Cách tăng like fanpage cho người dùng WordPress

Cách tăng like fanpage cho người dùng WordPress

Bạn có muốn nhiều lượt thích trên Facebook không? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng có một cách dễ dàng để có được nhiều lượt thích trên Facebook và KHÔNG chúng tôi không nói về việc mua lượt thích. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 5 cách nhanh chóng để có được nhiều lượt thích trên Facebook bằng WordPress.

Nhận thêm lượt thích trên Facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Nhận được nhiều lượt thích cho trang Facebook của bạn cho phép bạn tiếp cận nhiều người hơn trong khi xây dựng bằng chứng xã hội mạnh mẽ cho thương hiệu của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, cần có thời gian, sự kiên nhẫn và toàn bộ rất nhiều cập nhật trạng thái để xây dựng một cơ sở người hâm mộ vững chắc. Nhưng bạn có thể tăng tốc quá trình bằng cách sử dụng các thực hành tiếp thị thông minh này.

1. Hộp Like trên Facebook trong Popup Lightbox

Có rất nhiều blogger sử dụng cửa sổ bật lên hộp đèn để hiển thị hộp like trên Facebook của họ. Mặc dù chắc chắn không phải là một ý tưởng tốt để hiển thị cửa sổ bật lên như Facebook ngay khi người dùng hạ cánh, nhưng nó có thể có giá trị to lớn nếu bạn làm điều đó khi người dùng chuẩn bị rời đi.

OptinMonster Facebook Like Box Popup

OptinMonster là plugin bật lên WordPress tốt nhất cho phép bạn dễ dàng tạo một popop like trên Facebook.

Nó đi kèm với một tiện ích bổ sung canvas nơi bạn có thể đặt bất cứ thứ gì vào cửa sổ bật lên hộp đèn và kích hoạt nó vào thời điểm chính xác mà người dùng của bạn sắp rời đi. Bạn có thể định cấu hình nó chỉ xuất hiện một lần hoặc khi tải trang thứ hai của người dùng.

2. Nút chia sẻ xã hội hoạt động

Đặt các nút chia sẻ xã hội lớn và vô số trên trang web của bạn sẽ không giúp bạn có thêm lượt thích nào. Hãy nhớ các nút này là tài nguyên chuyên sâu và làm chậm trang web của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên ngừng thêm các thanh công cụ chia sẻ xã hội quá cỡ vào mọi vị trí trống trên trang web của bạn. Thay vào đó, hãy chọn một vài mạng xã hội và thêm các biểu tượng gần với bài viết của bạn, nơi mọi người có nhiều khả năng tìm kiếm chúng nhất. Bằng cách này khi bạn viết một bài viết nổi bật, người dùng của bạn sẽ thích nó và rất có thể trở thành một người hâm mộ trang của bạn.

Thanh công cụ chia sẻ xã hội dính kích thước bình thường

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin Floating Social Bar . Đây là plugin thanh xã hội dính duy nhất nhanh và ít gây phiền nhiễu. Không có nút xã hội quái dị cho hàng trăm trang web chia sẻ xã hội. Chỉ là một vài trang mạng xã hội lớn mà mọi người thực sự sử dụng.

Nó đi kèm với một nút like Facebook được tích hợp ngay trên nó, hiển thị số lượt thích cho mỗi bài viết trong thời gian thực. Nó hoạt động khá tốt trên tất cả các trang web của chúng tôi.

3. Chạy các cuộc thi và quà tặng

Đã bao giờ tự hỏi tại sao có rất nhiều công ty tặng giải thưởng trên trang Facebook của họ? Bởi vì đây là một cách dễ dàng và hiệu quả về chi phí để có được nhiều lượt thích cho một trang Facebook.

Bạn có thể chạy một cuộc thi bằng tay chỉ bằng cách thông báo nó trên trang web hoặc trang Facebook của bạn. Bạn không thực sự cần phải trao giải thưởng đắt tiền. Chỉ cần đảm bảo rằng giải thưởng bạn đang cung cấp là hữu ích và hấp dẫn với người dùng của bạn.

4. Nhúng Hộp Like và Trạng thái Facebook

Một trong những điều tiêu chuẩn nhất bạn có thể làm là thêm hộp like chính thức của Facebook vào thanh bên của blog để nhận được nhiều lượt thích hơn. Làm cho hộp Like của bạn đáng chú ý hơn bằng cách thêm văn bản, hình ảnh, nút gọi hành động hoặc tiêu đề xung quanh nó.

Một hộp như Facebook nhỏ gọn

Một điều bạn có thể làm là nhúng các trạng thái Facebook của bạn vào bài đăng và trang của bạn. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách nhúng bài đăng trạng thái facebook trong WordPress .

5. Kêu gọi hành động

Thông thường tất cả những gì bạn thực sự cần làm là yêu cầu người dùng của bạn thực hiện lời kêu gọi hành động thích hợp.

Bạn có thể yêu cầu người dùng của bạn thích trang của bạn trên Facebook bằng lời kêu gọi hành động ở cuối bài viết của bạn. Bạn cũng có thể thêm nó trong các bản tin email hoặc tài khoản twitter của bạn.

Đây có lẽ là mẹo đơn giản nhất, nhưng mọi người thường không sử dụng nó. Đặt lời kêu gọi hành động đúng vào đúng chỗ có thể mang lại cho xã hội của bạn một sự thúc đẩy to lớn.

Chúng tôi hy vọng những mẹo này đã giúp bạn tìm ra những cách mới để có được nhiều lượt thích trên Facebook hơn bằng WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm dữ liệu meta biểu đồ mở của Facebook trong WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, thì vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Google+ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)