Làm Seo nên lựa chọn mua hosting và tên miền ở đâu?

Các bác Seo nên lựa chọn host + mua tên miền ở đâu thì ok ạ!Thanks các bác!

  • Theo như mình thì các bác mua tên miền ở đâu cũng được. Vì mai này muốn web nhanh chóng thì mình đều chạy bằng Cloudflare. Chỉ cần thêm 2 cái DNS của Cloudflare được là ngon cả. Tuy nhiên bạn sẽ cân nhắc chút ít về giá. Còn lại không phải cân nhắc gì.
  • Hosting nếu web mình lưu lượng truy cập ít và vừa phải, dùng cho các trang tin tức, giới thiệu blog. Còn khi có lưu lượng truy cập cao, khoảng mấy trăm ngàn truy cập web trên tháng thì nên dùng VPS. Vì năng lực phục vụ của hosting là ko thể tải với lượng truy cập web lớn như vậy.

Góp ý:

Tùng Nguyễn Miền thì cứ cty nước ngoài như namecheap, godaddy v.v mà mua đỡ xác minh mệt người, giá VPS bây giờ cũng rẻ mua bên Linode, vultr hoặc digitalocean, giá rẻ thì mua bên ovh quá ngon.

Phong Phong Phong domain thì cứ ở đâu rẻ thì mua. Ở nước ngoài thì đơn giản hơn về thủ tục, về VN loằng ngoằng lắm. Nếu host thì mua trong nước cho dễ support, k sợ đứt cáp. Nếu k lo lắng gì thì chơi nước ngoài.
Host chọn azdigi xem.

Lưu Vĩnh VPS thì chuẩn rồi. Tuy nhiên nếu web nhỏ thì k cần thiết. Tối ưu VPS đòi hỏi kiến thức rất nhiều. Mất một thời gian dài để làm quen vps. Dùng một hosting gói kha khá là ok. VN có mấy bên khá ok như Azdigi, Viettel IDC, Mắt Bão, Nhân Hoà… còn về seo thì host quyết định yếu tố nhỏ. Căn bản do kiến thức seo thôi. Nếu một cao thủ seo cạnh trang với một newbie thì chấp cả tên miền ngon, host khủng. Chỉ cần dùng một blogspot miễn phí vẫn có thể đánh bại

Nguyễn Đình Quý Cá nhân mình: Tên miền mua ở Namesilo giá mua và gia hạn hàng năm rẻ, ổn định. Bắt buộc mua ở Việt Nam chọn Inet. Hosting biết một chút VPS thì mua ở Vultr – Linose có 3.5uds-5usd chạy cả mấy con web nhỏ vù vù.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)