Top 10 Plugin miễn phí có thể dùng cho mọi web

Top 10 Plugin miễn phí dùng cho mọi web

Rất nghi ngờ, để làm cho bạn hiểu tất cả mọi thứ tôi đã bao gồm một bài viết chi tiết ở đây. Tìm một chút thời gian để kiểm tra nó

Plugin WordPress là công cụ tuyệt vời để thêm và mở rộng chức năng cho WordPress. Trong bài đăng này, tôi sẽ thảo luận về 10 plugin WordPress tốt nhất bạn nên có trên trang web WordPress của mình. Các plugin này sẽ thêm chức năng tuyệt vời cho trang web của bạn và làm cho nó trở nên ‘tuyệt vời’.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Mặc dù loại / thích hợp của trang web của bạn chủ yếu xác định những plugin nào bạn nên có trên trang web của mình, nhưng có một số plugin mà mọi blog WP cần. Giống như Techieword nói rằng bảo mật, tốc độ, SEO, v.v. là một số mối quan tâm chung của mọi chủ sở hữu trang web mà bạn không thể bỏ qua.

Có rất nhiều plugin tiện dụng trong khung WordPress giúp giảm rất nhiều công việc từ phía bạn. Kho lưu trữ plugin chính thức có hơn 47.000 plugin WordPress và đang đếm. Điều đó có nghĩa là có các plugin cho hầu hết mọi chức năng hoặc tính năng bạn cần trên trang web của mình. Tin tuyệt vời cho những người yêu thích WordPress!

Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy nhiều plugin cho cùng một tính năng – tất cả những gì bạn cần làm là chọn một plugin tốt nhất cho mình phù hợp với dự án của bạn. Bạn có thể tìm thấy cả plugin miễn phí và cao cấp cho WordPress trong khi hầu hết các plugin được phát triển dưới dạng freemium. Plugin freemium là một plugin miễn phí với tùy chọn nâng cấp lên phiên bản cao cấp cho các tính năng nâng cao.

Bài đăng này bao gồm cả plugin miễn phí / freemium và cao cấp cần thiết cho blog WP.

Plugin WordPress tốt nhất cho năm 2018 – Phải có trang web

Như đã đề cập ở trên, danh sách bao gồm một số plugin WordPress SEO tốt nhất, plugin bảo mật, plugin tối ưu hóa tốc độ, tiếp thị và plugin phương tiện truyền thông xã hội. Các plugin này sẽ giúp bạn làm cho trang web của bạn mạnh mẽ, an toàn, thân thiện với SEO và hoàn thiện với tất cả các tính thẩm mỹ cần thiết trong một trang web hiện đại.

1. Biểu mẫu Everest (MIỄN PHÍ)

2. Jetpack (Freemium)

3. Akismet (Freemium)

4. SEO nhanh (Freemium)

5. Đăng ký người dùng (Freemium)

6. Sơ đồ trang web Google XML (MIỄN PHÍ)

7. Thanh trượt Nivo (Freemium)

8. Tổng bộ nhớ cache W3 (Freemium)

9. VaultPress (Freemium)

10. WP Smush (Freemium)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)