[Tip hay Flatsome]Thay đổi giao diện mẫu trang

[Tip hay Flatsome]Thay đổi giao diện mẫu trang

Phải nói thật là các anh em mới dùng flatsome sẽ không để ý và biết tới tính năng này. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn quyết định trang đó là fullwidth hay là dạng box.

Có rất nhiều thuộc tính dưới đây và mình sẽ giới thiệu tới các bạn một vài thuộc tính của Flatsome có sẵn.

Đầu tiên, mình cần làm đó là tạo 1 trang. Trên trang mới này, bạn để ý phần góc phải phía đáy màn hình. Có phần Thuộc tính trang. Trỏ chuột vào đó sẽ có kết quả như hình.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Nó có rất nhiều tùy chọn để giúp bạn tạo đa dạng các landing page.

  • Full Width có rất nhiều tùy chọn
  • 1 trang Woocommerce
  • 1 trang với slider revolution
  • 1 trang với vertical sub-nav
  • Tạo trang không header-footer

Tùy theo yêu cầu mà mình có thể tùy chỉnh hợp lý.

Bổ sung thêm

Một đặc điểm mà nhiều người ít dùng hoặc không để ý, đó là Flatsome cho phép bạn nhúng shortcode vào tất cả các loại trình soạn thảo trên web. Từ Portfolio cho đến bài viết, cho tới cả mục sản phẩm nữa. Đây là phần mà ít các builder nào có sẵn và hỗ trợ tính đến thời điểm hiện tại. Mình đã sử dụng thử nhiều builder nhưng nói thật là cái flatsome này nó có tương đối đầy đủ. Chẳng qua là muốn đẹp thì không có các element ăn sẵn như của elementor thôi. Chứ không thì nó ăn đứt hết.

Đặc biệt, với mục sản phẩm. bạn có thể tùy biến giao diện hoàn toàn trang sản phẩm đó 1 cách riêng rẽ. Tốt cho việc làm quảng cáo đặc biệt cho một sản phẩm mới nào đó đang hot trend.

Với mỗi người, mỗi nhu cầu, mỗi tư duy. Bạn có thể lựa chọn cái nào phù hợp với mình là được. Vì túm lại, trình page builder nào cũng hỗ trợ người dùng 1 cách tối đa, giúp người không biết code cũng có thể tạo mẫu theo ý của mình.

Mình chia sẻ chút ít kiến thức cho anh em như vậy thôi. Nếu có khó khăn gì cứ mạnh dạn comment nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)