Tổng hợp 10 cập nhật Facebook Ads quan trọng 2019

Hơn 1,49 tỷ người dùng đang hoạt động trên Facebook và hơn 78% trong số họ sử dụng Facebook để tìm sản phẩm để mua. Bây giờ hơn bao giờ hết, bạn có một đối tượng thậm chí rộng hơn để thể hiện thương hiệu của bạn.

Nhưng chỉ cần có một trang Facebook là không đủ

Nếu bạn tò mò tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng Facebook để phát triển doanh nghiệp của mình trong năm nay, chúng tôi đã tổng hợp 10 thay đổi hàng đầu cho Facebook mà bạn cần biết trong năm 2019.

Băt đâu nao…

1. Cập nhật Facebook 2019: Quảng cáo Câu chuyện

Facebook hiện đang sở hữu Instagram, do đó, thật tự nhiên khi Facebook sẽ xấu hổ đưa ra những câu chuyện và câu chuyện quảng cáo trên nền tảng riêng của mình.

Bạn cũng có thể chia sẻ các câu chuyện trên Instagram của mình trực tiếp lên tài khoản Facebook để nội dung của bạn được chia sẻ dễ dàng trên cả Facebook và Instagram để những người theo dõi bạn xem.

Và càng sử dụng tính năng này, bạn có thể chắc chắn sẽ thấy các tính năng được thêm vào trên đường đi.

Instagram đã thành thạo hiển thị quảng cáo cho khán giả của mình mà không cho phép họ cảm thấy giống như quảng cáo tốt. Với những câu chuyện trên Facebook, bạn có thể làm tương tự. Chỉ cần đảm bảo rằng quảng cáo Facebook Story của bạn hấp dẫn trực quan và đi thẳng vào vấn đề.

Các quy tắc tương tự để chạy quảng cáo Facebook thời trang cũ được áp dụng, ngoại trừ bạn chỉ có vài giây để thu hút sự chú ý của khán giả.

Hãy xem Quảng cáo Câu chuyện trên Facebook của Spotify để có cái nhìn rõ hơn.

image: https://cdn.business2community.com/wp-content/uploads/2019/02/spotify-Instagram-ads.jpg

10 thay đổi hàng đầu cho Facebook bạn cần biết về năm 2019

Như bạn có thể thấy Quảng cáo trên Facebook Story có giao diện tương tự như quảng cáo trên Instagram Story. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải có hình ảnh bắt mắt rất quan trọng nếu bạn không chắc chắn cách chọn hình ảnh cho các cửa hàng Facebook của mình, bạn có thể xem 6 thực hành hình ảnh quảng cáo trên Facebook này sẽ giúp tăng tỷ lệ nhấp quảng cáo của bạn .

2. Cập nhật Facebook 2019: Quảng cáo thực tế tăng cường

Đây là bản cập nhật của Facebook cho năm 2019 mà hầu hết các nhà tiếp thị đã chờ đợi kể từ khi họ bắt đầu thử nghiệm vào tháng 7 năm 2018.

Nhưng những gì tuyệt vời về Quảng cáo thực tế Augmented?

Hai từ: Tương tác khách hàng.

Quảng cáo thực tế Augmented (AR) là quảng cáo mà người xem có thể sử dụng để tương tác trực tiếp với bên ngoài Facebook.

Khi bạn tạo một quảng cáo thực tế Augmented, nó sẽ trông giống như một quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu thông thường, chỉ có một lời kêu gọi hành động giống như Tap Tap để thử nó, mà khách hàng sẽ thấy. Khi họ chạm vào nó, các khả năng AR quảng cáo sẽ bắt đầu.

Quảng cáo thực tế Augmented sẽ giúp bạn kết nối dễ dàng hơn với khán giả của mình bằng cách cho phép người xem thực sự thấy họ mặc hoặc trải nghiệm sản phẩm của bạn ở cấp độ cá nhân. Bây giờ bạn có thể thêm Quảng cáo thực tế tăng cường vào danh sách bài đăng chuyên nghiệp trên Facebook để quảng bá sản phẩm của mình .

