ trong WordPress

Chỉ cần nhấp vào Mật khẩu được bảo vệ để thêm mật khẩu vào bài đăng của bạn. Làm như vậy, chỉ bạn bè, thành viên gia đình hoặc người dùng bạn chia sẻ mật khẩu này mới có thể xem bài đăng này.

Một bài đăng riêng tư trong WordPress chỉ hiển thị cho người dùng đã đăng nhập với vai trò người dùng cấp Biên tập viên hoặc Quản trị viên trong WordPress.

Thủ thuật tương tự cũng có tác dụng đối với mật khẩu bảo vệ một trang trong WordPress.

Ẩn mật khẩu Bài viết được bảo vệ hoàn toàn từ Trang chủ và Lưu trữ

Tất cả các bài đăng được bảo vệ bằng mật khẩu của bạn có thể xuất hiện trong số các bài đăng còn lại trên trang chủ hoặc tài liệu lưu trữ của trang web của bạn. Nếu bạn muốn ẩn chúng hoàn toàn, sau đó sử dụng mã này trong của chủ đề của bạn functions.php hoặc trong một plugin của trang web cụ thể.

1
2
3
4
5
6
7
số 8
9
10
11
12
13
14
15
16
// Hide protected posts
function exclude_protected($where) {
    global $wpdb;
    return $where .= " AND {$wpdb->posts}.post_password = '' ";
}
// Where to display protected posts
function exclude_protected_action($query) {
    if( !is_single() && !is_page() && !is_admin() ) {
        add_filter( 'posts_where', 'exclude_protected' );
    }
}
// Action to queue the filter at the right time
add_action('pre_get_posts', 'exclude_protected_action');

Đó là tất cả. Các bài đăng được bảo vệ của bạn sẽ không xuất hiện trong trang chủ hoặc tài liệu lưu trữ của trang web. Bạn có thể gửi URL của bài đăng cho người dùng bằng mật khẩu.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn mật khẩu bảo vệ bài viết trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra cách bảo vệ toàn bộ mật khẩu trang WordPress mà không cần đăng ký người dùng.

Nếu bạn thích bài viết này, thì vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Google+ .

Đánh giá post

2 những suy nghĩ trên “Đặt mật khẩu cho bài đăng WordPress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)