Làm thế nào để tắt thông báo comment trên WordPress

Bạn đã nhận được một email từ WordPress về một thông báo bình luận? Chúng tôi nhận được câu hỏi này rất nhiều từ người dùng mới. Làm cách nào để tắt thông báo nhận xét trong WordPress? WordPress có một tính năng tích hợp để thông báo cho quản trị viên nếu một bình luận được đăng hoặc giữ ở mức độ vừa phải. Tính năng này được bật theo mặc định trên tất cả các cài đặt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tắt thông báo nhận xét trong WordPress.

Đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn. Trong các menu, đi đến: Cài đặt »Thảo luận. Sau đó nhìn vào nơi nó nói Email Email cho tôi bất cứ khi nào và bỏ chọn các hộp ở đó.

TẮT Nhận xét Thông báo trong WordPress

Điều này sẽ tắt thông báo nhận xét mới mà bạn nhận được. Đây là một trong những câu hỏi WordPress thường gặp nhất mà chúng tôi nhận được.

Bổ sung thêm tí xíu:

Chúng tôi cũng được hỏi về thông báo bình luận mới từ các trang web khác. Điều đó xảy ra bởi vì trang web mà bạn nhận xét đang sử dụng một plugin như Đăng ký nhận xét . Bạn có thể kiểm tra hoặc quên bỏ chọn hộp. Hầu hết các email có một liên kết hủy đăng ký. Bạn sẽ có thể hủy đăng ký khá dễ dàng.

2 thoughts on “Làm thế nào để tắt thông báo comment trên WordPress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)