Hãy xem Quảng cáo Augmented của Micheal Kor, trở thành một trong những thương hiệu đầu tiên được phép thử nghiệm tính năng này.

image: https://cdn.business2community.com/wp-content/uploads/2019/02/michael-kors-AR-Tech-Crunch-2018-July-Augmented-Reality-Ads.jpg

10 thay đổi hàng đầu cho Facebook bạn cần biết về năm 2019

3. Cập nhật Facebook 2019: Quảng cáo có thể phát

Facebook sẽ cho phép các ứng dụng chơi trò chơi tạo quảng cáo của họ có thể chơi được. Có thể cho khách hàng cơ hội thử mẫu trò chơi trước khi mua. Tất cả chúng ta đều biết khi chúng ta thử thứ gì đó miễn phí, một khi chúng ta yêu thích nó, chúng ta sẽ muốn nó, ví dụ hoàn hảo về Netflix.

Quảng cáo có thể phát của bạn có thể được xem trên News Feed, Instagram Feed, Facebook và Instagram Stories để bạn có đối tượng rộng hơn để tương tác với trò chơi của mình.

Điều làm cho loại quảng cáo này trở nên đặc biệt là nó mang lại cho người dùng như bạn một giải pháp tối ưu hóa duy trì. Tỷ lệ tối ưu hóa duy trì là tỷ lệ phần trăm của những người quay lại trò chơi sau một thời gian cụ thể, như một ngày, tuần hoặc thậm chí tháng.

image: https://cdn.business2community.com/wp-content/uploads/2019/02/playable-Facebook-Ads.jpg

10 thay đổi hàng đầu cho Facebook bạn cần biết về năm 2019

Facebook đã đặt các tính năng để bạn có thể theo dõi và cải thiện tỷ lệ tối ưu hóa lưu giữ của mình để tăng lượt tải xuống với tốc độ nhanh hơn. Đó là một vấn đề thực sự cho các nhà phát triển trò chơi khi họ tạo ứng dụng. Vì vậy, bây giờ bạn có thể tận dụng tối đa quảng cáo của bạn.

Khi người xem nhấp vào tùy chọn để chơi, bạn có thể tùy chỉnh thời gian hoặc mức độ họ có thể chơi miễn phí cho đến khi cho họ biết nếu họ muốn tiếp tục chơi, họ có thể tải xuống hoặc mua trò chơi hoặc ứng dụng có thể chơi của bạn.

4. Cập nhật Facebook 2019: Đề xuất trang

Facebook đã thay thế Đánh giá trang bằng Khuyến nghị.

Nhưng tại sao?

Để thực hiện đánh giá cho khách hàng và doanh nghiệp dễ dàng hơn thay vì đánh giá có hoặc không hoặc đánh giá sao từ khách hàng; Bây giờ khách hàng của bạn có thể giải thích bằng thẻ, văn bản và ảnh với phản hồi của họ.

image: https://cdn.business2community.com/wp-content/uploads/2019/02/Facebook-updates-Recommedations-2019-part-2-.jpg

10 thay đổi hàng đầu cho Facebook bạn cần biết về năm 2019

Nó gần giống như có một Yelp nhỏ trên trang Facebook của bạn.

Tôi nghĩ rằng đây là một tính năng tuyệt vời cho chủ doanh nghiệp vì bây giờ bạn nhận được nhiều đề xuất xác thực hơn từ những khách hàng yêu thích thương hiệu của bạn ngay trên trang Facebook của bạn để khách hàng tiềm năng nhìn thấy.

