[Tip hay Flatsome]Webico Slider Flatsome Addons tạo slider như thế giới di động

[Tip hay Flatsome]Webico Slider Flatsome Addons tạo slider như thế giới di động

Dành cho bác nào có hứng thú làm 1 slider thật đặc sắc và bắt mắt như trang web thần thánh thegioididong. Ban đầu nhiều người nghĩ rằng, việc sáng tạo với Flatsome là khó và cái theme này trông để mặc định quá chán. Tuy nhiên nó còn tùy thuộc vào bạn có am hiểu code một tí không thôi. Cứ mày mò và chịu tìm tòi. Bạn sẽ có được thành quả.

Cũng đã có bài hướng dẫn việc tạo dựng addon trong mục flatsome cho các bạn trở nên sáng tạo hơn dựa trên nhu cầu và project của mình. Mình sẽ bổ sung ở bài viết lần sau. Còn hôm nay mình sẽ chia sẻ tới anh chị em một plugin addon có sẵn trên flatsome được team Webico làm. Không biết các bạn ý còn gắn bó với nghề Web và thiết kế nữa không chứ chẳng thấy PR cho cái này mấy gì.

Theo đánh giá của mình thì cái này rất dễ dùng. Bạn sử dụng slider của flatsome như thế nào thì bạn sử dụng cái này y chang như thế. Nó cũng không có gì phức tạp cả. Nó chỉ là một addon bổ sung thôi.

Hướng dẫn sử dụng Webico Slider Flatsome Addons

Để sử dụng Webico Slider Flatsome Addons bạn chỉ làm các bước theo thứ tự đơn giản sau.

  • Vào mục plugin/cài mới. Gõ tìm kiếm Webico Slider Flatsome Addons lên ô tìm kiếm.
  • Nhấp vào cài đặt, đợi nó hoàn thành rồi kích hoạt.

Không giống như các plugin khác. Bạn sẽ không tìm thấy mục cài đặt của nó ở phần plugin đã cài đặt hoặc trong mục cài đặt của WordPress.

Để làm thử. Bạn nhớ rằng nó chỉ là một addon tức phần bổ sung thôi. Do vậy, để sử dụng. Bạn tạo thử trang mới, sau đó vào mục ux builder.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Nó sẽ có mục như này (WBC Slider). Có 2 phần cho bạn lựa chọn. 1 là hình ảnh nếu bạn cần tìm phần hình ảnh để chèn vào slider. Và mục WBC Slider để tạo slider.

Để làm giống y hệt thế giới di động. Bạn tạo WBC Slider. Sau đó, thêm các ảnh WBC Image vào từng slider bên trong đó.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Nhớ thêm mục văn bản nhé. Đoạn text kiểu như Iphone XS Max ra mắt. Hoặc đại loại chủ đề slider của bạn trên đó. Các ảnh của slider còn lại đều làm như vậy.

Chú ý để làm được slider y chang. Đừng chọn ảnh mặc định bên trong của Flatsome. Mọi ảnh trong Slider đều phải là WBC Image nhé.

Lưu lại và cảm nhận.

Rất đơn giản phải không ạ. Các bác nào pro hơn thì tùy biến nó thế nào cũng được. Còn với các bạn Newbie thì có một cái tiện ích như vậy là tuyệt vời rồi. Cải tiến mạnh mẽ cách hiển thị của Flatsome thay cho cái kiểu cũ rích truyền thống của nó.

Cảm ơn các bác đã ghé thăm web. Có gì khó khăn cứ comment ngay dưới bài nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)