Character count là gì? Tất tần tật về đếm kí tự bạn cần biết

Character count là gì? Tất tần tật về đếm kí tự bạn cần biết

Character count tức là đếm số kí tự. Việc này tưởng chừng chẳng có tích sự gì nhưng lại vô cùng quan trọng. Nếu các bạn làm trong lĩnh vực làm quảng cáo sms marketing. Việc đếm số kí tự là hết sức quan trọng. Tránh việc thừa kí tự lại tăng thêm số tin nhắn, mất thêm chi phí. Ngoài ra còn nhiều lĩnh vực khác cũng cần đến đếm kí tự ( character count).

Các trang web đếm số kí tự (character count) bạn nên biết

Wordcounter

Đây là trang web mình thường dùng. bạn chỉ cần vào trang web và dán đoạn văn bản bạn cần tính. Số lượng sẽ hiện lên luôn ngay góc trên ô nhập. Như phần khoanh đỏ trong hình. Nó còn thống kê luôn cho bạn kí tự nào được hiển thị nhiều nhất. Mọi việc đếm là tự động. Rất tiện phải không ạ.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Letter count

Phần đếm của trang này hơi thủ công xíu. Bạn phải click chuột trái vào ô count characters để phần mềm đếm số. Cách dùng vô cùng đơn giản. Dán văn bản vào ô nhập văn bản là được.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Charactercountonline

Đây là trang web được nhiều người sử dụng. Bạn chỉ cần vào trang web và dán đoạn văn bản bạn cần tính. Số lượng sẽ hiện lên luôn ngay góc trên ô nhập. Như phần khoanh đỏ trong hình. Việc đếm là tự động.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Trên đây mình đã giới thiệu tới quý độc giả 3 trang web được sử dụng phổ biến trên internet để giải quyết các vấn đề về đếm kí tự. Giúp các bạn giải quyết công việc nhanh chóng và tiện lợi hơn. Trước đây còn có phần mềm đếm riêng. Nhưng giờ phổ biến là dùng đếm online cho tiện.

Character count là một lĩnh vực khá hẹp, công việc tưởng chừng như đơn giản này lại có tác dụng trong nhiều vấn đề về thống kê và số liệu. Hi vọng các bạn đã có những trải nghiệm hữu ích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)