Tính năng này không phải là một bản cập nhật tự động, vì vậy bạn sẽ phải thêm Hộp khuyến nghị của người dùng vào trang Facebook của bạn.

image: https://cdn.business2community.com/wp-content/uploads/2019/02/Facebook-updates-Recommedations-2019.jpg

10 thay đổi hàng đầu cho Facebook bạn cần biết về năm 2019

5. Cập nhật Facebook 2019: Cập nhật số liệu video

Nếu bạn đã sử dụng số liệu của Facebook, bạn sẽ biết họ liên tục thay đổi ngay khi bạn cảm thấy thoải mái với chúng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi số liệu video của Facebook sẽ phù hợp.

Nhưng tôi phải thừa nhận rằng bản cập nhật này là tốt.

Họ đã xóa tất cả các số liệu dư thừa và thay thế chúng bằng các số liệu thẳng đến điểm giúp bạn hiểu rõ hơn về lượt xem video, tỷ lệ phần trăm phát video và quảng cáo của bạn. Bạn sẽ có thể nhận được các báo cáo đơn giản cung cấp cho bạn thông tin về video của bạn như hình ảnh bên dưới.

image: https://cdn.business2community.com/wp-content/uploads/2019/02/Facebook-update-Video-Metrics-2019.jpg

10 thay đổi hàng đầu cho Facebook bạn cần biết về năm 2019

6. Cập nhật Facebook 2019: Hướng dẫn kiểm tra và tìm hiểu với Nâng cao thương hiệu

Nâng thương hiệu chính xác là gì?

Nâng cao thương hiệu là một tính năng của Facebook giúp bạn hiểu được tác động của chiến dịch quảng cáo và nhận thức về thương hiệu của bạn đối với khán giả thông qua một bài kiểm tra có trả tiền.

image: https://cdn.business2community.com/wp-content/uploads/2019/02/Facebook-Test-and-Learn-Welcome-Screen.jpg

10 thay đổi hàng đầu cho Facebook bạn cần biết về năm 2019

Vì đây là một tính năng mới, nó chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và Canada. Bạn chỉ có thể xem kết quả kiểm tra sau khi bạn nhận được ít nhất 250 phản hồi thăm dò ý kiến, vì vậy nếu bạn có ít hơn 100 người theo dõi trên Facebook, bạn có thể không sử dụng được.

Khi bạn đã nhận được kết quả, bạn có thể tiến lên và tạo Chiến dịch tiếp thị trên Facebook để tăng doanh số và tăng lượng người theo dõi.

7. Cập nhật Facebook 2019: Bộ công cụ tạo video

Nội dung video tiếp tục tăng là cách tốt nhất để tiếp thị thương hiệu của bạn.

Đó là lý do tại sao 78% mọi người xem video trực tuyến mỗi tuần và 55% xem video trực tuyến mỗi ngày.

Nhưng vì lý do gì, nếu bạn không thể tạo video cho thương hiệu của mình thì sao?

Với Bộ tạo video mới của Facebook, bạn có thể tạo video với tài sản ảnh hiện có thành video thân thiện với thiết bị di động. Nếu bạn không chắc chắn cách tạo video của mình, bạn có thể sử dụng các mẫu có thể tùy chỉnh với các tùy chọn văn bản và hơn thế nữa để bạn kết hợp tất cả lại với nhau.

image: https://cdn.business2community.com/wp-content/uploads/2019/02/Template-Choice-Agropulse-Facebook-Video-Creation-Template-2019.jpg

10 thay đổi hàng đầu cho Facebook bạn cần biết về năm 2019

8. Cập nhật Facebook 2019: Spark AR

Chúng tôi đã nói trước đó về quảng cáo Augmented, Facebook cũng quyết định rằng đó phải là một tính năng thường xuyên cho tất cả mọi người, không chỉ quảng cáo.

Nền tảng hiệu ứng máy ảnh mới của Facebook Spark AR , Facebook và người dùng Instagram giờ đây sẽ có thể thực hiện các bài đăng tăng cường ngay trên điện thoại của họ.

image: https://cdn.business2community.com/wp-content/uploads/2019/02/Spark-AR-Facebook-Virtual-Reality.jpg

10 thay đổi hàng đầu cho Facebook bạn cần biết về năm 2019

Hãy trung thực Snapchat đã làm điều này trước tiên nhưng Facebook đã lấy ý tưởng và biến nó thành của riêng họ với những trải nghiệm ảo theo dõi và theo dõi chuyển động của bạn. Spark AR cung cấp cho bạn các tính năng như:

 • Xây dựng hiệu ứng AR có hoặc không có mã
 • Nhập đối tượng và âm thanh
 • Kết nối hiệu ứng với các đối tượng và địa điểm
 • Sử dụng phân đoạn nền để tách mọi người khỏi nền của họ
 • và hơn thế nữa…

9. Cập nhật Facebook 2019: Không gian Facebook

Facebook đã tạo ra một nền tảng cho phép bạn tương tác với bạn bè dưới dạng hình đại diện trong thực tế ảo. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh, thực hiện các hoạt động và nói chuyện với nhau trong thế giới ảo của riêng bạn, tất cả những gì bạn cần là tai nghe của Oculus Rift hoặc HTC VIVE.

Nhấp và xem video quảng cáo tuyệt vời này cho Facebook Spaces để xem cách thức hoạt động của nó.

image: https://cdn.business2community.com/wp-content/uploads/2019/02/Facebook-update-Facebook-Spaces-2019.jpg

10 thay đổi hàng đầu cho Facebook bạn cần biết về năm 2019

10. Cập nhật Facebook 2019: Nhấn và giữ video

Facebook đang đẩy mạnh trò chơi của mình khi nói đến quảng cáo.

Với Quảng cáo Báo chí và Giữ, bạn sẽ thấy một hình ảnh trong nguồn cấp dữ liệu của mình với lời kêu gọi hành động đến báo chí và giữ bí mật, khi bạn làm điều đó, bạn sẽ được đưa đến trình chiếu video hoặc hình ảnh. Khi bạn nhấc ngón tay ra khỏi màn hình, video sẽ quay lại thành hình ảnh.

Nhấn và giữ video và quảng cáo cho phép khách hàng có được trải nghiệm tốt hơn và tăng sự gắn kết thương hiệu. Kiểm tra bài Báo chí và Giữ Video của Culture Trip bằng điện thoại di động của bạn để xem tính năng này hoạt động như thế nào.

image: https://cdn.business2community.com/wp-content/uploads/2019/02/Facebook-update-Press-and-Hold-culture-trips-example-2019.jpg

10 thay đổi hàng đầu cho Facebook bạn cần biết về năm 2019

Vì tính năng này tương đối mới, bạn có thể gây ngạc nhiên cho khán giả của mình với nội dung thú vị cho đến khi nó trở thành một thứ cũ tương tự cũ trong thế giới tiếp thị, vì vậy hãy sử dụng nó nhiều nhất có thể.

Chủ nhật

Hy vọng, bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về 10 thay đổi hàng đầu đối với Facebook mà bạn cần biết trong năm 2019 để bạn có thể sử dụng chúng để quảng bá sản phẩm của mình và thúc đẩy doanh số.

 1. Quảng cáo Câu chuyện trên Facebook
 2. Quảng cáo thực tế tăng cường của Facebook
 3. Quảng cáo có thể phát trên Facebook
 4. Đề xuất trang Facebook
 5. Cập nhật số liệu video
 6. Hướng dẫn Kiểm tra và Tìm hiểu với Nâng hàng hiệu
 7. Bộ công cụ tạo video
 8. Facebook Spark AR
 9. Không gian Facebook
 10. Facebook Bấm và giữ Video

Nếu bạn đã thử bất kỳ Cập nhật mới nào của Facebook trong phần bình luận bên dưới, tôi rất muốn biết suy nghĩ của bạn!

Chia sẻ

Read more at https://www.business2community.com/facebook/top-10-changes-to-facebook-you-need-to-know-about-in-2019-02172844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.0707.83(Zalo/Viber)